Dù là chiếc thứ 3 về Việt Nam nhưng đây lại là chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên ra biển số trắng, tức nộp đầy đủ thuế. Xe thuộc sở hữu của một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản ở Hà Nội.

Số lượng những chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan có mặt tại dải đất hình chữ S đã ở con số 4. Ước tính đến cuối năm nay, số xe Rolls-Royce Cullinan về Việt Nam sẽ không dưới 8 chiếc. Hiện tại, giới mê xe đang mong chờ xem chiếc Rolls-Royce Cullinan nào sẽ nhanh chóng được chủ nhân cho ra biển số trắng, tức nộp đầy đủ thuế.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 3 về Việt Nam nhưng lại là chiếc đầu tiên ra biển trắng

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 3 về Việt Nam nhưng lại là chiếc đầu tiên ra biển trắng. Ảnh: Phan Anh

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam

 SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên về Việt Nam. Ảnh: Hưng Vũ

Còn đây là chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 2 ở Việt Nam

  Còn đây là chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 2 ở Việt Nam. Ảnh: Chiêu

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 4 cập bến Việt Nam mang màu Mugello Red

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan thứ 4 cập bến Việt Nam mang màu Mugello Red. Ảnh: Nguyễn Ngọc

Sau nhiều tuần chờ đợi, cuối cùng, danh tính chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên tại Việt Nam ra biển trắng đã có kết quả. Danh hiệu này thuộc về chiếc Rolls-Royce Cullinan thứ 3 cập bến dải đất hình chữ S. Những hình ảnh chụp lại chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan này đeo biển 30F mới được chia sẻ lên mạng xã hội trong sáng hôm nay, ngày 29/6/2019.

Như vậy, dù là chiếc SUV siêu sang thứ 3 về Việt Nam nhưng chiếc Rolls-Royce Cullinan mang màu sơn đen bóng cùng bộ vành 7 chấu đơn sơn màu tối lại là chiếc đầu tiên ra biển trắng. Được biết, chủ nhân của chiếc Rolls-Royce Cullinan ra biển trắng đầu tiên tại Việt Nam là một doanh nhân trong lĩnh vực bất động sản ở Hà Nội.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới ra biển trắng chính là chiếc thứ 3 về Việt Nam

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới ra biển trắng chính là chiếc thứ 3 về Việt Nam. Ảnh: Phan Anh

Ngoài chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới ra biển trắng, người này còn được cho sở hữu một chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phamton thuộc diện độc nhất vô nhị trên thế giới và cả SUV hạng sang hàng "hot" Mercedes-AMG G63 Edition 1.

Hiện tại, cả 4 chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan về Việt Nam được nhập khẩu không chính hãng. Vẫn chưa rõ mức giá bán của chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới ra biển trắng. Chỉ biết rằng, đại lý chính hãng Rolls-Royce tại Việt Nam chào giá bán cho Cullinan bắt đầu từ 41 tỷ đồng cho bản tiêu chuẩn và bản cao cấp nhất có giá lên đến hơn 52 tỷ đồng.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới ra biển trắng lúc mới xuất hiện tại Việt Nam

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan mới ra biển trắng lúc mới xuất hiện tại Việt Nam. Ảnh: Otofun

Đây là nội thất của SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam

Đây là nội thất của SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan đầu tiên ra biển trắng tại Việt Nam. Ảnh: Otofun

Rolls-Royce Cullinan được đặt một cái tên khá đặc biệt. Cái tên Cullinan này vốn được đặt theo viên kim cương 3.106 carat đẹp nằm trên vương miện Crown Jewels của Nữ hoàng Anh. Đây cũng chính là viên kim cương thô lớn nhất thế giới.

SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan được trang bị động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.75 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại vòng tua máy 1.600 vòng/phút. Động cơ của Rolls-Royce Cullinan được trang bị hộp số tự động ZF 8 cấp, hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian và đánh lái 4 bánh hoàn toàn mới.