menu

Siêu xe Lamborghini Huracan hứa hẹn độ đỉnh nhất Việt Nam tiếp tục thực hiện dự án khủng

14:59 - 24/11/2021

Sau khi được lắp toàn bộ đuôi xe theo bản độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan của vợ chồng đại gia mỹ phẩm quận 7 đã được trang trí nắp capô hoàn toàn mới đến từ thương hiệu 1016 Industries. Đây hứa hẹn sẽ là siêu phẩm Huracan độ khủng nhất Việt Nam.

Chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ Rosso Mars duy nhất tại dải đất hình chữ S hiện nay đang nhận được sự quan tâm rất lớn của giới mê xe trong nước khi chủ nhân đã tiến hành thực hiện 1 dự án độ xe có thể xem là đỉnh nhất từ trước đến nay cho "bò tót" này.

Sau khi được lắp toàn bộ đuôi xe theo bản độ Novara Edizione của hãng Vorsteiner với điểm nhấn chính là toàn bộ vật liệu đều là carbon đắt tiền và thiết kế rất bắt mắt, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của vợ chồng đại gia mỹ phẩm quận 7 đã tiếp tục vào dự án độ khác.

Thông tin ban đầu chúng tôi có được, chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 màu đỏ này hiện đã được trang bị nắp capô khoang hành lý hoàn toàn mới đến từ thương hiệu 1016 Industries, một hãng độ còn khá xa lạ với các đại gia Việt khi chỉ có vài chủ nhân siêu xe chọn nhà độ đến từ Mỹ thực hiện, 1 trong số đó có thể kể đến bản độ rất kỳ công trên Lamborghini Aventador S của Hoàng Kim Khánh.

Hình ảnh hiếm hoi về chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 của vợ chồng đại gia mỹ phẩm quận 7 đã độ nắp capô của 1016 Industries cho thấy rất cá tính và điểm nhấn ngoài sợi carbon còn có viền vàng và cả Quốc kỳ của nước Ý.

Phần đầu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã được trang bị nắp capô mới của thương hiệu 1016 Industries

Phần đầu chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này đã được trang bị nắp capô mới của thương hiệu 1016 Industries

Dễ dàng nhận ra, hãng độ 1016 Industries đã mang đến phần nắp capô rất hiếu chiến cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 với 2 khe gió lớn. Sợi carbon bóng cũng làm nổi bật lên hẳn sự cá tính cho phần đầu siêu xe này khi nguyên bản xe sở hữu màu đỏ Rosso Mars.

Như vậy, đến hiện tại, chiếc xe Lamborghini Huracan LP610-4 của vợ chồng đại gia mỹ phẩm quận 7 đã được độ khoảng 3 chi tiết bao gồm nắ capô của 1016 Industries, đuôi xe Novara Edizione của hãng Vorsteiner và sau cùng là ổng xả độ giới hạn Ryft. Được biết, dự án độ khủng cho siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 này sẽ có sự góp mặt của hãng độ Novitec và nhiều khả năng chi tiết được sử dụng là cánh gió đuôi.

Được biết, việc kết hợp nhiều hãng độ xe trên thế giới lên một siêu xe xuất hiện tại dải đất hình chữ S là khá khiêm tốn, trước đó, một chiếc xe Ferrari 488 GTB tại Sài thành đã được chủ nhân cho thực hiện dự án độ kết hợp giữa Mansory và Pogea Racing.

Xe được trang bị ống xả độ của Ryft cũng như dán lại một số chi tiết màu vàng đồng

Xe được trang bị ống xả độ của Ryft cũng như dán lại một số chi tiết màu vàng đồng. Ảnh: WrapStyle VN

Siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 sử dụng khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít sản sinh công suất tối đa 601 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 560 Nm. Tuy nhiên, việc trang bị ống xả độ của Ryft đã giúp siêu bò này tăng công lực thêm 17 mã lực cũng như mô-men xoắn cực đại bơm thêm 15,5 Nm. Đó còn chưa kể đến ống xả độ bằng chất liệu titanium còn giúp xe giảm cân 15 kg.

"Trái tim" trên của siêu xe Lamborghini Huracan sẽ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian, nhờ đó, siêu bò này chỉ mất thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa lên đến 325 km/h.

Đánh giá: