menu

Tesla cập nhật thêm Cờ vua vào danh sách các game có thể chơi trên xe của họ

16:42 - 01/08/2019

Nhà sáng lập kiêm CEO Elon Musk của Tesla rất thích chơi game nên chẳng có gì lạ lẫm khi ông quyết định đưa game vào các mẫu xe chạy điện tự lái của mình.

Tesla bắt đầu dự án đưa game vào xe của họ từ năm ngoái khi trình làng “Teslatari”, một trình giả lập cho các game Atari từ những năm 70 và 80 chạy trên máy tính của xe Tesla. Ban đầu, chỉ có một vài tựa game như Asteroids và Pole Position.

Tuy nhiên, thời điểm đó, CEO Elon Musk tuyên bố rằng đó chỉ là sự khởi đầu. Theo vị tỷ phú công nghệ đầy tham vọng, không chỉ muốn đưa thêm nhiều game Atari lên các mẫu xe của mình, Tesla còn muốn hợp tác với nhiều hãng game khác.

Giữ đúng lời hứa của mình, hồi tháng trước, Tesla đã ra mắt “Tesla Arcade”, một ứng dụng mới nằm bên trong hệ thống của xe Tesla và nhiệm vụ của nó là chạy các game đã được tích hợp. Và nay, hãng xe điện tự lái của Mỹ đã chính thức bổ sung thêm game Cờ vua vào danh sách các trò chơi mà chủ xe có thể trải nghiệm ngay trên xe.

Thậm chí, Tesla còn làm hẳn một video quảng cáo để giới thiệu cho game Cờ vua mới.

Tesla làm hẳn video hoành tráng để quảng cáo game Cờ vua mới

Trước đó, khi ra mắt tựa game đua xe, Tesla cũng làm một video tương tự. Điều thú vị của game đua xe trên xe Tesla đó là người chơi dùng chính bộ điều khiển của xe để điều khiển nhân vật trong game. Trong khi đó, với game cờ vua, lái xe có thể chơi với hành khách hoặc chơi với máy tính của chiếc xe. Ngoài ra, nếu muốn bạn còn có thể ngồi xem chiếc xe tự chơi với chính nó.

Game đua xe trên ô tô Tesla được chơi bằng chính các bộ phận điều khiển xe

Tất nhiên, vì sự an toàn của chủ xe và những người tham gia giao thông, Tesla chỉ cho phép người dùng kích hoạt Tesla Arcade khi đã đỗ an toàn. Theo Tesla, những tựa game tích hợp trên xe sẽ giúp thời gian chờ sạc lại pin cho xe trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Thanh Mai

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hoà Bình: Xe tải lấn sang làn đường ngược chiều ở khúc cua, tông trực diện vào ô tô, 1 người bị thương

Hoà Bình: Xe tải lấn sang làn đường ngược chiều ở khúc cua, tông trực diện vào ô tô, 1 người bị thương

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Vụ tai nạn làm lái xe Chevrolet Aveo bị thương nhưng không nguy hiểm đến tính mạng. Giao thông qua Quốc lộ 6, đoạn qua đèo Thung Khe ùn tắc giao thông nghiêm ...

Video: Cô gái cầm biển số xe Mercedes-Benz dò trước camera nhưng không tài nào mở được thanh chắn

Video: Cô gái cầm biển số xe Mercedes-Benz dò trước camera nhưng không tài nào mở được thanh chắn

Khám phá3 giờ trước

Không rõ lý do là gì mà cô gái điều khiển chiếc xe Mercedes-Benz S-Class lại để xe rơi biển số trước và phải cầm lấy biển số này để dò trước camera an ninh nhằm ...

Video: Lốp ô tô phát nổ, chủ garage tại Bình Phước tử vong

Video: Lốp ô tô phát nổ, chủ garage tại Bình Phước tử vong

Tai nạn giao thông5 giờ trước

Sau khi phát nổ, chiếc lốp ô tô đã đập trúng đầu ông chủ garage khiến nạn nhân bị vỡ hộp sọ và tử vong tại chỗ.