menu

"Nữ hoàng" Aston Martin Rapide S biển tứ quý 9 của phó tổng giám đốc bệnh viện tại Nghệ An thay áo mới

13:38 - 14/08/2022

Chiếc Aston Martin Rapide S này đã ở với chủ nhân được 6 năm qua, ngoại thất xe liên tục được 9X này cho thay các màu áo "trend". Hiện xe Aston Martin Rapide S này có màu xám xi măng, chủ nhân là 1 phó tổng giám đốc 1 bệnh viện đa khoa ở Nghệ An.

Số lượng dòng xe coupe 4 cửa hạng sang Aston Martin Rapide S tại Việt Nam có khoảng 5 chiếc được mang về nước nhưng nổi bật và ấn tượng nhất vẫn là chiếc xe Aston Martin Rapide S đến từ thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Chiếc Aston Martin Rapide S này đã ở với chủ nhân được 6 năm qua, ngoại thất xe liên tục được thanh niên 9X cho thay các màu áo "trend". Chủ nhân của chiếc xe coupe 4 cửa hạng sang Aston Martin Rapide S ở Nghệ An là một phó tổng giám đốc của bệnh viện đa khoa lớn nhất nhì Thành phố Vinh.

Aston Martin Rapide S lúc mang màu xanh dương

Aston Martin Rapide S lúc mang màu xanh dương. Ảnh: Đăng Khang

Khi thì xe mang màu crôm đen xám khói

Khi thì xe mang màu crôm đen xám khói. Ảnh: Phương Ngô

Những hình ảnh cũng như video mới nhất về chiếc coupe 4 cửa hạng sang Aston Martin Rapide S tại Nghệ An cho thấy xe hiện đang mang trên mình màu xám xi măng, 1 trong những bộ áo đang là trào lưu chơi xe trên thế giới và cả ở Việt Nam. Còn nguyên bản chiếc xe Aston Martin Rapide S này có màu đen.

Chiếc xe Coupe 4 cửa hạng sang Aston Martin Rapide S của doanh nhân 9X ở Nghệ An thuộc thế hệ thứ 2, vì thế, ngoại hình xe có những thay đổi nhỏ ở thiết kế ngoại thất như lưới tản nhiệt, cánh lướt gió nhỏ bằng chất liệu sợi carbon ở cản va trước và đuôi xe cũng được vuốt lại ấn tượng hơn.

Bên trong khoang lái của Rapide S thế hệ thứ 2, hãng Aston Martin vẫn giữ phong cách sang trọng với ghế da cao cấp, cùng nhiều chi tiết được ốp gỗ. Để so sánh với thế hệ đầu tiên mang tên gọi Aston Martin Rapide, hãng siêu xe Anh quốc chỉ thêm chữ S ở thế hệ thứ 2. Nội thất xe Aston Martin Rapide S biển tứ quý 9 ở Nghệ An có màu đỏ.

Chiếc Aston Martin Rapide S tại Nghệ An được chủ nhân cho dán màu xám xi măng

Chiếc Aston Martin Rapide S tại Nghệ An được chủ nhân cho dán màu xám xi măng. Ảnh: Vi

Ở sức mạnh, Rapide S cũng được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,0 lít như thế hệ đầu tiên nhưng đã được hãng xe Aston Martin tinh chỉnh lại nhằm mang đến công suất 560 mã lực, tăng 90 mã lực so với Aston Martin Rapide. Mô-men xoắn cực đại của xe là 630 Nm.

Động cơ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp, nhờ đó, "nữ hoàng" Aston Martin Rapide S của 9X tại Nghệ An chỉ mất khoảng thời gian 4,4 giây là có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 327 km/h. Rapide S có ba chế độ lái là Normal, Sport và Track.

Đánh giá: