menu

Từ tỷ phú Phạm Nhật Vượng đến "Nữ tướng" VinFast đều tuyên bố đổi xe sang nhập khẩu đang sử dụng sang hàng nội địa VinFast

Hiền Nguyễn 12:12 - 08/03/2019

Chủ tịch và Phó chủ tịch VinGroup là ông Phạm Nhật Vượng và bà Lê Thị Thu Thủy đều đồng loạt tuyên bố dùng xe ô tô VinFast thay thế cho Lexus LX570 và Mercedes-Benz S-Class.

Hôm qua, 7/3, chiếc xe ô tô VinFast đầu tiên do chính tay người Việt sản xuât đã chính thức xuất xưởng. Theo đó, xe ô tô VinFast đầu tiên lăn bánh ra khỏi nhà máy của VinFast tại Hải Phòng là chiếc SUV LUX SA2.0.

Có mặt tại nhà máy, Chủ tịch VinGroup Phạm Nhật Vượng là người đầu tiên lái chiếc VinFast LUX SA2.0 bản thương mại. Sau khi chạy thử xe xong, tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã có đôi lời chúc mừng VinFast, đồng thời chia sẻ về chiếc xe. Đáng chú ý, ông cũng đã tuyên bố sẽ thay chiếc xe xe sang nhập khẩu mà ông đang sử dụng là Lexus LX570 sang xe VinFast LUX SA2.0, sau đó vài tháng, ông sẽ tiếp tục đổi sang sử dụng chiếc LUX SA V8 với trang bị động cơ 6.2L.

Sau khi những phát biểu và chia sẻ của tỷ phú Phạm Nhật Vượng được chia sẻ rộng rãi, "Nữ tướng" đang lãnh đạo VinFast là bà Lê Thị Thu Thủy cũng tuyên bố trên trang cá nhân của mình rằng: "Tôi cũng theo gương sếp tôi và sẽ đổi từ Mercedes S Class sang Vinfast".

Chủ tịch VinFast Lê Thị Thu Thủy tuyên bố đổi Mercedes-Benz S-Class sang dùng xe VinFast

Chủ tịch VinFast, Bà Lê Thị Thu Thủy tuyên bố đổi Mercedes-Benz S-Class sang dùng xe VinFast trên trang Facebook cá nhân cả mình

Như vậy, hai nhân vật lớn thuộc tập đoàn VinGroup đều đã có những tuyên bố về việc sử dụng xe VinFast để thay thế cho những chiếc xe sang nhập ngoại, khẳng định chất lượng xe nội địa VinFast sẽ không hề thua kém các sản phẩm xe ô tô đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới.

Theo dự kiến, VinFast sẽ bàn giao mẫu hatchbạc hạng A Fadil tới cho khách hàng Việt vào quý II năm nay, trong khi đó việc bàn giao hai mẫu LUX SA2.0 và LUXA2.0 sẽ được tiến hành vào quý III. Ở thời điểm hiện tại, khi lịch bàn giao xe vẫn chưa đến thì VinFast sẽ đưa các sản phẩm xe ô tô của mình sang các nước như Áo, Úc hay Hàn Quốc để kiểm tra chất lượng cũng như độ an toàn theo tiêu chuẩn châu Âu.

Hiền Nguyễn
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Idling Stop là gì? Công nghệ này có ưu nhược điểm ra sao trên xe tay ga?

Idling Stop là gì? Công nghệ này có ưu nhược điểm ra sao trên xe tay ga?

Hỏi - Đáp1 giờ trước

Bạn đọc Trần Đoàn (42 tuổi) gửi đến cho Tinxe.vn câu hỏi rằng Idling Stop là gì? Công nghệ này có ưu nhược điểm ra sao trên xe tay ga?

Chuyện lạ: Mẩu thịt gà đông lạnh được phóng vào không gian, rồi hạ cánh ở tốc độ siêu xe 322 km/h

Chuyện lạ: Mẩu thịt gà đông lạnh được phóng vào không gian, rồi hạ cánh ở tốc độ siêu xe 322 km/h

Khám phá15 giờ trước

Câu chuyện tưởng như đùa này lại hoàn toàn có thật, và nó vừa mới diễn ra mà thôi.

Video: Hai cô gái đầu trần chạy Honda SH cắt mặt ô tô còn lườm nguýt

Video: Hai cô gái đầu trần chạy Honda SH cắt mặt ô tô còn lườm nguýt

An toàn giao thông17 giờ trước

Được biết, vụ việc này xảy ra tại một ngã 3 ở phường Kim Liên, thuộc quận Đống Đa, thành phố Hà Nội. Trong đó, cô gái ngồi phía sau trên chiếc Honda SH còn ...