menu

"Qua" Vũ xác nhận đường đua mình xây dựng sắp hoàn thành, chỉ phục vụ cá nhân, không mở công khai

07:30 - 12/06/2024

Dự án này triển khai từ Tết và nếu trời không mưa trong tháng 5 vừa qua, có lẽ đã hoàn thành xong, khác với Đại Nam, đường đua này chỉ phục vụ cho cá nhân Chủ tịch Trung Nguyên, với dàn xe gần 700 chiếc ô tô, trong đó, gần 200 xe là siêu xe, xe thể thao.

Gần đây, thông tin về việc doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ, chủ tịch Trung Nguyên có dự định xây dựng đường đua cá nhân, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đây là lần đầu, có 1 đại gia tự xây dựng đường đua cho mình.

Xung quanh tin đồn này, Chủ tịch Đặng Lê Nguyên Vũ đã lên tiếng, theo đó, ông xác nhận có dự án xây dựng đường đua, và bất ngờ hơn, nó đã được diễn ra từ Tết cho đến nay.

Nếu trời không mưa dài ngày trong tháng vừa qua, và tháng 6 này, dự án đường đua của "Qua" đã hoàn thành xong. Khác với Đại Nam, đường đua này chỉ phục vụ cho cá nhân Chủ tịch Trung Nguyên, với dàn xe gần 700 chiếc ô tô, trong đó, gần 200 xe là siêu xe, xe thể thao.

Việc xây dựng đường đua sẽ giúp "Qua" Vũ trải nghiệm các siêu xe kín tiếng hơn, thay vì mang ra 1 con đường khá dài, ít người qua lại tại 1 tỉnh Tây Nguyên, nơi ông hay lui về ẩn cư. Chi phí xây dựng đường đua, cũng như hình dáng sân chạy chưa được tiết lộ, nhưng chắc chắn, sẽ thỏa mãn được đam mê xe của Chủ tịch Trung Nguyên.

Ông Vũ hiện đang sở hữu rất nhiều mẫu xe hiệu năng cao như McLaren Senna, Bugatti Veyron, Ferrari 488 Pista bản Coupe và Spider, Ferrari 458 Speciale, Porsche 918 Spyder, Porsche 911 GT2 RS, Porsche 911 GT2, Ferrari 812 Superfast, Ferrari 430 Scuderia...

Ngoài dự án đường đua, trong năm nay, "Qua" Vũ còn có 1 sự kiện rất nóng là cho trưng bày 18 chiếc siêu xe đắt đỏ ở hành trình siêu xe thế giới Gumball 3000 diễn ra ở Thành phố Hồ Chí Minh, trong đó, 15 chiếc xe sẽ mang thương hiệu Ferrari, đang được chọn lọc cẩn thận, 3 xe còn lại là Bugatti Veyron, cùng 1 cặp siêu xe Ford GT thế hệ mới.

Đánh giá: