menu

Ra mắt phiên bản cao cấp nhất của Mitsubishi Outlander với giá không rẻ

12:54 - 10/03/2024

Theo kế hoạch, Mitsubishi Outlander GSR sẽ có mặt tại đại lý Úc vào tháng này với giá khá cao, lên đến 73.790 AUD (khoảng 1,13 tỷ đồng).

Mitsubishi Outlander thế hệ thứ tư hiện đã có mặt trên thị trường khoảng 3 năm. Điều này đồng nghĩa với việc phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của xe đang được phát triển và chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên, trước khi phiên bản nâng cấp được vén màn, hãng Mitsubishi lại trình làng Outlander GSR ở thị trường Úc.

Được định vị như bản cao cấp nhất của dòng SUV cỡ C này, Mitsubishi Outlander GSR nổi bật với những chi tiết ngoại thất màu đen nhằm tạo cảm giác thể thao. Cụ thể, xe được trang bị lưới tản nhiệt, ốp trên cản trước/sau, tem chữ nổi "Outlander" trên nắp ca-pô, logo GRS ở cửa cốp và bộ vành hợp kim 20 inch đều sơn màu đen.

Ngoài ra, Mitsubishi Outlander GSR còn có thêm tùy chọn sơn ngoại thất 2 màu là đỏ Red Diamond và nóc đen Black Mica. Những thay đổi này giúp mẫu SUV đến từ Nhật Bản thêm thu hút trong phân khúc SUV cỡ C vốn rất đông đúc và có tính cạnh tranh cao tại thị trường Úc.

Mitsubishi Outlander GSR màu đỏ phối đen

Mitsubishi Outlander GSR màu đỏ phối đen

Tương tự ngoại thất, nội thất của Mitsubishi Outlander GSR cũng được áp dụng phong cách thiết kế tối màu. Để tạo điểm nhấn, hãng Mitsubishi đã dùng chỉ màu bạc trên mặt táp-lô, tapi cửa và ghế của xe. Bên cạnh đó là trần xe, ghế bọc da và cần số đều màu đen.

Nội thất với tông màu tối chủ đạo của Mitsubishi Outlander GSR

Nội thất với tông màu tối chủ đạo của Mitsubishi Outlander GSR

Cũng như các bản cao cấp khác của dòng xe này, Mitsubishi Outlander GSR sở hữu nội thất 7 chỗ ngồi. Trang bị của xe đương nhiên rất đầy đủ với bảng đồng hồ kỹ thuật số 12,3 inch, màn hình cảm ứng trung tâm 9 inch, hệ thống âm thanh Bose 10 loa, ghế sưởi và cửa sổ trời toàn cảnh Panorama.

Là bản cao cấp nhất nên đương nhiên Mitsubishi Outlander GSR có đủ đồ chơi

Là bản cao cấp nhất nên đương nhiên Mitsubishi Outlander GSR có đủ "đồ chơi"

Bên cạnh đó là gói công nghệ an toàn chủ động MI-PILOT nâng cấp, bao gồm hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng và hỗ trợ giữ làn đường. Ngoài ra, xe còn có thể tự động khởi động máy sau khi dừng chờ đèn đỏ trong 30 giây.

Nằm bên dưới nắp ca-pô của Mitsubishi Outlander GSR tại thị trường Úc vẫn là hệ truyền động plug-in hybrid, bao gồm máy xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.4L và 2 mô-tơ điện nằm trên 2 cầu. Mô-tơ điện trên cầu trước có công suất tối đa 114 mã lực và con số tương ứng của mô-tơ còn lại là 134 mã lực. Hệ truyền động này tạo ra công suất tổng cộng 248 mã lực và mô-men xoắn cực đại 450 Nm.

Mitsubishi Outlander GSR dùng động cơ plug-in hybrid tiết kiệm xăng

Mitsubishi Outlander GSR dùng động cơ plug-in hybrid tiết kiệm xăng

Ngoài ra, xe còn có cụm pin lithium-ion 20 kWh và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian Super-All-Wheel Control (S-AWC). Pin cho phép xe có thể chạy 87 km mà không cần dùng đến động cơ xăng.

Theo kế hoạch, Mitsubishi Outlander GSR sẽ có mặt tại đại lý Úc vào tháng này với giá khá cao, lên đến 73.790 AUD (khoảng 1,13 tỷ đồng).

Đánh giá: