menu

Rộ tin đồn ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức sự kiện siêu xe vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột

14:45 - 21/06/2022

Sự kiện sẽ quy tụ hàng chục siêu và xe thể thao đang thuộc sở hữu của đại gia ngành cà phê này. Điểm nhấn chính là loạt siêu xe mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua trong nửa đầu năm 2022 này nhưng chưa rõ có bao gồm Porsche 918 Spyder, McLaren Senna hay Ford GT thế hệ mới hay không.

Sau 1 năm 2021 khá im ắng trong giới siêu xe tại Việt Nam, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mở đầu những tháng đầu tiên của năm 2022 bằng loạt bom tấn khá khủng, tính đến hết ngày 21 tháng 6 năm 2022, đại gia ngành cà phê đã chi ra hàng trăm tỷ đồng để mua sắm siêu xe và tất nhiên giới mê xe vẫn thắc mắc không rõ nguyên nhân là gì khiến "Qua" Vũ lại có cảm hứng mua siêu xe trong năm 2022 này.

Đến nay, câu trả lời đã được hé lộ, vào cuối tuần này, một sự kiện siêu xe quy mô khủng nhất Việt Nam sẽ được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức ở Buôn Ma Thuột, thủ phủ của cà phê Việt Nam.

Tin tức riêng của Tinxe.vn chia sẻ, sự kiện sẽ quy tụ hàng chục siêu và xe thể thao đang thuộc sở hữu của riêng 1 mình doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, thay vì kêu gọi thêm các xe khủng khác của bạn bè đến góp vui như cách chơi của 1 số đại gia Việt.

Đây là lý do cho việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi hơn 500 tỷ đồng mua siêu xe trong nửa đầu năm 2022, 4 siêu phẩm trong ảnh rất có thể sẽ xuất hiện cùng nhau ở Buôn Ma Thuột

Rộ tin đồn ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức sự kiện siêu xe vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột, 4 siêu phẩm trong ảnh rất có thể sẽ xuất hiện cùng nhau ở Buôn Ma Thuột

Điểm nhấn của sự kiện này có thể được giới mê xe chờ đợi nhất chính là loạt siêu xe mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua trong nửa đầu năm 2022 này nhưng chưa rõ có bao gồm Porsche 918 Spyder, McLaren Senna hay Ford GT thế hệ mới hay không. Ngoài ra sự góp mặt của siêu phẩm Bugatti Veyron được "Qua" Vũ mua vào năm 2018 cũng là dấu hỏi lớn.

Ngoài 3 cái tên kể trên ra, dàn siêu xe được đại gia ngành cà phê mua trong 6 tháng đầu năm 2022 còn có Ferrari F8 Spider, Ferrari 430 Scuderia, Ferrari 488 Pista Spider, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT R Pro hay dàn xe thể thao của Porsche nhiều khả năng cũng sẽ góp mặt.

Sẽ có 2 khu vực được trưng bày siêu xe và điểm chung đều có nhiều xe mới toanh hay giới mê xe chỉ nhìn thấy qua màn hình máy tính hoặc điện thoại nhưng nay sẽ xuất hiện công khai, trưng bày theo dàn, để mọi người có thể ngắm trực tiếp.

McLaren Senna là thành viên mới gia nhập đội xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

McLaren Senna là thành viên mới gia nhập đội xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Hiện tại, đơn vị vận chuyển đang lên kế hoạch để mang 1 loạt siêu xe khủng của Chủ tịch Trung Nguyên về Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham dự vào sự kiện diễn ra vào cuối tuần này. Đây có thể xem là sự kiện siêu xe quy mô nhất từ trước đến nay diễn ra tại Việt Nam khi chủ nhân chỉ trưng bày xe của mình, không nhận góp vui từ bên ngoài.

Ngoài siêu phẩm McLaren Senna đăng ký biển số CV và Porsche 918 Spyder chưa ra biển, dàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều được đăng ký biển số Sài thành hoặc Hà Nội.

1 phần nhỏ trong bộ sưu tập xe nghìn tỷ đồng sẽ được mang ra tắm nắng vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột

1 phần nhỏ trong bộ sưu tập xe nghìn tỷ đồng sẽ được mang ra "tắm nắng" vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột

Được giới mê xe biết đến với siêu xe đầu đời là Mercedes-Benz SLS AMG mua chính hãng năm 2010, trong suốt hơn 12 năm qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã trở thành nhà sưu tập siêu xe lớn nhất Việt Nam. Với dàn xe khủng hiện tại, ước tính chủ nhân của Bugatti Veyron phải bỏ ra hơn 1 nghìn tỷ đồng để mua về.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Tin thị trường17 giờ trước

Đón dịp mua sắm cuối năm của người Việt, các mẫu xe của Peugeot đã đồng loạt được giảm giá tới 90 triệu đồng.

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Tin xe18 giờ trước

Không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, ...

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Tin thị trường19 giờ trước

Khác với các thương hiệu đối thủ, Mitsubishi chỉ tặng quà cho khách hàng mua xe, không quy đổi sang tiền mặt.

Quảng cáo