menu

Nội thất của Fang Cheng Bao Leopard 8 lần đầu lộ diện

17:01 - 18/06/2024

Kiểu dáng nội thất của Fang Cheng Bao Leopard 8 vẫn giống với mẫu xe địa hình Leopard 5, nhưng sẽ thiên về 1 chiếc xe SUV gia đình với 7 hoặc 8 ghế ngồi.

Fang Cheng Bao là 1 thương hiệu con của hãng xe Trung Quốc BYD đã ra mắt tại Việt Nam trong tuần này, ở quê nhà, hãng xe này đã chính thức tiết lộ nội thất của chiếc xe SUV mới Leopard 8, mẫu xe này dự kiến ​​ra mắt thị trường vào Quý 3 năm 2024.

Kiểu dáng nội thất của Fang Cheng Bao Leopard 8 vẫn giống với mẫu xe địa hình Leopard 8, và cũng tương tự như mẫu xe bán tải BYD Shark. Bảng điều khiển trung tâm của xe sử dụng ba màn hình. Đầu tiên là bảng đồng hồ kỹ thuật số, tiếp đến là màn hình cảm ứng dành cho hành khách phía trước, và quan trọng hơn, là màn hình chính nổi khổng lồ.

Kích thước của những màn hình này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, 1 số thông tin cho rằng kích thước của chúng phù hợp với Leopard 5. Điều này có nghĩa là bảng điều khiển và màn hình hành khách phía trước có kích thước 12,3 inch và màn hình trung tâm có đường kính 15,6 inch.

Đường hầm trung tâm của Leopard 8 có hai miếng sạc không dây và bộ chọn bánh răng có thể thu vào. Ngoài ra còn có một khối điều khiển vật lý và một cặp giá đỡ cốc. Dưới đường hầm trung tâm ẩn chứa một khoang rộng rãi. Một đặc điểm nữa của Fang Cheng Bao Leopard 8 là những tấm cửa chắc chắn với viền gỗ.

Hàng ghế thứ hai của Fang Cheng Bao Leopard 8 có hai biến thể bố trí. Đầu tiên cung cấp 2 ghế thương gia độc lập được điều chỉnh bằng điện tử, có tay đỡ. Và lựa chọn thứ hai thiên về gia đình hơn, với một chiếc ghế dài dành cho ba người.

Hành khách ở hàng ghế thứ hai có thể kiểm soát khí hậu và âm nhạc bằng hai màn hình ở đường hầm trung tâm phía trước. Hàng ghế thứ ba của Leopard 8 có thêm hai ghế. Kết quả là, nó có sẵn 6 hoặc 7 chỗ ngồi bên trong. Không có biến thể 5 chỗ, điều này cũng dễ hiểu vì kích thước to lớn của xe.

Fang Cheng Bao Leopard 8 là một chiếc SUV cỡ lớn, xe có kích thước khổng lồ bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao là 5.195 mm x 1.994 mm x 1.875 mm với chiều dài cơ sở 2.920 mm. Dưới mui xe, con thú này có động cơ xăng dung tích 2.0 lít với công suất cực đại ấn tượng 268 mã lực. Động cơ xăng này được bổ sung bởi hai động cơ điện với công suất 200 kW và 300 kW (402 mã lực). Tổng công suất của nó đạt 939 mã lực.

Đánh giá: