Trong số gần 20 siêu xe tham dự vào đám cưới của Cường "Đô-la", chiếc McLaren 720S màu cam vẫn không xuất hiện. Giới mê xe chỉ thấy bóng dáng quen thuộc của siêu xe Audi R8 V10 PLus đã đồng hành cùng Cường "Đô-la" và vợ trong suốt một năm qua.

Cận cảnh dàn siêu xe đến tham dự đám cưới của Cường "Đô-la"

Đám cưới của Cường "Đô-la" nhận được nhiều sự chú ý của giới truyền thông trong nước và cả các bạn trẻ mê xe bởi đây là người đầu tiên khởi xướng trào lưu chơi siêu xe cũng như là nhà sáng lập hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam, Car Passion. Bản thân Cường "Đô-la" hiện đang sở hữu hai chiếc siêu xe là Audi R8 V10 PLus và McLaren 720S màu cam.

Siêu xe Audi R8 V10 PLus xuất hiện trong đám cưới của Cường Đô-la

Siêu xe Audi R8 V10 PLus xuất hiện trong đám cưới của Cường "Đô-la"

Siêu xe Audi R8 V10 PLus cùng Ferrari 488 GTB độ SVR

Siêu xe Audi R8 V10 PLus cùng Ferrari 488 GTB độ SVR

Chiếc Audi R8 V10 PLus này là của Cường Đô-la

Chiếc Audi R8 V10 PLus này là của Cường "Đô-la"

Tại ngày vui trọng đại của Cường "Đô-la", giới mê xe chờ đón được nhìn thấy siêu phẩm McLaren 720S màu cam xuất hiện cùng dàn siêu xe của các thành viên Car Passion. Tuy nhiên, điều đó đã không xảy ra khi Cường "Đô-la" quyết định lái Porsche Cayenne S đến nơi tổ chức đám cưới của mình.

Như vậy, trong số gần 20 chiếc siêu xe tham dự vào đám cưới của Cường "Đô-la", chiếc McLaren 720S màu cam vẫn không xuất hiện. Giới mê xe chỉ thấy bóng dáng quen thuộc của siêu xe Audi R8 V10 PLus đã đồng hành cùng Cường "Đô-la" và vợ trong suốt một năm qua.

Người cầm lái siêu xe Audi R8 V10 PLus đến đám cưới của Cường Đô-la là một doanh nhân trẻ cuối 9X ở Hà Nội

Người cầm lái siêu xe Audi R8 V10 PLus đến đám cưới của Cường "Đô-la" là một doanh nhân trẻ cuối 9X ở Hà Nội

Cận cảnh bộ áo độc đáo siêu xe Audi R8 V10 PLus của Cường Đô-la

Cận cảnh bộ áo độc đáo siêu xe Audi R8 V10 PLus của Cường "Đô-la"

Bộ áo này do một nhóm thợ chuyên nghiệp bay từ Tây Ban Nha sang Việt Nam thực hiện

Bộ áo này do một nhóm thợ chuyên nghiệp bay từ Tây Ban Nha sang Việt Nam thực hiện

Chiếc siêu xe của Cường "Đô-la" được một doanh nhân trẻ cuối 9X ở Hà Nội cầm lái. Ngoại thất xe vẫn mang bộ áo độc đáo như lúc tham dự vào hành trình siêu xe Car Passion 2019. Được biết, bộ áo này do một nhóm thợ chuyên nghiệp ở Tây Ban Nha bay sang Việt Nam tham dự.

Đội ngũ tạo ra bộ áo cho siêu xe Audi R8 V10 PLus của Cường "Đô-la" từng làm đẹp cho không ít siêu xe triệu đô của giới triệu phú trên thế giới như Ferrari LaFerrari Aperta, Pagani hay Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse La Final, chiếc Veyron cuối cùng của hãng xe Pháp.

Bộ 3 siêu xe Audi R8 V10 Plus, Lamborghini Huracan LP610-4 xanh cốm và Aston Martin DB11 V8 đọ áo cùng nhau

Bộ 3 siêu xe Audi R8 V10 Plus, Lamborghini Huracan LP610-4 xanh cốm và Aston Martin DB11 V8 khoe áo cùng nhau

Bộ áo này lấy ý tưởng từ xe đua Audi R8 LMS GT3 2019

Bộ áo này lấy ý tưởng từ xe đua Audi R8 LMS GT3 2019

Trước đó, trong đoạn video cưới của mình, Cường "Đô-la" và vợ cũng đã đưa chiếc siêu xe Audi R8 V10 PLus vào quay MV. Tại thời điểm đó, chiếc xe này vẫn mang trên mình bộ áo "Batman". Thời gian hoàn thành bộ áo cho siêu xe Audi R8 V10 PLus của Cường "Đô-la" cũng bị ép tiến độ kinh khủng để doanh nhân này kịp có xe tham dự Car Passion 2019.

Đã có lúc đội ngũ tham dự vào quá trình làm đẹp cho siêu xe Audi R8 V10 PLus gần như bỏ cuộc do thời gian quá ít ỏi. Tuy nhiên, chỉ cách hành trình Car Passion 2019 khoảng 4 ngày, siêu phẩm Audi R8 V10 PLus mang bộ áo lấy ý tưởng từ xe đua Audi R8 LMS GT3 2019 đã hoàn thành.

Ngoại thất siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường Đô-la được dán đổi màu sang đỏ, bạc và đen

Ngoại thất siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" được dán đổi màu sang đỏ, bạc và đen

Cùng với các điểm sọc phối màu rất ấn tượng

Cùng với các điểm sọc phối màu rất ấn tượng

Ngoại thất siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" được dán đổi màu sang đỏ, bạc và đen với các điểm sọc phối màu rất ấn tượng. Điểm nhấn ở ngoại hình siêu xe này còn có thêm 2 ký hiệu C và T bên hông xe như tên viết tắt của Nguyễn Quốc Cường và người vợ là Đàm Thu Trang.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" còn được độ mâm 5 chấu đơn của hãng Vossen với điểm nhấn là kẹp phanh màu xám và logo Vossen màu đỏ. Đi kèm la-zăng độ của Vossen là bộ lốp Michelin. Audi R8 V10 Plus được trang bị khối động cơ V10, dung tích 5.2 lít, sản sinh công suất tối đa 610 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm.

Siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường Đô-la còn được độ mâm của Vossen

Siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" còn được độ mâm của Vossen

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp S-Tronic và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian danh tiếng của Audi, nhờ đó, siêu xe Audi R8 V10 Plus của Cường "Đô-la" chỉ mất khoảng thời gian 3,2 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Để mang đến những "tiếng thở" ấn tượng hơn cho siêu xe Audi R8 V10 Plus của mình, Cường "Đô-la" đã thay toàn bộ hệ thống ống xả nguyên bản theo xe bằng ống xả độ của Capristo. Trước khi về tay Cường "Đô-la", chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus này từng thuộc sở hữu của ông Đặng Lê Nguyên Vũ và một người yêu xe tại Bạc Liêu.

Tin Tin