menu

Siêu xe hybrid McLaren Artura lần đầu ra mắt tại Việt Nam, giá từ 14,69 tỷ đồng

14:38 - 25/07/2022

Chỉ với động cơ điện, siêu xe McLaren Artura có thể hoàn thành quãng đường dài 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km/h. Giá xe McLaren Artura tại Việt Nam theo diện chính hãng từ 14,69 tỷ đồng, nhưng chưa bao gồm các tùy chọn và chi phí lăn bánh.

Sáng ngày 25 tháng 7 năm 2022, chiếc siêu xe McLaren Artura đầu tiên có mặt tại Việt Nam đã hoàn tất xong các thủ tục cần thiết để ra mắt các đại gia trong nước. Sự có mặt của siêu xe hybrid McLaren Artura đã khiến các tín đồ mê xe ở Sài thành thích thú.

Chiếc siêu xe McLaren Artura đầu tiên về Việt Nam thuộc diện tạm nhập tái xuất, phục vụ mục đích trưng bày của đại lý McLaren Việt Nam sắp được khai trương. Đây cũng chính là siêu xe McLaren chính hãng đầu tiên về nước để ra mắt các đại gia Việt.

Siêu xe hybrid McLaren Artura lần đầu ra mắt tại Việt Nam sở hữu ngoại thất màu xanh Belize Blue đi kèm nhiều chi tiết sơn đen, la-zăng 5 chấu kép của xe cũng được hoàn thiện với màu tối.

Artura là chiếc siêu xe hybrid sản xuất đại trà đầu tiên của hãng xe McLaren để cạnh tranh cùng với Ferrari 296 GTS. Giá xe McLaren Artura tại Việt Nam được đại lý báo giá từ 14.690.500.000 đồng, nhưng chưa bao gồm các tùy chọn và chi phí lăn bánh.

McLaren Artura lần đầu về Việt Nam theo diện tạm nhập tái xuất

McLaren Artura lần đầu về Việt Nam theo diện tạm nhập tái xuất

Thiết kế đuôi xe McLaren Artura

Thiết kế đuôi xe McLaren Artura

Nội thất siêu xe McLaren Artura

Nội thất siêu xe McLaren Artura

Siêu xe hoàn toàn mới McLaren Artura lần đầu về Việt Nam được trang bị khối động cơ xăng V6, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép, sản sinh ra công suất tối đa 577 mã lực, bên cạnh đó, siêu xe hybrid này còn có thêm 94 mã lực nhờ động cơ điện mang đên. Tính tổng công suất trên siêu xe McLaren Artura khi kết hợp động cơ xăng và điện là 671 mã lực.

Siêu xe McLaren Artura có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 96 km/h chỉ trong 3 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h. Chỉ với động cơ điện, siêu xe McLaren Artura có thể hoàn thành quãng đường dài 30 km và đạt vận tốc tối đa 130 km/h.

Đánh giá: