menu

Siêu phẩm Koenigsegg CCX của doanh nhân Hải Phòng bất ngờ được vận chuyển vào Sài thành

17:56 - 02/07/2022

Đây là lần hiếm hoi chiếc xe hypercar Koenigsegg CCX của doanh nhân đến từ Hải Phòng lại xuất hiện công khai trên mạng xã hội. Ngoại thất xe mang màu đỏ cùng nội thất đen-đỏ. Đây là 1 trong 30 chiếc siêu xe Koenigsegg CCX được sản xuất trên toàn thế giới.

Số lượng xe hypercar tại Việt Nam khoảng 7 chiếc nhưng có 1 xe luôn được chủ nhân giấu kín dù đã mang về nước được gần 2 năm qua. Đây cũng chính là siêu xe mang thương hiệu Koenigsegg đầu tiên về nước và đang được 1 nhà sưu tập xe rất bí ẩn ở Hải Phòng nắm giữ.

Mới đây nhất, ông chủ của 1 garage chuyên sửa chữa siêu xe ở quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh đã chia sẻ hình ảnh chụp tự sướng cùng với nhiều siêu xe và xe siêu sang đang có mặt trong xưởng dịch vụ của mình để kiểm tra và đập vào mắt người xem chính là siêu phẩm hypercar Koenigsegg CCX.

Siêu phẩm Koenigsegg CCX lúc lộ ảnh trong garage xe của đại gia Hải Phòng

Siêu phẩm Koenigsegg CCX lúc lộ ảnh trong garage xe của đại gia Hải Phòng. Ảnh: MXH

Còn đây là hình ảnh siêu phẩm Koenigsegg CCX của doanh nhân Hải Phòng bất ngờ được vận chuyển vào Sài thành để khám bệnh, phía sau còn có Lamborghini Murcielago và Mercedes-Maybach S600 Pullman

Còn đây là hình ảnh siêu phẩm Koenigsegg CCX của doanh nhân Hải Phòng bất ngờ được vận chuyển vào Sài thành để khám bệnh, phía sau còn có Lamborghini Murcielago và Mercedes-Maybach S600 Pullman. Ảnh: Huy Thắng

Chiếc siêu xe Koenigsegg CCX âm thầm được mang về Việt Nam của doanh nhân Hải Phòng có màu sơn đỏ và nhiều chi tiết ở ngoại thất bằng carbon, nội thất xe Koenigsegg CCX về nước có màu đỏ-đen. Được biết, trên toàn thế giới chỉ có 30 xe Koenigsegg CCX sản xuất và nhiều xe đã bị tai nạn khiến ngoại hình nát bét.

Dù xe Koenigsegg CCX đã có tuổi đời 15 năm nhưng vẫn là 1 trong những hàng tuyển mà các đại gia thế giới cũng như nhà giàu Việt săn lùng tìm chơi. Tương tự như Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh, siêu xe Koenigsegg CCX của doanh nhân Hải Phòng cũng có phần mui xe dễ dàng tháo lắp bằng tay. Chiếc mui này không chia thành 2 phần mà liền mảnh. Muốn tháo mui, chủ xe phải mở nắp capô phía trước lên và đồng thời gạt 2 chốt khóa để nâng chiếc mui carbon ra khỏi xe và cất vào khoang chứa phía trước.

Đây là 1 trong 30 xe Koenigsegg CCX được sản xuất trên toàn thế giới

Đây là 1 trong 30 xe Koenigsegg CCX được sản xuất trên toàn thế giới. Ảnh: MXH

Siêu phẩm Koenigsegg CCX của doanh nhân Hải Phòng chỉ được trang bị khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 4,7 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Koenigsegg CCX tăng tốc từ vị trí xuất phát 100 km/h trong thời gian dưới 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 402 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo