menu

Nội thất chiếc siêu xe Koenigsegg CCX độc nhất Việt Nam lần đầu lộ diện, kim đồng hồ bị gãy khiến không ít người xót

14:47 - 10/06/2024

Không chỉ thế, màn hình của chiếc siêu xe Koenigsegg CCX quá đơn giản khiến không ít người lần đầu ngắm ảnh xe phải bất ngờ. Chiếc xe Koenigsegg đầu tiên và duy nhất được nhập về nước Việt Nam hiện đang ở Tp.HCM và vẫn chưa ra được biển số.

Mới đây, những thông tin và hình ảnh về chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg CCX đầu tiên về Việt Nam đã nhận được nhiều sự quan tâm của giới mê xe trong nước, từ lúc được nhập về nước khá bí ẩn vào 4 năm trước, hình ảnh về chiếc xe Koenigsegg CCX này rất hiếm khi lộ trên mạng xã hội.

Trong các bức ảnh mới nhất về chiếc siêu xe triệu đô Koenigsegg CCX này, đã giúp cho giới mê xe có thể nhìn ngắm 1 phần nhỏ nội thất của xe, đó là ghế ngồi bọc da màu đen đỏ, không phải da Alcantara hay chất liệu ghế cao cấp như ngày nay, đơn giản là vì Koenigsegg CCX đã ra đời cách đây gần 20 năm về nước, và lúc này, hãng còn khá non trẻ.

Nhưng đáng chú ý nhất chính là việc màn hình của xe, theo đó, không ít người lần đầu ngắm ảnh xe phải bất ngờ vì màn hình của chiếc siêu xe triệu đô la Koenigsegg CCX quá đơn giản, không tương xứng với giá bán của xe, thậm chí, cây kim màu đỏ của bảng đồng hồ duy nhất cũng bị gãy, không rõ nguyên nhân.

Hiện đây vẫn là chiếc xe mang thương hiệu Koenigsegg đầu tiên và duy nhất được nhập thẳng về Việt Nam, xe hiện đang ở Tp.HCM và vẫn chưa ra được biển số, chủ nhân của chiếc siêu xe Koenigsegg CCX được đồn đoán là 1 doanh nhân Hải Phòng, kể từ khi vận chuyển xe vào Sài thành từ 2 năm trước, để các kỹ sư của hãng xe Koenigsegg bay sang Việt Nam sửa, chiếc chiếc siêu xe Koenigsegg CCX vẫn định cư ở trong Nam.

Dòng siêu xe Koenigsegg CCX được sản xuất trong vòng 5 năm, từ 2006 đến 2010 với tổng số lượng sản xuất lên tới 49 chiếc. Trong đó, 30 xe thuộc bản tiêu chuẩn, 9 chiếc Koenigsegg CCXR, phiên bản Koenigsegg CCX/CCXR Edition có 6 chiếc, 2 chiếc Koenigsegg CCXR Special Edition và cuối cùng là cặp đôi siêu phẩm đình đám Koenigsegg CCXR Trevita.

Siêu phẩm Koenigsegg CCX của doanh nhân Hải Phòng được trang bị khối động cơ V8, siêu nạp, dung tích 4,7 lít, sản sinh công suất tối đa 800 mã lực. Động cơ đồng hành cùng hộp số sàn 6 cấp cùng hệ dẫn động cầu sau, nhờ đó, Koenigsegg CCX tăng tốc từ vị trí xuất phát 100 km/h trong thời gian dưới 3 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 402 km/h.

Đánh giá: