THACO tiếp tục đưa vào hoạt động showroom BMW thứ 3 ở Lê Văn Lương, mở rộng mạng lưới bán hàng cũng như nâng cao khả năng phục vụ, hậu mãi dành cho khách hàng khu vực thủ đô.

Đầu năm 2018, thương hiệu BMW tại Việt Nam đã khởi đầu một giai đoạn mới khi bắt tay với nhà sản xuất, lắp ráp và phân phối ô tô hàng đầu trong nước là THACO. Với tiềm lực của mình, THACO đã đầu tư và xây dựng thêm nhiều các trung tâm dịch vụ BMW trên toàn quốc theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của BMW.

Showroom thứ 3 của BMW tại Hà Nội nằm ở cửa ngõ phía Tây thủ đô, hứa hẹn mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng.

Showroom thứ 3 của BMW tại Hà Nội nằm trên đường Lê Văn Lương, vị trí trước đây là showroom của Renault, hứa hẹn mang lại sự thuận tiện hơn cho khách hàng.

Tại thủ đô Hà Nội, trước đây chỉ có trung tâm trưng bày và dịch vụ bảo hành tại Long Biên, cửa ngõ phía Đông của Hà Nội. Nhưng giờ đây, khách hàng đã có thêm BMW Lê Duẩn tại trung tâm thành phố Hà Nội và mới nhất là showroom thứ ba - BMW Lê Văn Lương - nằm ở phía Tây thành phố để được phục vụ khách hàng khu vực thủ đô theo đúng tiêu chuẩn toàn cầu của thương hiệu.

Showroom BMW Lê Văn Lương có diện tích xây dựng lên tới 1000m2 bao gồm: phòng trưng bày, xưởng dịch vụ, phòng phụ tùng, phụ kiện và hệ thống kết nối mạng ISIS cả thế giới. Tất cả phải đáp ứng 100% các yêu cầu về nhận diện thương hiệu của BMW.

Showroom BMW Lê Văn Lương đạt tiêu chuẩn BMW với các dịch vụ tư vấn, bán hàng, bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng.

Showroom BMW Lê Văn Lương đạt tiêu chuẩn BMW với các dịch vụ tư vấn, bán hàng, bảo dưỡng, phụ tùng chính hãng.

BMW Lê Văn Lương phân phối chính hãng như BMW Series-3, Series-5, Series-7, BMW X1, X2, X3, X4, X5, X6, X7… Ngoài ra, showroom còn trưng bày một số ít mẫu xe phân khối lớn thương hiệu BMW Motorrad.

Xưởng dịch với thợ kỹ thuật tay nghề cao cùng quy trình chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành đạt tiêu chuẩn BMW toàn cầu.

Xưởng dịch với thợ kỹ thuật tay nghề cao cùng quy trình chăm sóc, bảo dưỡng, bảo hành đạt tiêu chuẩn BMW toàn cầu.

Có thể thấy rằng, THACO đang dần dần từng bước hoàn thiện hệ thống đại lý phân phối, chăm sóc, bảo dưỡng và dịch vụ của thương hiệu xe hạng sang BMW theo đúng lộ trình đạt 15 showroom vào năm 2020 mà ông Trần Bá Dương đã từng tuyên bố. Điều này sẽ mang lại nhiều sự thuận tiện hơn cho những người đã, đang và sẽ là khách hàng của  BMW tại Việt Nam.