menu

Siêu phẩm Koenigsegg Regera của dân chơi Hoàng Kim Khánh đã về đến Campuchia, chờ làm thủ tục để vào Việt Nam

15:22 - 17/03/2024

Như vậy là tròn 2 năm xuất hiện tại Việt Nam, chiếc siêu xe Koenigsegg Regera của dân chơi Hoàng Kim Khánh lại 1 lần nữa gây xôn xao cộng đồng mạng khi chủ nhân chia sẻ hình ảnh xe đã về đến Campuchia, sau gần 15 tháng sửa chữa ở Thụy Điển.

Gần đây, đại gia Hoàng Kim Khánh đã xác nhận việc sẽ mang bộ sưu tập xe hơn 350 tỷ đồng của mình đến Nha Trang để tổ chức 1 sự kiện đặc biệt, dự kiến diễn ra vào đầu tháng 4, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, không phải để mọi người tò mò, dân chơi Hải Dương cho biết Koenigsegg Regera sẽ có mặt trong sự kiện đặc biệt này.

Tuy nhiên là thời gian chính xác diễn ra sự kiện còn phải phụ thuộc vào vấn đề siêu phẩm Koenigsegg Regera sẽ được làm thủ tục nhanh hay chậm để vào Việt Nam, xe chưa về tới Campuchia. Tuy nhiên, mới đây, đại gia này đã chia sẻ hình ảnh gặp mặt chiếc xe Koenigsegg Regera tại đất nước bạn. Như vậy, sau 1 tuần làm các thủ tục thông quan, cuối cùng, bom tấn Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh đã có mặt tại Campuchia.

Giờ đây, chỉ còn chờ làm các thủ tục để mang chiếc xe Koenigsegg Regera này vào lãnh thổ của Việt Nam qua cửa khẩu Mộc Bài hoặc ở tỉnh Bình Phước, trước khi lăn bánh tại thành phố biển xinh đẹp Nha Trang, của tỉnh Khánh Hóa.

Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh sở hữu ngoại thất đỏ carbon, đây là 1 trong các bộ áo siêu đắt tiền, chưa hết, ngoại thất xe không thiếu các chi tiết carbon trần, ngoài ra, còn có bộ mâm làm hoàn toàn từ sợi carbon. Siêu phẩm Koenigsegg Regera này được chào bán 2,9 triệu đô la, tương đương 67 tỷ đồng, vợ chồng đại gia này chia sẻ phải bỏ ra 200 tỷ đồng để sở hữu xe.

Trên toàn thế giới chỉ có đúng 80 chiếc siêu xe Koenigsegg Regera được sản xuất và ước tính trên 12 chiếc mang màu đỏ carbon, sở dĩ bộ áo này được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao, đúng với ngành nghề mà vợ chồng đại gia Hoàng Kim Khánh đang kinh doanh.

Nội thất xe Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh có màu nâu đậm cùng nhôm và carbon, đây là cách phối màu trầm thay vì một số chủ xe Koenigsegg Regera khác chọn màu tương phản như trắng hoặc đỏ để làm nổi bật xe.

Siêu xe megacar Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh sử dụng hệ dẫn động hybrid với máy xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít và 3 mô-tơ điện nhằm cung cấp ra công suất tổng cộng là 1.500 mã lực và mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera sắp tái xuất Việt Nam có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Koenigsegg Regera có khả năng tăng lực ép xuống mặt đường 450 kg khi đạt tốc độ 250 km/h.

Đánh giá: