menu

Thực hư thông tin xe Subaru WRX thế hệ mới nằm trên xe lồng để về đại lý trưng bày

08:58 - 05/10/2022

Đây không phải là chiếc xe Subaru WRX 2022 phục vụ ra mắt khách hàng Việt vào cuối tháng này mà là xe biểu diễn drift của tay đua Russ Swift vào cuối tuần vừa qua. Trước đó, Subaru Việt Nam cũng tiết lộ phân phối chính hãng WRX thế hệ mới với 4 phiên bản, giá từ 2 tỷ đồng.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh về một chiếc xe Subaru WRX thế hệ mới mang màu đỏ, nằm trên xe lồng với dòng trạng thái "chuyển xe vào miền Nam cho khách hàng" đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Nhiều người cho rằng rất có thể những chiếc xe Subaru WRX thế hệ mới đang bắt đầu đổ bộ các showroom chính hãng để cho khách xem xe.

Tuy nhiên, thực tế về chiếc Subaru WRX 2022 màu đỏ này không phải như thế. Được biết, trước đó vào ngày 1 và 2/10/2022, 2 chiếc xe Subaru WRX thế hệ mới đã xuất hiện trong sự kiện biểu diễn drift của tay đua Russ Swift diễn ra ở Hà Nội, trong đó, có chiếc xe Subaru WRX 2022 màu đỏ này.

Đây không phải là lần đầu tiên chiếc xe Subaru WRX 2022 xuất hiện công khai trên đường, vào đầu tháng 5 2022, 2 chiếc xe Subaru WRX thế hệ mới đã bị bắt gặp lăn bánh trên đường Láng - Hoà Lạc, Hà Nội với tờ giấy "xe đi đăng ký" cùng một số chi tiết ở ngoại thất được dán đề-can để che đi thân phận.

Còn đây là hình ảnh xe trong buổi lái thử của Russ Swift diễn ra ở Hà Nội vào cuối tuần rồi

1 tháng sau đó, hãng đã mở cọc cho khách nào có ý định mua xe Subaru WRX thế hệ mới, theo đó, xe sẽ có 4 phiên bản là WRX 2.4 MT có giá 2 tỷ đồng, giá xe WRX 2.4 CVT EyeSight từ 2,05 tỷ đồng, WRX Wagon 2.4 CVT GT-S EyeSight có giá sẽ là 2,03 tỷ đồng và và cuối cùng là WRX Wagon 2.4 tS EyeSight với giá bán dự kiến 2,08 tỷ đồng.

Thời điểm ra mắt chính thức dòng xe Subaru WRX thế hệ mới tại Việt Nam cũng đã được hãng ấn định là tại triển lãm VMS 2022 diễn ra cuối tháng này.

Nội thất xe Subaru WRX 2022

Nội thất xe Subaru WRX 2022

Subaru WRX sắp ra mắt Việt Nam thuộc thế hệ thứ 5, xe sử dụng động cơ 4 xy-lanh, dung tích 2.4 lít, tăng áp, cho công suất tối đa 271 mã lực và mô-men xoắn cực đại 349 Nm. Mô-men xoắn không thay đổi so với thế hệ thứ tư, nhưng công suất tăng lên 3 mã lực. Xe có 2 trang bị tuỳ chọn là hộp số sàn 5 cấp hoặc CVT.

Đánh giá: