menu

Ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam bị nghi "photoshop" biển ngũ quý 5 cho xe Range Rover

09:28 - 24/12/2021

Chiếc biển số 30A-555.55 của chiếc xe Range Rover được ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam chia sẻ ảnh vào tháng 1 năm 2015. Nhưng dân mạng phát hiện ra rằng, có 1 chiếc xe Mercedes-Benz S500 đang đeo biển số 30A-555.55 này.

Mới đây, ông chủ của chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam đã chia sẻ thông tin về dự án xây dựng căn biệt thự rộng 700 m2 của mình đã hoàn thành thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhìn vào thiết kế cũng như trang bị vật tư có thể thấy chủ nhà rất chịu chơi. Ngoài ra, rong khu vực đối diện phòng khách còn có chỗ để xe và dành cho SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.

Mọi chuyện không có gì đáng bàn tán khi dân mạng phát hiện ra rằng, ngoài chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan ra, ông chủ của chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam còn sở hữu một chiếc xe SUV khác là mẫu xe Range Rover. Đáng quan tâm, trong bức ảnh được ông chủ của chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam chia sẻ vào tháng 1 năm 2015, chiếc xe Range Rover này sở hữu biển số ngũ quý 5 kèm theo dòng trạng thái "3 tháng mới đi bốc biển, bốc được quả số đẹp quá"

Ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam chia sẻ hình ảnh chụp cùng xe Range Rover biển ngũ quý 5

Ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam chia sẻ hình ảnh chụp cùng xe Range Rover biển ngũ quý 5. Ảnh: FBNV

Và dân mạng phát hiện ra rằng có một chiếc xe sang Mercedes-Benz S500 cũng đeo biển số y hệt.

Và dân mạng phát hiện ra rằng có một chiếc xe sang Mercedes-Benz S500 cũng đeo biển số y hệt. Ảnh: MXH

Chính vì điều này đã khiến dân mạng nghi ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam photoshop biển ngũ quý 5 cho xe Range Rover

Chính vì điều này đã khiến dân mạng nghi ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam "photoshop" biển ngũ quý 5 cho xe Range Rover. Ảnh: FBNV

Chiếc biển số 30A-555.55 của chiếc xe Range Rover được ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam chia sẻ ảnh vào tháng 1 năm 2015. Nhưng dân mạng phát hiện ra rằng, có một chiếc xe Mercedes-Benz S500 đang đeo biển số 30A-555.55 này nên dấy lên nghi vấn ông chủ chuỗi cầm đồ chỉnh sửa ảnh để trêu đùa với bạn bè.

Trong những bình luận dưới tấm ảnh chiếc xe Range Rover biển ngũ quý 5 này, nam ca sĩ Tuấn Hưng còn cho biết đã đổi khoảng 10 chiếc xe nhưng chưa thể bấm được biển siêu đẹp này. Ngoài ra, nhạc sĩ Khắc Việt còn hỏi mua lại chiếc xe Range Rover sau khi ông chủ chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam chia sẻ hình ảnh tậu xe Rolls-Royce Cullinan, tuy nhiên, người này đã từ chối vì cho rằng bán đi rất tiếc.

Ông chủ chuỗi cầm đồ chia sẻ hình ảnh xe Range Rover biển ngũ quý 5 vào tháng 1 năm 2015

Ông chủ chuỗi cầm đồ chia sẻ hình ảnh xe Range Rover biển ngũ quý 5 vào tháng 1 năm 2015. Ảnh chụp màn hình

Tuấn Hưng để lại bình luận

Tuấn Hưng để lại bình luận. Ảnh chụp màn hình

Nhạc sĩ Khắc Việt cũng rất quan tâm chiếc xe Range Rover

Nhạc sĩ Khắc Việt cũng rất quan tâm chiếc xe Range Rover. Ảnh chụp màn hình

Thực tế, 1 số hình ảnh khác của chiếc xe SUV hạng sang Range Rover được ông chủ của chuỗi cầm đồ lớn nhất Việt Nam chia sẻ lên mạng cho thấy chiếc biển số thực sự của xe là 30A-555.56, đây cũng là siêu biển vì có tứ quý 5.

Như vậy, hiện tại, ông chủ của chuỗi cầm đồ đang sở hữu ít nhất 2 chiếc xe SUV là Range Rover mang biển tứ quý 5 và một chiếc SUV siêu sang Rolls-Royce Cullinan.

Đánh giá: