menu

Siêu xe McLaren 765LT đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng, quá giang hay là định cư hẳn đây?

08:41 - 09/06/2021

Hiện giới mê xe đang đặc biệt quan tâm về việc chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT thứ 4 về nước đã được thông quan và xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng sẽ định cư ở đây hay chỉ ở tạm vài ngày trước khi được mang vào Sài Gòn tìm khách hoặc là bàn giao cho chủ.

"Hiện tượng" siêu xe McLaren 765LT tại Việt Nam đã khiến giới mê xe trong nước không khỏi vui mừng khi thành viên thứ 4 trên tổng số 765 chiếc xe McLaren 765LT được sản xuất trên toàn thế giới đã nhanh chóng cập cảng Tiên Sa, Đà Nẵng.

Hiện chiếc siêu xe giới hạn McLaren 765LT thứ 4 về nước đã được thông quan và xuất hiện trên đường phố Đà Nẵng nên được giới mê xe đặc biệt quan tâm về lịch trình sắp tới của "hàng nóng" này. Một số ý kiến cho rằng chiếc McLaren 765L chỉ ở tạm vài ngày trước khi được mang vào Sài Gòn hoặc là bàn giao cho chủ nhân đặt mua trước đó.

Siêu xe McLaren 765LT đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng

Siêu xe McLaren 765LT đầu tiên xuất hiện tại Đà Nẵng. Ảnh Nhut Dang

Hiện vẫn chưa rõ chiếc xe McLaren 765LT này sẽ định cư ở Đà Nẵng hay sẽ được mang vào Sài thành

Hiện vẫn chưa rõ chiếc xe McLaren 765LT này sẽ định cư ở Đà Nẵng hay sẽ được mang vào Sài thành. Ảnh Nhut Dang

Đây là chiếc xe McLaren 765LT thứ 4 tại Việt Nam

Đây là chiếc xe McLaren 765LT thứ 4 tại Việt Nam. Ảnh Nhut Dang

Dù có định cư ở tỉnh thành nào, việc xuất hiện của siêu xe giới hạn McLaren 765LT mới về nước đã làm cho các tín đồ đam mê tốc độ tại dải đất hình chữ S hạnh phúc vì. Vẫn chưa rõ là còn có chiếc xe McLaren 765LT nào tiếp theo được mang về Việt Nam hay không, nhưng tốc độ mua siêu xe giới hạn McLaren của các đại gia Việt thật đáng ngưỡng mộ.

765LT hiện cũng là dòng siêu xe giới hạn thứ 3 của hãng McLaren tại dải đất hình chữ S, hai chiếc xe trước đó là bản 650S Spider MSO mang biển số trắng và siêu phẩm McLaren Senna của đại gia Hoàng Kim Khánh nhưng lại mang biển số Campuchia.

Siêu xe McLaren 765LT mới về nước mang màu cam bóng kết hợp bộ mâm sơn đen cùng kẹp phanh đồng màu với ngoại thất. Ngoài ra là các chi tiết ở ngoại hình của siêu xe giới hạn McLaren 765LT thứ 4 cập bến Việt Nam được sơn đen và carbon tạo điểm nhấn cho ngoại hình của xe.

Dòng siêu xe McLaren 765LT chỉ được sản xuất 765 chiếc

Dòng siêu xe McLaren 765LT chỉ được sản xuất 765 chiếc. Ảnh Nhut Dang

McLaren 765LT có đến tận 4 ống xả

McLaren 765LT có đến tận 4 ống xả. Ảnh Nhut Dang

Chiếc xe McLaren 765LT đầu tiên xuất hiện ở Đà Nẵng mang số thứ tự 381 trên tổng số 765 xe được sản xuất ra thế giới. Nội thất xe có tông màu tối với da Alcantara kết hợp cùng carbon và các viền cam hay dây đai an toàn cũng hoàn thành với màu cam ở ngoại thất.

McLaren 765LT vẫn sở hữu khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít như McLaren 720S nhưng lại có thêm 45 mã lực ở công suất động cơ giúp xe có đến 755 "con ngựa" và mô-men xoắn cực đại 800 Nm. Phiên bản giới hạn này chỉ mất thời gian 2,8 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Đánh giá:

Mạnh Phan

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Yêu và thích mọi loại xe

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá2 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.