menu

Rolls-Royce Wraith từng của Huấn "hoa hồng" được rao bán gần 12 tỷ đồng, không rớt giá đáng kể

20:32 - 19/06/2024

Chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith này thuộc đời 2015, đã chạy hơn 59.000 km, và đang được nhiều showroom chuyên mua bán xe sang ở Hà Nội đưa ra giá thách cưới tận 11,8 tỷ đồng, trong khi đó, lúc về nước, các xe này có giá từ 19 tỷ đồng.

Thông về việc Huấn "hoa hồng" đã bán đi chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Được biết, tay chơi này chỉ mới sở hữu xe hơn 1 năm, và việc bán đi, có thể dọn đường để mang nhiều xe mới về.

Đến nay, chiếc xe Rolls-Royce Wraith từng của giang hồ mạng Huấn "hoa hồng" đã có thông tin về giá bán mới, theo đó, chiếc xe này có giá chào khiến không ít người giật mình, vì không nghĩ xe giữ giá tốt đến thế sau 10 năm về nước.

Cụ thể, chiếc coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith này thuộc đời 2015, đã chạy hơn 59.000 km, và đang được nhiều showroom chuyên mua bán xe sang ở Hà Nội đưa ra giá thách cưới tận 11,8 tỷ đồng, trong khi đó, lúc về nước, các xe này có giá từ 20 tỷ đồng.

Có thể thấy, xe chỉ rớt giá đâu đó chưa đến 10 tỷ đồng, tính theo giá bán của showroom, còn giá bán của Huấn "hoa hồng" chắc chỉ có thể loanh quanh từ 8 tỷ đến 9,5 tỷ đồng.

Mẫu coupe siêu sang Rolls-Royce Wraith của Huấn "Hoa Hồng" từng sử dụng là thuộc phiên bản đầu tiên, vì thế, xe sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6.6 lít, sản sinh công suất tối đa 623 mã lực và mô-men xoắn cực đại đạt 800 Nm.

Động cơ trên Rolls-Royce Wraith kết hợp với hộp số tự động ZF 8 cấp, nhờ đó, chiếc coupe siêu sang chỉ mất khoảng 4,6 giây để có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa 250 km/h. ​

Đánh giá: