Thương hiệu ô tô Việt VinFast sẽ xuất hiện tại triển lãm Automechanika

Hiển Xăm 16:00 - 17/04/2018 Tin xe

Vào ngày 25-27/4/0218, Triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô Automechanika sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC với sự xuất hiện của đại diện thương hiệu ô tô Việt VinFast.

Triển lãm ngành công nghiệp dịch vụ ô tô - Automechanika - lần đầu tiên được tổ chức vào tháng 3/2017 sẽ tiếp tục được tổ chức lần thứ 2 liên tiếp vào ngày 25-27/4/2018 tới đây tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. Và điểm nhấn của triển lãm Automechanika 2018 chính là sự xuất hiện của thương hiệu ô tô Việt VinFast. Với vốn đầu tư 3,5 tỷ USD, công ty VinFast dự kiến đưa ra dòng xe “made in Vietnam” đầu tiên vào tháng 9/2019. Và tại triển lãm Automechanika 2018, CEO của VinFast - ông Jim Deluca - sẽ chia sẽ các chiến lược mới nhất và lộ trình sản xuất ô tô tại Việt Nam, xây dựng thương hiệu xe hơi Việt mang tầm thế giới .

Triển lãm Automechanika 2018 sẽ được tổ chức từ 25-27/4/2018.

Triển lãm Automechanika 2018 sẽ được tổ chức trong khuôn viên SECC với diện tích 9,200 m2 và sẽ giới thiệu các xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô cùng một chương trình mới lạ không thể bỏ lỡ, giúp các doanh nghiệp ô tô trong nước vượt qua thách thức và tiếp cận xu hướng phát triển mới.

Tại triển lãm Automechanika còn có học viện kỹ thuật Automechanika Academy tạo cơ hội cho các đơn vị triển lãm và khách tham quan chia sẻ, kết nối và tiếp cận xu hướng mới nhất trong ngành công nghiệp ô tô. Chương trình hứa hẹn sẽ thu hút sự tham gia của các chuyên gia đầu ngành, các nhà tư vấn từ các tổ chức uy tín với 6 hội thảo (tham gia miễn phí) được tổ chức trong ngày 25-4. Các hội thảo tập trung vào các chủ đề được quan tâm nhất hiện nay như các chính sách mới nhất, chất liệu mới nhất, công nghệ mới nhất của ngành ô tô.

Xem thêm:

>>> Hãng thiết kế xe cho Vinfast chính thức trở thành nhãn hiệu xe điện Automobili Pininfarina

>>> 2 mẫu xe của Vinfast được bảo hộ sở hữu trí tuệ tại châu Âu

>>> Diện kiến xe điện và cỡ nhỏ của Vinfast được nhiều người yêu thích nhất

Theo thông tin từ ban tổ chức của triển lãm Automechanika 2018, các hội thảo tại triển lãm sẽ đưa ra cái nhìn tổng quan về chính sách tài trợ của chính quyền đia phương đối với dịch vụ phụ tùng ô tô, giúp doanh nghiệp vượt qua thách thức và phát triển thông qua chính sách “ngành công nghiệp thân thiện”. Chủ đề này thể hiện cam kết liên tục của một quốc gia trong việc hỗ trợ ngành ô tô tăng trưởng xanh. 

Triển lãm Automechanika 2018 hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích.

Nhà cung cấp dầu nhớt công nghệ cao Liqui Moly (Đức) là đối tác chiến lược của Automechanika 2018. Và giám đốc khu vực (phụ trách xuất khẩu) của Liqui Moly Vincent Prinzing sẽ giới thiệu những phát minh mới nhất liên quan đến sản phẩm dầu nhớt và biện pháp mà Liqui Moly thích ứng với xu hướng tiêu thụ ít dầu nhớt và thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, học viện kỹ thuật Automechanika Academy cũng sẽ cung cấp những kiến thức cơ bản về sửa chữa ô tô khi va chạm, cả lý thuyết và thực hành. Việc này sẽ giúp các kỹ thuật viên hiểu rõ hơn về cấu trúc, chất liệu, các vấn đề liên quan đến va chạm ô tô, phương pháp sửa chữa. Ngoài ra, những người đến với triển lãm Automechanika cũng sẽ được cung cấp cái nhìn tổng quan về những kiểu xe mới, thông tin về việc chẩn đoán, các công cụ quét, các bước xử lý sự cố về điện và sửa chữa ô tô.

Bài viết mới nhất
Top 16 mẫu xe có thể sống thọ trên 320.000 km, quá nửa là xe Nhật Bản
Top 16 mẫu xe có thể sống thọ trên 320.000 km, quá nửa là xe Nhật Bản

Tư vấn mua xe 2 giờ trước

Nhìn từ kết quả nghiên cứu của iSeeCars, ta có thể nhận thấy sự thống trị của các mẫu SUV và bán tải, và quá nửa cái tên lọt danh sách là đến từ các nhãn hiệu ...

Cận cảnh chiếc Mercedes-Maybach S560 4Matic 2019 có thêm trang bị tùy chọn trị giá 2,4 tỷ đồng
Cận cảnh chiếc Mercedes-Maybach S560 4Matic 2019 có thêm trang bị tùy chọn trị giá 2,4 tỷ đồng

Tin xe 8 giờ trước

Sau khi được cộng thêm các trang bị tùy chọn, chiếc Mercedes-Maybach S560 4Matic 2019 này có giá 214.000 Euro (242.442 USD hay 5,6 tỷ đồng).

Đỗ dưới chân chung cư, SUV hạng sang Mercedes-Benz bị chiếc cờ lê từ trên cao rơi xuống trúng nóc
Đỗ dưới chân chung cư, SUV hạng sang Mercedes-Benz bị chiếc cờ lê từ trên cao rơi xuống trúng nóc

Tai nạn giao thông 6 giờ trước

Kỹ thuật viên của hãng Mercedes-Benz ước tính chi phí sửa chữa chiếc SUV hạng sang này rơi vào khoảng 80.000 Nhân dân tệ (khoảng 276,5 triệu đồng).

Cuối năm nay, Việt Nam sẽ có đơn vị quản lý các giải đua xe thể thao chuyên nghiệp
Cuối năm nay, Việt Nam sẽ có đơn vị quản lý các giải đua xe thể thao chuyên nghiệp

Tin xe 2 giờ trước

Trước thềm giải đua F1 diễn ra tại Hà Nội vào năm 2020, cuối năm nay Việt Nam sẽ chính thức thành lập đơn vị quản lý các giải đua xe thể thao được Liên đoàn Ô ...

Với gần 2 tỷ Đồng, bạn có thể sở hữu chiếc Bentley Continental GTC "nhái như thật" này
Với gần 2 tỷ Đồng, bạn có thể sở hữu chiếc Bentley Continental GTC "nhái như thật" này

Khám phá 7 giờ trước

85.000 USD có thể là một cái giá trên trời đối với một chiếc xe nhái, nhưng nó vẫn chưa là gì so với giá của một chiếc Bentley Continental GTC đời mới chính hãng.

Chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, nam thanh niên điều khiển xe máy trọng thương sau khi va chạm với Toyota Vios
Chạy ngược chiều trên cầu Nhật Tân, nam thanh niên điều khiển xe máy trọng thương sau khi va chạm với Toyota Vios

Tai nạn giao thông 9 giờ trước

Điều khiển xe máy tốc độ cao, ngược chiều trên cầu Nhật Tân - Hà Nội, nam thanh niên bị thương nặng sau cú đâm đối đầu với xe ô tô con,

TÌM KIẾM THÔNG TIN XE
Mở rộng Tìm kiếm