menu

Triệu hồi 2 chiếc xe Bentley tại Việt Nam để thay bơm nước

Mai Hoa 11:18 - 17/05/2023

Hai xe Bentley Continental GT tại Việt Nam sẽ được triệu hồi để thay thế bộ phận bơm nước làm mát cho các xe bị ảnh hưởng.

Cục đăng kiểm Việt Nam vừa phát đi thông báo chương trình triệu hồi xe đối với xe Bentley Continental GT, GT Convertible và Flying Spur được sản xuất từ 15/06/2018 đến 10/07/2020 để thay thế bộ phận bơm nước cho các xe bị ảnh hưởng. Công ty TNHH CT - Wearnes Việt Nam và các đại lý được ủy quyền sẽ kiểm tra, khắc phục miễn phí lỗi xe, thực hiện theo chương trình triệu hồi số RE23/02 của nhà máy sản xuất Bentley. Dự kiến, việc kiểm tra, sửa chữa và thay thế sẽ mất khoảng 0,8 giờ/xe.

Cụ thể, trong lần thu hồi này ở Việt Nam, hai xe bị ảnh hưởng là Continental GT First Edition W12 và Continental GT W12.

Cụ thể, trên các xe bị ảnh hưởng, bộ phận bơm nước có thể làm cho chất lỏng từ hệ thống nước làm mát thấm vào bảng mạch điện và giắc nối, gây ra hiện tượng ngắn mạch, hư hỏng nhiệt phía ngoài bơm nước làm mát hoặc hư hỏng nhiệt đến bộ dây điện gây cháy xe.

Nếu đèn báo động cơ sáng hoặc phát hiện xe có khói, đại diện hãng khuyến cáo khách hàng hãy dừng xe ở nơi an toàn, tắt động cơ, sơ tán khỏi xe và liên hệ ngay với hãng để được hỗ trợ đưa xe về đại lý bán lẻ ủy quyền của Bentley gần nhất để kiểm tra, sửa chữa.

Đặc biệt, đối với xe nhập khẩu theo đường ngoại giao, quà biếu hoặc không phải do công ty TNHH CT - Wearnes Việt Nam phân phối mà có nằm trong dách sách xe bị ảnh hưởng, thì vẫn sẽ được kiểm tra và thay thế hoàn toàn miễn phí.

Mai Hoa
Đánh giá: