menu

Ngày vui của con gái, Hoàng Kim Khánh mang dàn siêu xe gần 200 tỷ đồng về Cần Thơ, Koenigsegg Regera vẫn biệt tăm

13:15 - 21/03/2024

Đại gia Hoàng Kim Khánh mang hết dàn xe ô tô của mình xuống Cần Thơ, chỉ có Koenigsegg Regera là vắng mặt, nhiều khả năng xe đang làm các thủ tục để thông quan cửa khẩu Campuchia để vào Việt Nam.

Vào sáng hôm nay, ngày 20 tháng 3 năm 2024, 1 đoàn xe cứu hộ nối đuôi nhau chạy trên cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh - Trung Lương đã thu hút sự chú ý của người đi đường, được biết, đoàn xe này đang chở theo hơn 10 siêu xe, xe siêu sang, xe thể thao và SUV của đại gia Hoàng Kim Khánh xuống Cần Thơ.

Trước đó, đại gia Hoàng Kim Khánh từng bật mí sẽ mang hết dàn xe ô tô của mình đi Nha Trang, với tâm điểm là sự góp mặt của Koenigsegg Regera, tuy nhiên, trước khi đến với thành phố biển xinh đẹp của tỉnh Khánh Hòa, đại gia này đã mang dàn xe đi xuống Cần Thơ, với lý do chia sẻ niềm vui với con gái khi lấy chồng.

Những hình ảnh chụp lại cho thấy, dàn siêu xe của đại gia Hoàng Kim Khánh chỉ có Koenigsegg Regera là vắng mặt, nhiều khả năng xe đang làm các thủ tục để thông quan cửa khẩu Campuchia để vào Việt Nam, còn lại, các mẫu xe khác đều xuất hiện như Lamborghini Aventador S LP740-4, Ferrari 488 Pista Spider, Ferrari SF90 Stradale, Aston Martin Vantage V8, hay đặc biệt là siêu xe hypercar McLaren Senna.

McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh mang màu Cerberus Pearl, xe xuất hiện công khai tại Campuchia vào tháng 4 năm 2020, đã được nhiều trang về siêu xe của nước bạn chia sẻ. Chiếc xe McLaren Senna này mất 3 tháng mới được vận chuyển qua cửa khẩu Việt Nam ở tỉnh Bình Phước trước khi được xe cứu hộ chở thẳng về nhà của Hoàng Kim Khánh.

McLaren Senna cũng là siêu xe đầu tiên được Hoàng Kim Khánh chọn chơi theo biển số Campuchia, điểm thú vị của xe chính là màu sơn tán sắc Cerberus Pearl chỉ có đúng 2 xe Senna trên thế giới sở hữu, chiếc còn lại đang định cư tại Nhật Bản.

McLaren Senna chỉ được sản xuất 500 chiếc trên toàn thế giới và ít nhất đã có 2 xe McLaren Senna về nước, ngoài ra, còn có nhiều biến thể của dòng xe Senna được ra đời như McLaren Senna GT R, McLaren Senna XP chỉ có 3 chiếc được sản xuất dành riêng cho đại lý xe McLaren Beverly Hills, McLaren Senna LM chỉ có 20 chiếc hay McLaren Senna GTR LM chỉ có 5 xe...

Đánh giá: