menu

Tống Đông Khuê thay "xiêm y" cho McLaren 720S độ N-Largo sau màn hỏi vợ đình đám bằng dàn siêu xe

14:48 - 28/11/2021

Tròn 2 tuần lái McLaren 720S độ N-Largo cùng hàng chục siêu xe và mô tô của bạn bè đi hỏi vợ cho mình, CEO 9X vừa mới có màn thay áo cho "cô vợ 2" này với tông màu xám kết hợp carbon của bản độ đình đám đến từ Novitec.

Trong số 6 chiếc siêu xe McLaren 720S đang có mặt tại dải đất hình chữ S, thông tin chúng tôi có được là chỉ duy nhất một xe mang gói độ cực khủng và hầm hố cũng như thuộc bản giới hạn trên toàn thế giới đến từ nhà độ rất nổi tiếng là Novitec.

Chủ nhân của chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo độc nhất vô nhị tại Việt Nam hiện nay là Tống Đông Khuê, một CEO 9X chỉ mới chơi siêu xe hơn 1 năm qua nhưng luôn tìm kiếm những mẫu xe khác nhau từ McLaren 570S, Audi R8 V10 Plus và nay là McLaren 720S để trải nghiệm.

Siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê lúc mang bộ áo bạch mã, đây cũng là diện mạo của xe được CEO 9X mang đi hỏi vợ vào ngày 14 tháng 11 vừa qua

Siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê lúc mang bộ áo bạch mã, đây cũng là diện mạo của xe được CEO 9X mang đi hỏi vợ vào ngày 14 tháng 11 vừa qua

Tròn 2 tuần lái McLaren 720S độ N-Largo cùng bạn bè điều khiển hàng chục siêu xe và mô tô đi hỏi vợ cho mình, CEO 9X vừa mới có màn thay áo cho "cô vợ 2" này với tông màu xám kết hợp carbon của bản độ đình đám đến từ Novitec.

Như vậy, đây là lần thứ 2 chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo diện áo mới khi về tay của Tống Đông Khuê, trước đó, xe đã có vài lần thay áo với diện mạo hồng, cùng bộ áo đề-can của các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Chiếc siêu xe McLaren 720S mà CEO 9X trẻ tuổi đang sở hữu từng thuộc sở hữu của 1 doanh nhân sinh sống ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, đại gia này đã bỏ ra số tiền khủng để sở hữu 1 trong 15 bản độ N-Largo của hãng Novitec sản xuất ra dành cho các khách hàng trên toàn thế giới để lột xác ngoại hình mẫu siêu xe đến từ Anh quốc.

Đây là lần thứ 2 chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê được thay áo

Đây là lần thứ 2 chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê được thay áo

Lấy ý tưởng từ siêu phẩm McLaren Senna, hãng độ Novitec đã hoàn thiện McLaren 720S N-Largo với phần đầu xe tạo điểm nhấn là cản va trước cũng như hốc gió mở rộng, nắp capô hoàn toàn mới theo Senna và vòm bánh xe mở rộng ra.

Diện mạo của xe còn khác biệt với bên hông khi có nẹp sườn mới, la-zăng độ cá tính và cuối cùng là phần đuôi xe hung tợn hơn. Trên nóc xe McLaren 720S độ N-Largo sẽ có thêm một hốc hút gió mới và chi tiết này là tiêu chuẩn của McLaren Senna nhưng trên các phiên bản xe thương mại khác, khách hàng phải chi hơn 1 tỷ đồng để sở hữu.

Khá đáng tiếc là hãng độ Novitec không can thiệp vào động cơ của siêu xe McLaren 720S N-Largo, vì thế, xe vẫn được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0L nhưng tạo ra công suất tối đa lên đến 720 mã lực tại vòng tua máy 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 770 Nm tại vòng tua máy 5.500 vòng/phút.

Xe được thay áo sang màu xám

Xe được thay áo sang màu xám

Động cơ kết hợp với hộp số SSG ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, siêu xe McLaren 720S độ N-Largo có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 2,9 giây và giảm tốc từ 100-0 km/h trong 2,8 giây. Tốc độ tối đa của siêu xe McLaren 720S là 341 km/h.

Tuy nhiên, chiếc siêu xe McLaren 720S độ N-Largo của Tống Đông Khuê đã được trang bị ống xả độ của hãng Frequency Intelligent Exhaust nên phần nào giúp công suất tối đa của xe tăng thêm 8% cũng như mang đến tiếng thở ấn tượng hơn.

Ảnh: Thảo Master

Đánh giá:
Quảng cáo