menu

Thứ 7, mùng 7, phiên bản 707 của Aston Martin DBX được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đi khai Xuân

11:25 - 28/01/2023

Chọn xe để khai Xuân đầu năm mới cũng chất lượng như "Qua" Vũ. Đây cũng là lần đầu tiên giới mê xe nhìn thấy "vua cà phê" Việt Nam di chuyển trên 1 chiếc xe SUV thay vì xe thể thao hay siêu xe như thường thấy. Hiện tại Việt Nam chỉ có đúng 2 chiếc xe Aston Martin DBX 707 được mang về nước.

Hôm nay đã là mùng 7 Tết Nguyên đán và nhiều người đang tất bật để quay trở lại các thành phố lớn để chuẩn bị làm việc. Đây cũng là thời gian mà nhiều người chọn du Xuân vì vắng vẻ, thoải mái đi chơi còn với ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đây là thời gian thích hợp để đến thăm những người anh em thiện lành bán xe.

Có mặt trên con đường An Dương Vương, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh, "vua cà phê" Việt Nam gây ngạc nhiên khi không lái các xe thể thao, xe cổ hay siêu xe mà lại xuất hiện cùng 1 chiếc xe gầm cao máy thoáng được mệnh danh xe SUV nhanh nhất thế giới, đó chính là chiếc xe SUV Aston Martin DBX 7077 được "Qua" Vũ mua chính hãng và nhận bàn giao vào cuối năm ngoái.

Thứ 7, mùng 7, phiên bản 707 của Aston Martin DBX được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cho đi khai Xuân

Chọn xe để khai Xuân đầu năm mới cũng chất lượng như "Qua" Vũ khi hôm nay là thứ 7, mùng 7 và lái xe 707 để thăm những người em bán xe sang. Đây cũng là lần đầu tiên giới mê xe nhìn thấy "vua cà phê" Việt Nam di chuyển trên 1 chiếc xe SUV thay vì xe thể thao hay siêu xe như thường thấy. Hiện tại Việt Nam chỉ có đúng 2 chiếc xe Aston Martin DBX 707 được mang về nước, chiếc còn lại đang định cư ở Hà thành.

Ngoại thất chiếc SUV hạng sang tốc độ Aston Martin DBX 707 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được sơn màu Q Satin Jet Black rất ấn tượng, khi về tay doanh nhân này, xe không có gì thay đổi ở ngoại thất, bộ áo vẫn là đen mờ huyền bí và đã được đại lý chính hãng dán thêm chữ UN bên 2 cửa xe.

So với chiếc xe Aston Martin DBX 707 còn lại đang định cư ở Hà Nội có màu sơn Q Satin Aluminite Silver, xe của ông Vũ mang màu đen nên các chi tiết bằng carbon sẽ không nổi bật bằng, nhưng bộ áo này lại đang được "vua cà phê" Việt Nam khá ưa chuộng sau màu xám, trắng, bạc và xanh rêu.

Ngoài chiếc xe SUV hạng sang tốc độ DBX 707 ra, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu hơn 8 chiếc xe Aston Martin khác bao gồm 3 xe Vanquish, DB11 V8, 2 chiếc xe Vantage thế hệ mới bao gồm bản F1 Edition mua chính hãng và bản giới hạn 007 Edition chỉ sản xuất 100 chiếc trên toàn cầu, trong đó, 75 xe sử dụng số tự động và xe của ông Vũ là 1 trong 25 chiếc còn lại mang số sàn, cuối cùng là bộ đôi DB9 Coupe và DB9 Volante.

Trong tháng 10 năm 2023 này, dự kiến siêu phẩm Valhalla sẽ có mặt tại Việt Nam để bàn giao cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ, khi bom tấn này về nước, đây sẽ là nhạc trưởng cho dàn xe Aston Martin 10 chiếc của nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam.

Hình ảnh mới nhất về chiếc xe SUV hạng sang tốc độ DBX 707 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trong sáng nay cho thấy xe chỉ mới lăn bánh được 99 km. Đại lý chính hãng đang bán chính thức chiếc xe SUV nhanh nhất thế giới Aston Martin DBX 707 tại Việt Nam với giá khởi điểm là 21,8 tỷ đồng, đã bao gồm các loại thuế như tiêu thụ đặc biệt, giá trị gia tăng và thuế nhập khẩu của xe nhưng không gồm tùy chọn và chi phí lăn bánh.

SUV hạng sang tốc độ Aston Martin DBX 707 được trang bị khối động cơ V8, dung tích 4.0 lít, tăng áp kép do Mercedes-AMG phát triển như bản tiêu chuẩn nhưng đã được nâng cấp nhiều hạng mục giúp công suất tối đa cuối cùng của xe đạt được là 697 mã lực và mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tức xe đã được bơm thêm vào 155 hp và 200 Nm.

Động cơ trên chiếc xe SUV hạng sang Aston Martin DBX 707 2022 của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sẽ được kết hợp cùng hộp số 9 cấp ly hợp kép ngâm dầu, và hệ thống dẫn động 4 bánh toàn thời gian mới, nhờ đó, chiếc SUV nhanh nhất thế giới hiện chỉ cần chưa đến thời gian 3,3 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 310 km/h.

Đánh giá: