menu

SUV việt dã Jeep Wrangler sơn màu hồng "bán chạy như tôm tươi"

01:55 - 13/12/2021

Hiện đã có gần 30.000 khách hàng Mỹ đặt mua Jeep Wrangler sơn màu hồng Tuscadero mới.

Vào hồi tháng 8 năm nay, hãng Jeep đã tung ra phiên bản nâng cấp nhẹ của dòng SUV việt dã Wrangler tại thị trường Mỹ. Điểm nhấn của Jeep Wrangler 2021 nằm ở màu sơn ngoại thất mới, theo phong cách táo bạo và nổi bật hơn.

Trong số những màu sơn ngoại thất mới của Jeep Wrangler 2021, đáng chú ý nhất chính là màu hồng Tuscadero. Những tưởng rằng nhiều người sẽ không thích Jeep Wrangler sơn màu hồng nhưng hóa ra không phải. Thậm chí, Jeep Wrangler 2021 màu hồng Tuscadero còn "bán chạy như tôm tươi".

Theo hãng Jeep, hiện đã có gần 30.000 khách hàng Mỹ đặt mua Wrangler sơn màu hồng Tuscadero mới. Nhờ đó, Tuscadero đã trở thành màu sơn đặc biệt phổ biến nhất năm 2021.

"Chúng tôi đã kỳ vọng Tuscadero sẽ trở nên phổ biến và phản hồi của khách hàng quả thực mạnh mẽ như mong đợi", ông Jim Morrison, phó chủ tịch kiêm giám đốc thương hiệu Jeep Bắc Mỹ, phát biểu. "Màu sơn này rất được ưa chuộng và chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất trong năm 2022 để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ của người tiêu dùng. Khách hàng có thể đặt mua xe màu này đến hết tháng 12 năm nay".

Tại thị trường Mỹ, màu hồng Tuscadero là trang bị tùy chọn của Jeep Wrangler 2021 và có giá 395 USD (khoảng 9 triệu đồng). Ngoài Tuscadero, mẫu SUV việt dã này còn có một số màu sơn ngoại thất đặc biệt khác như xanh cốm Gecko, xanh dương Chief và cam Nacho. Trong đó, Tuscadero phổ biến hơn cả vì có thể áp dụng cho mọi bản trang bị của dòng Jeep Wrangler 2021, từ Sport, Sahara, Rubicon, 4xe cho đến 392, cả hai cửa lẫn 4 cửa. Tuy nhiên, những khách hàng yêu thích màu sơn này thì cần nhanh tay vì hãng Jeep sẽ nhận đặt hàng đến hết tháng 12 năm nay.

Khách hàng Mỹ chỉ có thể đặt mua Jeep Wrangler màu hồng Tuscadero đến hết tháng 12 năm nay

Khách hàng Mỹ chỉ có thể đặt mua Jeep Wrangler màu hồng Tuscadero đến hết tháng 12 năm nay

Có thể thấy rằng, bất chấp sự xuất hiện của đối thủ Ford Bronco, Jeep Wrangler hiện vẫn giữ được sức hút của mình tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, hãng Jeep cũng đang làm tốt việc duy trì sản xuất dù bị ảnh hưởng bởi cuộc khủng hoảng chip bán dẫn toàn cầu.

Tại Việt Nam, thương hiệu Jeep hiện cũng đã có mặt đồng thời phân phối chính hãng 3 mẫu xe là Gladiator, Cherokee và Wrangler. Trong đó, dòng SUV việt dã Jeep Wrangler có giá dao động từ 3,356 - 3,688 tỷ đồng tại Việt Nam.

Tuy có nhiều phiên bản nhưng Jeep Wrangler tại Việt Nam chỉ có 1 động cơ là máy xăng 4 xi-lanh thẳng hàng, tăng áp kép, dung tích 2.0L với công suất tối đa 270 mã lực tại tua máy 5.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 400 Nm tại tua máy 3.000 vòng/phút. Động cơ kết hợp với hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh.

Nổi tiếng trên toàn thế giới với khả năng chạy off-road nhưng Jeep Wrangler tại Việt Nam lại khá kén khách vì giá bán quá cao.

Đánh giá:
Quảng cáo