menu

Nhết TV hoàn thành bản chế tạo Pagani Huayra từ xe Toyota cũ, quá hoàn hảo cho các bạn trẻ đam mê

20:59 - 09/11/2023

Thay vì phải bỏ ra hơn 80 tỷ đồng để sở hữu xe Pagani Huayra "xịn", nhóm bạn trẻ mê độ chế xe ở Quảng Ninh chỉ phải bỏ ra số tiền chưa đến 1 tỷ đồng để tạo ra chiếc xe Pagani Huayra cho riêng mình.

Nhết TV là 1 nhóm bạn trẻ đam mê chế tạo ra các siêu xe đắt tiền của các hãng như Lamborghini, Ferrari, Bugatti, Pagani..., lý do cho vụ việc này vừa là thỏa mãn đam mê sở hữu siêu xe giá rẻ bèo cũng như nâng cao tay nghề độ chế xe của các thành viên trong nhóm.

Cản sản phẩm của nhóm Nhết TV càng càng được chăm chút tỉ mỉ các chi tiết, cũng như nâng cấp tạo ra nhiều mẫu xe khó, mới nhất, nhóm bạn trẻ đến từ Quảng Ninh đã cho ra lò sản phẩm độ chế tiếp theo của mình, dựa trên mẫu siêu xe Pagani Huayra.

Pagani Huayra độc nhất Việt Nam của tay chơi xe Minh "Nhựa"

Pagani Huayra là 1 trong các siêu xe triệu đô hypercar có thiết kế ngoại thất và nội thất thuộc diện đẳng cấp và khó sao y bản chính nhất, tuy nhiên, bằng đam mê chế xe, Nhết TV cũng đã hoàn thành cho mình 1 chiếc xe Pagani Huayra "giả cầy", được cư dân mạng đánh giá khá giống với bản thật.

Số lượng xe Pagani Huayra trên toàn thế giới là 200 xe, trong đó, chia đều cho bản Coupe và mui trần, nhiều đại gia chọn mua bản không dở được mui, vì nó sở hữu cửa cánh chim rất ngầu, và tất nhiên, Nhết TV cũng độ chế dựa theo bản này.

Từ cản trước, sau, ốp sườn cho đến bộ cửa cánh chim, đèn phan mắt cú và gương chiếu hậu, đều được Nhết TV tạo tình thủ công, rất giống với Pagani Huayra sản xuất giới hạn 100 chiếc, và tại Việt Nam đã có 1 xe được nhập về nước thông qua đơn đặt hàng của Minh "Nhựa".

Hiện chiếc siêu xe hypercar Pagani Huayra của nhóm Nhết TV vẫn chưa hoàn chỉnh nội thất cũng như màu sơn cho ngoại hình, các bạn trẻ này đang tìm hiểu để mang đến bộ áo chiến nhất cho thần gió của mình. Nhết TV cho biết, chế tạo xe Huayra từ 1 chiếc xe Toyota cũ nát.

Chi phí độ chế xe Pagani Huayra không được nhóm Nhết TV tiết lộ, nhưng 1 số thông tin cho rằng, số tiền bỏ ra sẽ phải gần 1 tỷ đồng. Trong khi đó, Minh "Nhựa" được cho chi hơn 80 tỷ đồng để tậu xe Pagani Huayra bản sản xuất giới hạn 100 xe trên toàn cầu.

Đánh giá:
Quảng cáo