menu

Siêu phẩm Mercedes-Maybach S600 Pullman chuyên đưa đón ông Trịnh Văn Quyết trên đường bộ

16:16 - 28/03/2022

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman này rất hay được nhìn thấy trên đường phố Hà Nội và người ngồi bên trong thường là ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền việc ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC bị cơ quan chức năng ra quyết định tạm hoãn xuất cảnh trong thời gian 1 tháng cũng như bị bắt tạm giam đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng cũng như giới truyền thông trong nước, trước tin tức này, một lãnh đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) Bộ Công an cho biết, thông tin bắt tạm giam ông Trịnh Văn Quyết là không chính xác và đang cử người kiểm tra xem việc tạm hoãn xuất cảnh đối với Chủ tịch FLC được tung tin trên mạng là từ đâu.

Về doanh nhân Trịnh Văn Quyết, ông không chỉ nổi tiếng là người đứng đầu Tập đoàn FLC hay hãng hàng không Bamboo Airways mà còn được biết đến là người chịu chơi với dàn xe siêu sang rất khủng và nổi bật trong đó là chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach Pullman chỉ đếm trên đầu ngón tay tại dải đất hình chữ S này.

Nếu như ông Trịnh Văn Quyết có hãng hàng không Bamboo Airways chuyên đưa đón mình trên bầu trời thì chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman rất hay được nhìn thấy trên đường phố Hà Nội được xem là cận vệ thân tín của ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty CP Tập đoàn FLC ở dưới mặt đất.

Chiếc xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman được ông Trịnh Văn Quyết mua vào năm 2018 và nhanh chóng được nhìn thấy lăn bánh trên đường phố Hà thành với chiếc biển trắng. Ước tính giá lăn bánh của mẫu xe Mercedes-Maybach S600 Pullman không dưới 60 tỷ đồng.

Mercedes-Maybach S600 Pullman của ông Trịnh Văn Quyết

Mercedes-Maybach S600 Pullman của ông Trịnh Văn Quyết

Mercedes-Maybach S600 Pullman chờ đón ông Trịnh Văn Quyết ở sân bay Nội Bài

Mercedes-Maybach S600 Pullman chờ đón ông Trịnh Văn Quyết ở sân bay Nội Bài

Tại Việt Nam hiện nay chỉ có 2 xe Mercedes-Maybach S600 Pullman và ngoài ra còn có 3 chiếc Mercedes-Maybach S650 Pullman, phiên bản đời sau này của xe Mercedes-Maybach S600 Pullman. Ông Trịnh Văn Quyết chọn màu sơn ngoại thất cho chiếc xe Mercedes-Maybach S600 Pullman của mình là đen và bên trong khoang lái là tông màu cam.

Điểm làm nên sự thú vị của Mercedes-Maybach S600 Pullman chính là chiều dài khủng 6,4 m của xe và thiết kế 3 khoang rất VIP cũng đến 4 cửa sổ. Chiếc xe Mercedes-Maybach Pullman thường được gắn liền với hình ảnh của các triệu phú hay các yếu nhân.

Khoang lái của xe Mercedes-Maybach S600 Pullman

Khoang lái của xe Mercedes-Maybach S600 Pullman

Còn đây là khoang hành khách với 4 ghế ngồi được đặt đối xứng nhau

Còn đây là khoang hành khách với 4 ghế ngồi được đặt đối xứng nhau

Nội thất xe Mercedes-Maybach S600 Pullman rất đẳng cấp

Nội thất xe Mercedes-Maybach S600 Pullman rất đẳng cấp

Bên trong khoang lái xe siêu sang Mercedes-Maybach Pullman của ông Trịnh Văn Quyết được trang bị đến 6 ghế ngồi, trong đó, khoang hàng khách có 4 ghế, với 2 hàng ghế sau của Maybach S600 Pullman đối diện nhau và đều có khả năng ngả 43,5 độ cũng như tích hợp thêm bàn đỡ chân chỉnh điện xe bọc da Nappa được khâu hình quả trám kết hợp cùng gỗ Designo màu đen bóng chuyên dùng để tạo ra đàn Pianno.

Xe siêu sang Mercedes-Maybach S600 Pullman hay đưa đón ông Trịnh Văn Quyết vẫn sử dụng khối động cơ V12, dung tích 6.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất 530 mã lực và mô-men xoắn cực đại 830 Nm tương tự như Mercedes-Maybach S600. Maybach S600 Pullman có thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 6,4 giây. Tốc độ tối đa giới hạn 250 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo