menu

Phan Thành đổi siêu xe Ferrari F12 Berlinetta để lấy Bentley Bentayga V8 đời mới, ai rồi cũng sẽ chơi SUV

08:51 - 08/12/2021

Việc Phan Thành chán chơi siêu xe đã xuất hiện 2 năm nay và gần như cậu cả nhà họ Phan đang thanh lý bớt dàn siêu xe của mình khi sau Audi R8 V10 Plus, nay đến lượt Ferrari F12 Berlinetta màu trắng độc nhất Việt Nam cũng bị anh trai Phan Hoàng thanh lý để lấy Bentley Bentayga V8.

Chỉ 1 ngày sau khi tậu chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 bản nâng cấp mới nhất, Phan Thành lại gây chú ý khi thanh lý một chiếc siêu xe trong bộ sưu tập xe khủng của mình. Theo chia sẻ của người bán xe, anh trai của Phan Hoàng đã đổi chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta màu trắng có một không 2 tại dải đất hình chữ S này để lấy Bentley Bentayga V8 đời 2021.

Thông tin này ngay lập tức gây choáng nhiều người. Lý do là cậu cả nhà họ Phan chỉ thích mua thêm và ít khi có màn đổi xe cũ lấy xe mới. Tuy nhiên, đó là Phan Thành của 6 năm trước khi mà năm 2015 và năm 2016 đã trở thành thương hiệu của cậu cả nhà họ Phan khi vung tiền mua 6 chiếc xe trong đúng tháng 6 của 2 năm đó.

Phan Thành trong 1 lần lái siêu xe Ferrari F12 Berlinetta

Phan Thành trong 1 lần lái siêu xe Ferrari F12 Berlinetta

Còn 1 năm trở lại đây, Phan Thành dường như đã chán chơi cũng như mua siêu xe mới và còn có ý định thanh lý bớt dàn siêu xe của mình khi bán lại Audi R8 V10 Plus, và nay đến lượt siêu xe của Ferrari là F12 Berlinetta màu trắng độc nhất Việt Nam cũng bị anh trai Phan Hoàng gã đi để lấy Bentley Bentayga V8.

Chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta được Phan Thành mua vào tháng 6 năm 2015 và trong suốt 6 năm qua, số lần xe lăn bánh trên đường phố Sài thành rất ít. Trong số 5 chiếc xe Ferrari F12 Berlinetta được mang về nước, chỉ duy nhất 1 chiếc mang ngoại thất màu trắng và mới được cậu cả nhà họ Phan bán đi để đổi lấy chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8. Khá thú vị là bộ đôi này đều mang màu trắng.

Hiện chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của Phan Thành đã bị bán lại

Hiện chiếc siêu xe Ferrari F12 Berlinetta của Phan Thành đã bị bán lại. Ảnh: Đỗ Huy

Xe mang ngoai thất màu trắng

Xe mang ngoai thất màu trắng. Ảnh: Đỗ Huy

Đây chính là xe Ferrari F12 Berlinetta ít chạy nhất Việt Nam

Đây chính là xe Ferrari F12 Berlinetta ít chạy nhất Việt Nam

Dù đã bán đi Ferrari F12 Berlinetta cũng như Audi R8 V10 Plus, trong garage của anh em Phan Hoàng vẫn còn đó McLaren 650S Spider hay cặp đôi Lamborghini Huracan LP610-4 xanh cốm và Ferrari 488 GTB là quà tặng sinh nhật mà gia đình mua cho em trai của Phan Hoàng.

Siêu xe Ferrari F12 Berlinetta mới được Phan Thành bán để mua chiếc SUV siêu sang Bentley Bentayga V8 đời 2021 được trang bị động cơ V12, dung tích 6,3 lít, sản sinh công suất tối đa 730 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 cấp với thời gian sang số cực nhanh, nhờ đó, siêu xe Ferrari F12 Berlinetta chỉ mất khoảng thời gian 3,1 giây để tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Đánh giá:
Quảng cáo