menu

Quay về lại quê nhà sau 1 năm định cư Sài thành, Ferrari 488 GTB siêu biển vẫn gây ấn tượng mạnh

09:30 - 27/12/2021

Chiếc xe Ferrari 488 GTB biển ngũ quý 5 từng định cư ở Đà Nẵng gần 5 năm trước khi chủ nhân có ý định rao bán lại và được một người yêu xe Sài thành mua về trải nghiệm. Sau gần 1 năm có mặt tại thành phố mang tên Bác, siêu ngựa đã được 1 người yêu xe Đà Nẵng mua lại.

Thông tin về chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB biển ngũ quý 5 đã tìm thấy chủ nhân chỉ sau 10 ngày rao bán đã thu hút sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Nhiều người tò mò không biết chiếc xe sở hữu siêu biển này sẽ lại về tỉnh thành nào trong dải đất hình chữ S này để định cư.

Những hình ảnh mới nhất được 1 người yêu xe tại Đà Nẵng chia sẻ cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB biển ngũ quý 5 đã quay trở lại Đà Nẵng để định cư.

Như vậy, sau gần 1 năm có mặt tại thành phố mang tên Bác, siêu ngựa đã được 1 người yêu xe Đà Nẵng mua lại.

Chiếc xe Ferrari 488 GTB biển ngũ quý 5 từng định cư ở Đà Nẵng gần 5 năm trước khi chủ nhân có ý định rao bán lại và được một người yêu xe Sài thành mua về trải nghiệm.

Sau gần 1 năm có mặt tại thành phố mang tên Bác, siêu ngựa Ferrari 488 GTB đã được 1 người yêu xe Đà Nẵng mua lại.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này đã được gắn lại cánh gió đuôi carbon

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB này đã được gắn lại cánh gió đuôi carbon

So với lúc ở Sài thành, chiếc xe Ferrari 488 GTB này đã được trang bị lại cánh gió đuôi carbon rất đẹp mắt. Chưa hết, bộ mâm Vossen đắt đỏ cũng đã quay trở lại với chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB biển ngũ quý 5 này.

Ảnh: Thanh Tùng

Đánh giá:
Quảng cáo