menu

Ước ao Lamborghini Urus Performante, Minh "Nhựa" bị đại gia Quốc Vũ "bóc phốt" đã mua Lamborghini Urus SE

10:25 - 19/05/2024

Đây nhiều khả năng sẽ là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus SE đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam, và Minh "Nhựa" lại 1 lần nữa khẳng định độ chơi xe của mình, trước đó, tay chơi này cũng bật mí chốt đơn siêu xe Lamborghini Revuelto.

Tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi là Minh "Nhựa" ngoài thú vui mua các siêu xe đắt đỏ của nhiều hãng như Bugatti, Pagani, McLaren Elva, còn là người hâm mộ nồng nhiệt của hãng xe Lamborghini, vì thế, con trai của đại gia Phạm Văn Mười đã chia sẻ rất nhiều hình ảnh về các chiến mã bò tót.

Mới đây, trong bài đăng chia sẻ về việc đi cà phê cùng với đại gia Quốc Vũ, chồng của hot mom Đoàn Di Băng, Minh "Nhựa" gây bất ngờ khi đăng tải dòng trạng thái ngắn gọn "Ước ao" kèm theo hình ảnh là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus Performante.

Chủ nhân của chiếc siêu SUV Lamborghini Urus Performante này là đại gia Quốc Vũ, đã nhanh chóng có bình luận gây bất ngờ cộng đồng mạng, đó là việc tiết lộ chiếc siêu SUV Lamborghini Urus SE sắp về Việt Nam, và người mua không ai khác là Minh "Nhựa".

Đây nhiều khả năng sẽ là chiếc siêu SUV Lamborghini Urus SE đầu tiên được nhập khẩu về Việt Nam, và Minh "Nhựa" lại 1 lần nữa khẳng định độ chơi xe của mình, trước đó, tay chơi này cũng bật mí chốt đơn siêu xe Lamborghini Revuelto.

Tại Việt Nam, khách hàng đặt mua xe Lamborghini Urus SE sẽ có giá rất hữu nghị chỉ từ 14,79 tỷ đồng, mức giá này chưa bao gồm các lựa chọn thêm, cũng như chi phí đăng ký xe. Với giá bán tốt đến vậy, hứa hẹn dòng xe Lamborghini Urus SE sẽ được các đại gia Việt ưa chuộng.

"Trái tim" trên mẫu siêu SUV Lamborghini Urus SE vẫn là động cơ xăng V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít quen thuộc trên chiếc Urus tiêu chuẩn mà tay chơi này từng sở hữu, nhưng điểm mới sẽ có thêm sự kết hợp với mô-tơ điện nằm bên trong hộp số tự động 8 cấp. Động cơ xăng tạo ra công suất tối đa 612 mã lực trong khi con số tương ứng của mô-tơ điện là 189 mã lực.

Tổng cộng, Lamborghini Urus SE có công suất tối đa 789 mã lực. Với con số này, SE trở thành phiên bản mạnh nhất của dòng siêu xe Lamborghini Urus tính đến thời điểm hiện tại. Sức mạnh này cho phép xe tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 3,4 giây, nhanh hơn so với đàn anh Lamborghini Urus S nhưng chậm hơn phiên bản Performante.

Ngoài ra, Lamborghini Urus SE còn sở hữu cụm pin 25,9 kWh, giúp xe chạy được 60 km mà không cần dùng động cơ xăng. Điều này hứa hẹn sẽ càng làm tăng sức hút cho siêu xe nhà Lamborghini, đặc biệt ở những thị trường ưu đãi thuế cho xe có khả năng vận hành không phát thải khí độc hại.

Đánh giá: