menu

Trải nghiệm chán chê Lamborghini Aventador SVJ Roadster, đại gia 9X Hà Nội chào bán lại với giá 30 tỷ đồng

10:15 - 23/03/2023

Sau nửa năm mua lại chiếc siêu xe giới hạn mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam, 1 đại gia Hà Nội đã quyết định rao bán lại xe với giá 30 tỷ đồng. Được biết, người đang nắm giữ chiếc xe này cũng đồng thời là 1 ông chủ có tiếng trong kinh doanh xe sang và siêu xe ở Hà Nội.

Số lượng phiên bản siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster được sản xuất trên toàn thế giới chỉ có đúng 863 xe, trong số này, ngoài 800 xe tiêu chuẩn còn có 63 xe thuộc bản Lamborghini Aventador SVJ 63 Roadster. Điều này đã làm cho không ít đại gia hay các nhà sưu tập nhanh chóng điền tên mình vào 1 trong 863 người sở hữu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster trên toàn cầu.

Đáng quan tâm là đã có ít nhất 2 trong số 800 xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster đã về Việt Nam, trong khi xe đầu tiên mang màu vàng rất kín tiếng thì chiếc thứ 2, sở hữu tông màu cam rực rỡ lại rất hay được chủ nhân cho mang ra tắm nắng ngoài đường cũng như xuất hiện nhan nhãn trên các trang mạng xã hội.

Thông tin chúng tôi mới vừa nhận được, sau gần nửa năm trải nghiệm chán chê chiếc siêu xe mui trần giới hạn Lamborghini Aventador SVJ Roadster, đại gia 9X ở Hà Nội này đã quyết định rao bán lại xe cho những ai cùng đam mê và tất nhiên là phải rất chịu chi.

Trong đó, mức giá rao bán lại dành cho chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster này được tiết lộ trên 30 tỷ đồng. Được biết, chỉ mới về nước được 15 tháng nhưng chiếc siêu xe mui trần Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam đã qua 2 lần "đò", chủ nhân đầu tiên của xe là 1 đại gia kín tiếng, chỉ biết anh hay lái chiếc xe Lamborghini Aventador SVJ mui trần dạo các con đường ở Sài thành, xe được nhập về nước và thông quan vào tháng 12 năm 2021, ngay lập tức siêu bò đã được cho lăn bánh Sài thành.

Tháng 6 năm 2022, xe mới chính thức có biển số và chỉ ở với đại gia này 3 tháng là được bán ra cho 1 ông chủ kinh doanh xe lướt ở Hà Nội, đại gia này chỉ mới 9X nhưng có showroom xe thuộc diện khủng nhất nhì ở Thủ Đô, sự có mặt của Lamborghini Aventador SVJ Roadster càng làm tăng sự đẳng cấp cho công ty nhập khẩu tư nhân này, tuy nhiên, thời điểm tậu xe về, đại gia 9X chỉ muốn trải nghiệm, chưa có ý bán.

Mãi đến nay, chiếc siêu xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster màu cam mới xuất hiện dày đặc trên các trang mua bán xe cũ. Giờ đây, để nhập 1 xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster về nước là khá khó khăn và nếu được, khách phải chờ gần 1 năm, chưa kể giá xe Lamborghini Aventador SVJ Roadster ở nước ngoài cũng đã tăng mạnh so với con số 13,2 tỷ đồng cách đây 4 năm. Chiếc Lamborghini Aventador SVJ Roadster được rao bán chỉ có đồng hồ công tơ mét khoảng 5.000 km.

Đánh giá: