menu

"Qua" Vũ tiếp tục sắm siêu xe nhà Ferrari, lần này vẫn là 488 GTB nhưng có điểm khác

11:51 - 28/08/2023

Chỉ cần là siêu xe Ferrari đang rao bán trên thị trường, mặc nhiên sẽ sớm được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về garage của mình. Mới nhất, doanh nhân đến từ Tây Nguyên này đã tậu 1 xe 488 GTB có màu đỏ, mang biển kiểm soát của Long An.

Nói đến những bộ sưu tập siêu xe Ferrari ấn tượng nhất Đông Nam Á, sẽ không thể nào bỏ qua được dàn xe ngựa chiến của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, 1 nhà sưu tập xe đến từ Việt Nam với bộ sưu tập xe ước tính trên 500 chiếc, riêng Ferrari, "Qua" Vũ sở hữu khoảng 20 xe, trong đó, chiếc mới nhất vào garage của doanh nhân này chính là mẫu xe 488 GTB.

Thông tin ông Đặng Lê Nguyên Vũ mới mua 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB đã gây ngạc nhiên với nhiều người mê xe, bởi trước đó, vào tháng 7 vừa qua, Chủ tịch Trung Nguyên cũng đã sắm cho mình 1 chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB khác.

Đây không phải lần hiếm hoi mà "Qua" Vũ mua cùng 1 phiên bản siêu xe của nhà Ferrari, điều này cho thấy, Chủ tịch Trung Nguyên rất đam mê các chiến mã nhà ngựa chồm, thậm chí, có nhiều thông tin còn cho rằng chỉ cần là siêu xe Ferrari đang rao bán trên thị trường, mặc nhiên sẽ sớm được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về garage của mình.

Chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB mới được Chủ tịch Trung Nguyên mua sắm về garage của mình có màu sơn đỏ rất đẹp mắt, xe mang biển kiểm soát của Long An nhưng trước khi về tay ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đã được cho dán lại thành màu đen, trở thành 1 chú "hắc mã".

Hiện số lượng siêu xe Ferrari đang được rao bán trên thị trường không còn nhiều, và với việc mua vào garage chiếc xe 488 GTB này, số lượng bộ sưu tập xe Ferrari của ông Vũ sở hữu đã trên 20 chiếc, quá ấn tượng cho 1 nhà sưu tập xe ngựa chồm.

Siêu xe Ferrari 488 GTB mới về đội xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3.9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực tại vòng tua máy 8.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 760 Nm tại 3.000 vòng/phút.

Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, nhờ đó, siêu xe Ferrari 488 GTB mang màu đỏ đã nhanh chóng được dán màu đen của nhà sưu tập xe lớn nhất Việt Nam chỉ mất khoảng thời gian 3 giây để đua nước rút từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.

Đánh giá: