menu

Rộ tin đồn Hoàng Kim Khánh bay sang Campuchia để đón siêu phẩm Koenigsegg Regera và thăm McLaren Senna

07:39 - 06/11/2021

Chuyến bay trời Tây của đại gia này có đích đến không phải là Dubai hay 1 nước nào quá xa lạ với các bạn trẻ mê xe tại Việt Nam, thay vào đó, đất nước Campuchia mới là điểm đến của chủ nhân McLaren Senna để thăm siêu phẩm của Anh và đón hypercar của Thụy Điển là Koenigsegg Regera về nhà.

Thông tin về việc doanh nhân Hoàng Kim Khánh bất ngờ đáp chuyến bay đi trời Tây để "rước vợ 2" về nhà đã nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Khác với những tin đồn như đại gia quận 12 này bay sang Dubai và 1 nước nào đó ở Mỹ hay Canada để chốt mua xe khác sau nghi vấn "bể kèo" Koenigsegg Regera, đến nay, 1 nguồn tin riêng của chúng tôi khẳng định chủ nhân McLaren Senna bay đến 1 đất nước rất quen thuộc.

Theo đó, Campuchia mới là điểm đến của chủ nhân siêu phẩm McLaren Senna để thăm siêu phẩm của Anh và đón hypercar của Thụy Điển là Koenigsegg Regera về nhà. Lý do thăm Senna là vì trong lúc di chuyển trên đường phố ở Sài thành, chiếc hypercar của doanh nhân Hoàng Kim Khánh gặp sự cố nhỏ nên thay vì để trong nước bảo dưỡng, đại gia quyết tâm vận chuyển về Campuchia để đại lý McLaren chính hãng ở đây sửa chữa cũng như có xe di chuyển trong hành trình sắp tới của mình ở xứ sở chùa tháp.

Hoàng Kim Khánh cùng McLaren Senna

Hoàng Kim Khánh cũng từng chia sẻ video quay lại trong 1 khách sạn có hướng ra sông và các tòa nhà nhưng nhanh chóng xóa ngay sau đó. Khung cảnh này không quá khó để giới mê xe Campuchia nhận ra là ở nước của mình. Hiện doanh nhân quận 12 đang cách ly y tế trong khách sạn ở ngày thứ 5 và 6, đến ngày thứ 7 sẽ được ra ngoài để đoán Koenigsegg Regera.

Như vậy, chuyến bay trời Tây của đại gia Hoàng Kim Khánh vào ngày 28 tháng 10 năm 2021 có đích đến không phải là Dubai hay một nước nào quá xa lạ với các bạn trẻ mê xe tại Việt Nam, thay vào đó, đất nước Campuchia mới là điểm đến của chủ nhân McLaren Senna.

Một số tin tức khác chia sẻ, chưa chắc siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh sẽ mang màu vàng và bất ngờ sẽ được tiết lộ trong vài ngày tới, khi đại gia này chính thức hoàn thành cách ly y tế theo yêu cầu của nước bạn để đi gặp mặt siêu phẩm hypercar Thụy Điển. Ngoài đại gia Việt, 1 tay chơi xe nổi tiếng nhất nhì châu Á ở Campuchia cũng đã chia sẻ mua Koenigsegg Regera và sớm mang về nước.

Koenigsegg Regera chỉ được sản xuất giới hạn 80 chiếc và nhiều khả năng Hoàng Kim Khánh sẽ là người đầu tiên ở Đông Nam Á sở hữu siêu phẩm hypercar này. Koenigsegg Regera gây ấn tượng khi sử dụng hệ dẫn động hybrid bao gồm động cơ xăng xăng V8, Biturbo, dung tích 5.0 lít kết hợp cùng 3 mô-tơ điện đã cho ra công suất tổng cộng hơn 1.500 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại 2.000 Nm.

Siêu phẩm Koenigsegg Regera của Hoàng Kim Khánh mua có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,8 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h. Xe sử dụng cơ cấu truyền động trực tiếp Direct Drive thay vì hộp số như quen thuộc.

Đánh giá: