menu

Thấy Cường "Đô-la" tậu Ferrari SF90 Spider, Minh "Nhựa" liền tiết lộ sẽ sớm mua siêu xe đi cùng

13:00 - 06/10/2022

Bình luận của Minh "Nhựa" đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không nói rõ tên siêu xe mình sẽ mua nhưng từ "bò" khiến không ít người cho rằng chủ xe Pagani Huayra sẽ tậu 1 chiếc Lamborghini trong thời gian tới. Ở quá khứ, Minh "Nhựa" không chuộng xe Ferrari nhiều bằng Lamborghini.

Vào chiều tối ngày 30 tháng 9 năm 2022, Cường "Đô-la" đăng tải video chiếc siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider của mình nằm trong xe cứu hộ và được vận chuyển về đại lý chính hãng. Như vậy, sau 17 tháng tiết lộ đặt mua xe Ferrari SF90, đã có bất ngờ lớn là vợ chồng Đàm Thu Trang đã đổi ý không mua Stradale mà thay vào đó là phiên bản mui trần.

Dưới bài đăng của Cường "Đô-la", bạn bè đã để lại chúc mừng vì doanh nhân phố núi đã sở hữu một chú "ngựa" Ý đúng đam mê của mình. Không những thế, Minh "Nhựa", 1 tay chơi siêu xe nổi tiếng tại Việt Nam cũng đã để lại bình luận nhận được gần 200 lượt tương tác của cộng đồng mạng.

Cường "Đô-la" chia sẻ video siêu xe Ferrari SF90 Spider được nhập chính hãng.

"Bạn Núi ( biệt danh khác của Cường "Đô-la) chơi nhanh như Ngựa, đợi bạn Nhựa (Minh "Nhựa") kiếm bò đi chung nha". Bình luận của Minh "Nhựa" đã ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Dù không nói rõ tên siêu xe mình sẽ mua nhưng từ "bò" khiến không ít người cho rằng chủ xe Pagani Huayra sẽ tậu 1 chiếc Lamborghini trong thời gian tới.

Ở quá khứ, Minh "Nhựa" không chuộng xe Ferrari nhiều bằng Lamborghini, tay chơi này sở hữu tổng cộng khoảng 4 chiếc siêu xe "bò tót", mở đầu là Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, cũng là 1 trong 3 siêu xe ấn tượng nhất trong cuộc chơi siêu xe của Minh "Nhựa", 2 xe còn lại là Pagani Huayra và thứ 3 là tin đồn McLaren Elva.

Minh Nhựa cùng Ferrari SF90 Spider của Cường Đô-la

Minh "Nhựa" cùng Ferrari SF90 Spider của Cường "Đô-la"

Minh Nhựa mới mua Audi A8L 2022

Minh "Nhựa" mới mua Audi A8L 2022

Pagani Huayra hiện là siêu xe duy nhất mà Minh "Nhựa" đang sở hữu

Sau Lamborghini Murcielago SV, Minh "Nhựa" tìm hiểu chơi Lamborghini Aventador LP700-4, đây cũng là siêu xe hiếm hoi tay chơi này cho ra biển số NN. Sau đó, đại gia này mua Lamborghini Aventador LP750-4 SV chỉ sản xuất giới hạn 600 xe trên toàn thế giới và cuối cùng là Urus.

Hiện tại, dòng sản phẩm xe Lamborghini Aventador đã tạm dừng sản xuất, còn Huracan đã có bản STO đình đám và Urus có đến 2 phiên bản mới, đầu tiên là bản cập nhập giữa vòng đời mang tên Urus S, theo đó là chiếc xe hiệu suất cao Urus Performante 2023. Nhiều người đang hiếu kỳ không rõ Minh "Nhựa" nhắm đến chiếc siêu xe Lamborghini nào.

Khoảng 6 tháng trở lại đây, Minh "Nhựa" mua xe khá giống Cường "Đô-la", trong đó, Mercedes-Benz S450L Luxury 2022 và Audi A8L thế hệ mới đang hiện diện trong garage xe của 2 tay chơi đình đám nhất Việt Nam. Ở phân khúc siêu xe, Minh "Nhựa" có sự phục vụ của Pagani Huayra, thần gió chỉ có 100 xe trên thế giới và thuộc dòng hypercar. Về Cường "Đô-la", ngoài siêu xe mui trần Ferrari SF90 Spider mới về nước còn đang sở hữu chiếc xe Ferrari F8 Tributo và xe đua đường phố Porsche 911 GT3 thế hệ mới.

Đánh giá: