menu

Rộ tin đồn ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức sự kiện siêu xe vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột

14:45 - 21/06/2022

Sự kiện sẽ quy tụ hàng chục siêu và xe thể thao đang thuộc sở hữu của đại gia ngành cà phê này. Điểm nhấn chính là loạt siêu xe mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua trong nửa đầu năm 2022 này nhưng chưa rõ có bao gồm Porsche 918 Spyder, McLaren Senna hay Ford GT thế hệ mới hay không.

Sau 1 năm 2021 khá im ắng trong giới siêu xe tại Việt Nam, ông Đặng Lê Nguyên Vũ mở đầu những tháng đầu tiên của năm 2022 bằng loạt bom tấn khá khủng, tính đến hết ngày 21 tháng 6 năm 2022, đại gia ngành cà phê đã chi ra hàng trăm tỷ đồng để mua sắm siêu xe và tất nhiên giới mê xe vẫn thắc mắc không rõ nguyên nhân là gì khiến "Qua" Vũ lại có cảm hứng mua siêu xe trong năm 2022 này.

Đến nay, câu trả lời đã được hé lộ, vào cuối tuần này, một sự kiện siêu xe quy mô khủng nhất Việt Nam sẽ được ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức ở Buôn Ma Thuột, thủ phủ của cà phê Việt Nam.

Tin tức riêng của Tinxe.vn chia sẻ, sự kiện sẽ quy tụ hàng chục siêu và xe thể thao đang thuộc sở hữu của riêng 1 mình doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, thay vì kêu gọi thêm các xe khủng khác của bạn bè đến góp vui như cách chơi của 1 số đại gia Việt.

Đây là lý do cho việc ông Đặng Lê Nguyên Vũ chi hơn 500 tỷ đồng mua siêu xe trong nửa đầu năm 2022, 4 siêu phẩm trong ảnh rất có thể sẽ xuất hiện cùng nhau ở Buôn Ma Thuột

Rộ tin đồn ông Đặng Lê Nguyên Vũ tổ chức sự kiện siêu xe vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột, 4 siêu phẩm trong ảnh rất có thể sẽ xuất hiện cùng nhau ở Buôn Ma Thuột

Điểm nhấn của sự kiện này có thể được giới mê xe chờ đợi nhất chính là loạt siêu xe mới được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua trong nửa đầu năm 2022 này nhưng chưa rõ có bao gồm Porsche 918 Spyder, McLaren Senna hay Ford GT thế hệ mới hay không. Ngoài ra sự góp mặt của siêu phẩm Bugatti Veyron được "Qua" Vũ mua vào năm 2018 cũng là dấu hỏi lớn.

Ngoài 3 cái tên kể trên ra, dàn siêu xe được đại gia ngành cà phê mua trong 6 tháng đầu năm 2022 còn có Ferrari F8 Spider, Ferrari 430 Scuderia, Ferrari 488 Pista Spider, Mercedes-AMG GT R, Mercedes-AMG GT R Pro hay dàn xe thể thao của Porsche nhiều khả năng cũng sẽ góp mặt.

Sẽ có 2 khu vực được trưng bày siêu xe và điểm chung đều có nhiều xe mới toanh hay giới mê xe chỉ nhìn thấy qua màn hình máy tính hoặc điện thoại nhưng nay sẽ xuất hiện công khai, trưng bày theo dàn, để mọi người có thể ngắm trực tiếp.

McLaren Senna là thành viên mới gia nhập đội xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

McLaren Senna là thành viên mới gia nhập đội xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ

Hiện tại, đơn vị vận chuyển đang lên kế hoạch để mang 1 loạt siêu xe khủng của Chủ tịch Trung Nguyên về Buôn Ma Thuột để chuẩn bị tham dự vào sự kiện diễn ra vào cuối tuần này. Đây có thể xem là sự kiện siêu xe quy mô nhất từ trước đến nay diễn ra tại Việt Nam khi chủ nhân chỉ trưng bày xe của mình, không nhận góp vui từ bên ngoài.

Ngoài siêu phẩm McLaren Senna đăng ký biển số CV và Porsche 918 Spyder chưa ra biển, dàn xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ đều được đăng ký biển số Sài thành hoặc Hà Nội.

1 phần nhỏ trong bộ sưu tập xe nghìn tỷ đồng sẽ được mang ra tắm nắng vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột

1 phần nhỏ trong bộ sưu tập xe nghìn tỷ đồng sẽ được mang ra "tắm nắng" vào cuối tuần này ở Buôn Ma Thuột

Được giới mê xe biết đến với siêu xe đầu đời là Mercedes-Benz SLS AMG mua chính hãng năm 2010, trong suốt hơn 12 năm qua, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã trở thành nhà sưu tập siêu xe lớn nhất Việt Nam. Với dàn xe khủng hiện tại, ước tính chủ nhân của Bugatti Veyron phải bỏ ra hơn 1 nghìn tỷ đồng để mua về.

Theo Thanh Niên Việt
Đánh giá:

Minh Vũ

Phụ trách: Tin tức, Đánh giá xe, Giá xe oto

Những chiếc xe như người bạn đời

BÀi viết mới nhất

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Đây là lựa chọn xe dịch vụ tốt nhất ở tầm giá dưới 700 triệu đồng

Tư vấn mua xe12 giờ trước

Xpander, XL7 hay Vios chính là các lựa chọn hàng đầu khi muốn mua xe dịch vụ tầm giá dưới 700 triệu đồng.

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 tiếp tục lộ diện, dùng động cơ giống Suzuki Ertiga Hybrid sắp ra mắt Việt Nam

Tin xe15 giờ trước

Dự kiến, Toyota Urban Cruiser HyRyder 2022 sẽ chính thức trình làng tại thị trường Ấn Độ vào ngày 1/7 tới đây.

Khám phá Porsche 911 Turbo thế hệ 992 đầu tiên về nước với tùy chọn đi kèm hơn 2 tỷ đồng

Khám phá Porsche 911 Turbo thế hệ 992 đầu tiên về nước với tùy chọn đi kèm hơn 2 tỷ đồng

Tin xe23 giờ trước

Trong dải sản phẩm của Porsche 911 Turbo 992 đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam có đến 3 xe đã góp mặt trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ. ...