menu

Nếu Mercedes-AMG SL63 quá tầm với của bạn, Mercedes-AMG SL43 sẽ là lựa chọn đáng cân nhắc, bán ra ngay Quý này

21:04 - 10/05/2023

Mercedes-AMG SL là dòng xe thể thao rất thú vị của hãng xe Đức, nó đã tồn tại và phát triển trong suốt 69 năm qua, đến nay, khi bước sang thế hệ thứ 7, mẫu xe này mới được bán chính hãng ngay trong Quý II này với mẫu SL43, sẽ là 1 lựa chọn rất thú vị.

Trong năm 2023 này, Mercedes-Benz Việt Nam sẽ bán ra rất nhiều mẫu xe từ GLC, C43 cho đến dòng xe thể thao hiệu suất cao Mercedes-AMG SL. Trong đó, ngoài chiếc xe Mercedes-AMG SL63 4Matic sẽ về nước vào cuối năm nay, đại lý chính hãng còn phân phối mẫu xe Mercedes-AMG SL43, 1 phiên bản giá rẻ nhất của dòng xe thể thao Mercedes-AMG SL.

Nếu Mercedes-AMG SL63 quá tầm với của bạn, Mercedes-AMG SL43 sẽ là lựa chọn thú vị, bán ra chậm nhất vào tháng sau

Theo như thông báo của Mercedes-Benz Việt Nam, họ sẽ phân phối chính hãng dòng xe Mercedes-AMG SL43 ngay trong Quý II này, tức có nghĩa là ngay tháng này hoặc chậm nhất là tháng 6, Mercedes-AMG SL43 sẽ là 1 lựa chọn thay thế khá thú vị nếu tài chính của bạn không đủ để tậu Mercedes-AMG SL63.

Mercedes-AMG SL43 sắp bán chính hãng tại Việt Nam thuộc thế hệ thứ 7, sản xuất từ năm ngoái, chiếc xe này có phần mặt tiền khá ấn tượng với lưới tản nhiệt vòng cung, được tạo hình bằng các nan dọc, nằm chính giữa vẫn là logo ngôi sao 3 cánh.

Cụm đèn pha LED mới có hình tam giác, phần hốc gió trước được nối liền, 2 hốc gió bên tích hợp thêm 2 thanh chia gió nhỏ. Dòng xe thể thao Mercedes-AMG SL43 2023 sẽ được trang bị la-zăng mới, đa chấu kép.

Vòng ra đuôi xe, Mercedes-AMG SL43 thế hệ thứ 7 có đèn hậu LED mới, phần khoang hành lý chia làm đôi, để làm chỗ trống cất mui xe. Cuối cùng là việc xe được trang bị ống xả kép đối xứng, dạng tròn.

Mercedes-AMG SL43 R232 sắp bán chính hãng tại Việt Nam được trang bị khối động cơ 4 xylanh, dung tích 2.0 lít, sẽ sản sinh ra công suất tối đa 375 mã lực tại tua máy 6.750 vòng/phút và mômen xoắn cực đại 480 Nm tại tua máy 3.250 - 5.000 vòng/phút. Chưa hết, Mercedes-AMG SL43 còn có thể bổ sung thêm 13 mã lực tạm thời thông qua hệ thống hybrid nhỏ.

Sức mạnh trên dòng xe thể thao Mercedes-AMG SL43 sẽ đi kèm với hộp số MCT tự động 9 cấp của AMG, nhờ đó, giúp xe có khả năng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 4,9 giây, trước khi xe đạt vận tốc tối đa 275 km/h.

Muốn trải nghiệm đã nhất trên dòng xe Mercedes-AMG SL43 thế hệ mới, bạn chọn ngay gói nâng cấp tùy chọn AMG Dynamic Plus, nhờ đó, giúp chiếc xe mui trần có 6 chế độ vận hành gồm Slippery, Comfort, Sport, Sport+, Individual, và Race, đồng thời nó còn giúp Mercedes-AMG SL43 hạ gầm thêm 10 mm, sát mặt đường, lái thể thao hơn, tiếp đó là vi sai điện tử cầu sau và kẹp phanh màu vàng, nhìn rất chất chơi của xe đua.

Đánh giá: