menu

Siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam chính thức "làm dâu" Sài thành

08:07 - 14/09/2019

Sau khi chia tay chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đầy tâm huyết của mình, một thành viên trong đoàn Car Passion tại Sài thành đã mua lại chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam.
Phong trào độ siêu xe Liberty Walk chính hãng tại Việt Nam bắt đầu từ chiến mã Ferrari 458 Italia.
Phong trào độ siêu xe Liberty Walk chính hãng tại Việt Nam bắt đầu từ "chiến mã" Ferrari 458 Italia. Sau đó, những người yêu xe khác đã hưởng ứng và dần xuất hiện nhiều hơn các siêu xe độ Liberty Walk tại dải đất hình chữ S như McLaren 650S Spider của Dương "Kon", Lamborghini Aventador Limited Edition 50 của doanh nhân Vũng Tàu và một chiếc Ferrari 488 GTB Liberty Walk.
một thành viên trong đoàn Car Passion tại Sài thành đã mua lại chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam từ một người yêu xe ở Hà Nội
Sau khi chia tay chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Liberty Walk đầy tâm huyết của mình, một thành viên trong đoàn Car Passion tại Sài thành đã mua lại chiếc Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam từ một người yêu xe ở Hà Nội.
Hiện tại, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã chính thức làm dâu ở Sài thành nhưng chủ nhân vẫn để xe mang biển kiểm soát ngoài Hà Nội
Hiện tại, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam đã chính thức "làm dâu" ở Sài thành nhưng chủ nhân vẫn để xe mang biển kiểm soát ngoài Hà Nội.
Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam và phía trên là siêu phẩm Lamborghini Aventador Limited Edition 50 của doanh nhân Vũng Tàu cũng là thành viên nòng cốt trong đoàn Car Passion
Siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam và đỗ phía trên là siêu phẩm Lamborghini Aventador Limited Edition 50 của doanh nhân Vũng Tàu, cũng là thành viên nòng cốt trong đoàn Car Passion.
Trước khi khoác lên mình bản độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này cũng từng gây choáng với bộ body kit độ đến từ Novitec Rosso
Trước khi khoác lên mình bản độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này cũng từng gây choáng với bộ body kit độ đến từ Novitec Rosso.
siêu xe độ Liberty Walk
Tính đến thời điểm hiện tại, có hai chiếc siêu xe độ Liberty Walk đang định cư ở Hà Nội là Ferrari 458 Italia màu vàng đã được sơn lại đỏ và McLaren 650S Spider của chồng siêu mẫu Ngọc Thạch. Cặp đôi còn lại là siêu xe Ferrari 488 GTB màu đen và Lamborghini Aventador LP700-4 trong ảnh đang ở Sài thành.
Cận cảnh ngoại thất chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Cận cảnh ngoại thất chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam
Những chiếc siêu xe mang gói độ Liberty Walk có những dấu hiệu nhận biết rất riêng biệt. Bên hông đầu xe xuất hiện hai vây cá bắng carbon cỡ lớn
Những chiếc siêu xe mang gói độ Liberty Walk có những dấu hiệu nhận biết rất riêng biệt. Bên hông đầu xe chiếc Ferrari 488 GTB mang gói độ Liberty Walk xuất hiện hai vây cá bằng carbon cỡ lớn.
Ở bản độ Liberty Walk của siêu xe Ferrari 488 GTB, những người thợ Nhật Bản đã cắt đi các vòm bánh xe thừa, sau đó, họ gắn bộ body kit thân rộng và cố định lại với nhau bằng những con tán
Ở bản độ Liberty Walk của siêu xe Ferrari 488 GTB, những người thợ Nhật Bản đã cắt đi các vòm bánh xe thừa, sau đó, họ gắn bộ body kit thân rộng và cố định lại với nhau bằng những con tán. Đây là cách độ tạo nên thương hiệu cho hãng Liberty Walk. Chủ nhân của chiếc Ferrari 488 GTB mang gói độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam còn đánh số thứ tự cho các con tán này.
Bộ khuếch tán đuôi xe thiết kế thể thao hơn so với xe nguyên bản và sử dụng sợi carbon cùng các sọc màu vàng tạo điểm nhấn.
Bộ khuếch tán đuôi xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk thiết kế thể thao hơn so với xe nguyên bản và sử dụng sợi carbon cùng các sọc màu vàng tạo điểm nhấn.
Bộ mâm Forgiato trên siêu xe độ Ferrari 488 GTB Liberty Walk có hai tông màu là đen và vàng nổi bật
Bộ mâm Forgiato trên siêu xe độ Ferrari 488 GTB Liberty Walk có hai tông màu là đen và vàng nổi bật. Điều làm nên cá tính cho hãng độ Liberty Walk không chỉ đến từ các vòm bánh xe được nới rộng, cố định bằng đinh tán mà còn có phuộc nâng hạ gầm độc đáo.
Nhờ phuộc nâng hạ gầm Air Rex, khoảng sáng gầm siêu xe Ferrari 488 GTB có thể cao 18 cm so với mặt đất
Bộ phuộc hơi này do hãng Air Rex thiết kế cho các bản độ siêu xe của hãng Nhật Bản. Nhờ phuộc nâng hạ gầm Air Rex, khoảng sáng gầm siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk có thể nâng cao 18 cm so với mặt đất hoặc được hạ gầm gần sát mặt đất. Bên hông xe còn có nẹp sườn carbon.
Thực tế bản độ siêu xe Ferrari 488 GTB Liberty Walk độc nhất Việt Nam còn có cản va trước rất hầm hố
Thực tế, bản độ trên siêu xe Ferrari 488 GTB Liberty Walk độc nhất Việt Nam còn có cản va trước rất hầm hố và bắt mắt. Nhưng do điều kiện đường sá tại Việt Nam chưa phù hợp nên đã được chủ nhân tại Sài thành tháo ra cất.
Hãng độ Liberty Walk cung cấp hai cánh gió đuôi cho siêu xe Ferrari 488 GTB bao gồm một cánh gió tầm thấp và một siêu cánh gió được gắn từ nửa đuôi xe kéo dài lên rất hầm hố.
Hãng độ Liberty Walk cung cấp hai cánh gió đuôi cho siêu xe Ferrari 488 GTB bao gồm một cánh gió tầm thấp và một siêu cánh gió được gắn từ nửa đuôi xe kéo dài lên rất hầm hố.
cánh gió đuôi trên chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam lại lấy từ bản độ trước đó của xe là Novitec Rosso
Tuy nhiên, cánh gió đuôi trên chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam lại được chủ nhân lấy từ bản độ trước đó của xe là Novitec Rosso. 
Hãng độ Liberty Walk chỉ tập trung vào gói nâng cấp ngoại hình và phuộc cho các siêu xe độ của mình. Cũng chính vì thế, cả 4 siêu xe độ Liberty Walk tại Việt Nam đều không được thông nòng động cơ
Hãng độ Liberty Walk chỉ tập trung vào gói nâng cấp ngoại hình và phuộc cho các siêu xe độ của mình. Cũng chính vì thế, cả 4 siêu xe độ Liberty Walk tại Việt Nam đều không được "thông" nòng" động cơ.
Siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít
Siêu xe Ferrari 488 GTB độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam vẫn sử dụng khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít như bản tiêu chuẩn.
Trái tim này sản sinh ra công suất tối đa 661 mã lực
"Trái tim" này sản sinh ra công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 760 Nm tại vòng tua 3.000 vòng/phút
Động cơ trên Ferrari 488 GTB kết hợp cùng hộp số 7 cấp theo kiểu xe đua F1, nhờ đó, mẫu siêu xe độ Liberty Walk chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.
Động cơ trên siêu xe Ferrari 488 GTB kết hợp cùng hộp số 7 cấp theo kiểu xe đua F1, nhờ đó, mẫu siêu xe độ Liberty Walk chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.
Dù không nâng cấp động cơ cho siêu ngựa này, nhưng việc trang bị ống xả độ FI cũng mang đến tiếng thở chất hơn cho bản độ Ferrari 488 GTB Libery Walk độc nhất Việt Nam
Dù không nâng cấp động cơ cho "siêu ngựa" này, nhưng việc trang bị ống xả độ FI cũng mang đến "tiếng thở" chất hơn cho bản độ Ferrari 488 GTB Libery Walk độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Tin Tin

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Tin xe máy13 giờ trước

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi đã đi giữa 2 làn đường trên quốc lộ 1A và bật đèn xi-nhan bên phải nhằm vượt lên trước chiếc ô tô khách 16 chỗ.

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Khám phá15 giờ trước

Đoạn video được người đi đường quay lại và tung lên mạng xã hội đã giúp cho cảnh sát lấy làm bằng chứng để xử phạt người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ...