menu

Nhà phân phối ủy quyền 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng chính thức khai trương

19:04 - 25/05/2022

Ngày 21/05/2022, Nhà phân phối ủy quyền 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng, của Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng (đơn vị thành viên Hải Phong Group), chính thức khai trương tại Số 19 Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Với vị trí tọa lạc tại cửa ngõ phía nam thủ đô, Mitsubishi Motors – Việt Hồng là nhà phân phối ủy quyền thứ 7 của Mitsubishi Motors Việt Nam tại Hà Nội, và là nhà phân phối ủy quyền thứ 51 của Mitsubishi Motors Việt Nam trên toàn quốc.

Nhà phân phối 3S Mitsubishi Motors – Việt Hồng tọa lạc tại Số 19 Trần Thủ Độ, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Được đầu tư với tổng số vốn hơn 250 tỷ đồng, Mitsubishi Motors - Việt Hồng là Nhà phân phối 3S ủy quyền chính hãng kinh doanh đồng bộ ba chức năng: Bán hàng (Sales); Dịch vụ bảo hành – bảo dưỡng – sửa chữa (Service); Cung cấp phụ tùng chính hiệu (Genuine spare parts). Mitsubishi Motors – Việt Hồng có diện tích hơn 5000m2. Khu vực Showroom rộng gần 600m2 trưng bày tất cả các dòng xe lắp ráp trong nước và nhập khẩu mới nhất của Mitsubishi Motors Việt Nam.

Phòng chờ tiêu chuẩn 5 sao rộng gần 200m2 được trang bị các trang thiết bị giải trí cao cấp phục vụ khách hàng hoàn toàn miễn phí. Khu vực xưởng dịch vụ rộng hơn 4.600m2 trang bị thiết bị hiện đại nhất được nhập khẩu từ các nước G7. Đặc biệt, Mitsubishi Motors - Việt Hồng đầu tư 2 buồng sơn sấy và các khoang sơn nhanh với công nghệ sơn gốc nước thân thiện với môi trường.

Sự kiện Lễ khai trương Mitsubishi Motors - Việt Hồng.

Chia sẻ tại Lễ khai trương, ông Ryujiro Kobashi, Tổng Giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam tin tưởng: "Với đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, đặc biệt, rất nhiều nhân sự được đào tạo tại Nhật Bản, chúng tôi hi vọng rằng Việt Hồng sẽ đem lại dịch vụ tốt hơn cho khách hàng bằng việc kết hợp những thế mạnh trong văn hoá của hai nước Việt -Nhật ".

Cũng trong sự kiện khai trương, Mitsubishi Motors - Việt Hồng đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ cho Quỹ khuyến học Mitsubishi Motors - Việt Hồng. Số tiền ủng hộ là 72.868.686 đồng. Toàn bộ số tiền này đã được chuyển thành các phần học bổng trao cho sinh viên Khoa Công nghệ Ô tô, Trường CĐ Kỹ thuật – Công nghệ Bách Khoa, có thành tích cao trong học tập, các sinh viên có điểm xét tuyển vào trường cao; và sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Trao học bổng cho sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Bách Khoa.

"Mitsubishi Motors - Việt Hồng mong muốn, quyết tâm sẽ trở thành điểm đến an tâm của quý khách hàng khi có dự định mua và bảo dưỡng xe Mitsubishi tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành phía Bắc. Góp phần mở rộng hệ sinh thái của Mitsubishi Motors tại thị trường Việt Nam. Đồng thời sự ra đời của Mitsubishi Motors - Việt Hồng thực hiện sứ mệnh là mắt xích quan trọng trong việc đào tạo phát triển nhân lực cho xã hội. Đây sẽ là nơi thực hành lý tưởng, cũng như đơn vị tiếp nhận các sinh viên khoa công nghệ ô tô của các trường cao đẳng và đại học sau tốt nghiệp", ông Nguyễn Xuân Tuyến, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Hồng, chia sẻ.

Thông tin liên hệ:

MITSUBISHI MOTORS - VIỆT HỒNG

Địa chỉ: Tòa nhà Hải Phong – Số 19 Trần Thủ Độ - Hoàng Liệt - Hoàng Mai - Hà Nội.

Hotline: 18001184 (Cuộc gọi miễn phí).

Chăm sóc khách hàng: 0886057296 (24/7).

Website: https://viethongauto.com.vn.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Nữ diễn viên Bảo Thanh khoe ảnh bên 2 "xế hộp" tiền tỷ, BMW X4 2022 là điểm nhấn

Khám phá13 giờ trước

Trong khi chiếc Mercedes-Benz GLC 300 đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng vì 2 vợ chồng nhà nữ diễn viên Bảo Thanh sở hữu được 2 năm thì BMW X4 2022 là điểm ...

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Rửa xe ô tô bằng nước mưa, tưởng tiết kiệm hóa ra "lợi bất cập hại"

Tư vấn kỹ thuật14 giờ trước

Trong những ngày mưa bão, bạn không nên tranh thủ mang xe "tắm mưa" để tiết kiệm chi phí rửa xe. Điều này còn dễ khiến xe hỏng thêm.

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Hyundai Santa Fe sau 2 năm sử dụng vẫn giữ giá bất ngờ, đắt gần bằng xe mới

Tin thị trường14 giờ trước

Hyundai Santa Fe sau vài năm sử dụng vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khách hàng mua ô tô cũ. Mức khấu hao của mẫu xe này chỉ khoảng 12 - 15%.

Quảng cáo