Năm 2018: Cường "Đô-la" và Chủ tịch Trung Nguyên tổ chức 2 hành trình siêu xe lớn nhất Việt Nam

Tin Tin 13:25 - 28/12/2018 Tin xe

Hành trình siêu xe Car & Passion do Cường "Đô-la" thành lập bất ngờ tổ chức lại sau 7 năm vắng bóng. Cạnh đó, Chủ tịch Trung Nguyên cũng lần đầu tổ chức hành trình siêu xe và cuối cùng, Minh "Nhựa" cũng thở phào nhẹ nhõm khi Pagani Huayra đã có biển số.

Những sự kiện nổi bật nhất trong giới chơi siêu xe tại Việt Nam phải kể đến 3 cái tên "hot" là Cường "Đô-la" với hành trình siêu xe Car & Passion được tái khởi động sau 7 năm "đắp chiếu", một Đặng Lê Nguyên Vũ bí ẩn đã cho dàn siêu xe hơn 100 tỷ đồng của mình đi xuyên Việt và cuối cùng là Minh "Nhựa" cũng thở phào nhẹ nhõm khi Pagani Huayra đã có biển số cũng như doanh nhân 8X này tậu siêu SUV Lamborghini Urus đầu tiên tại Việt Nam.

1. Hành trình siêu xe Car & Passion bất ngờ tái xuất trong năm 2018

Hành trình Car & Passion lần đầu tiên được Cường "Đô-la" khởi xướng tổ chức vào tháng 8/2011, hành trình này đã để lại không ít ấn tượng cho các bạn trẻ mê xe. Cứ ngỡ, mỗi năm, hành trình siêu xe Car & Passion sẽ đến một địa danh mới trên đất nước nhưng phải mất gần 7 năm sau đó, vào tháng 3/2018 năm nay, hành trình siêu xe đỉnh nhất Việt Nam do Cường "Đô-la" lập ra mới được cho tái xuất trở lại.

Hành trình siêu xe Car Passion bất ngờ tái xuất trong năm 2018

Hành trình siêu xe Car & Passion bất ngờ tái xuất trong năm 2018

Hàng trăm người dân Quảng Bình đã tập trung tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp để đón đoàn siêu xe

Hàng trăm người dân Quảng Bình đã tập trung tại mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp để đón đoàn siêu xe

Trong lần quay trở lại này, hành trình siêu xe Car & Passion đã được những người yêu xe trên khắp cả nước đón nhận với chặng đường đầy khó khăn và thử thách từ Hà Nội đi Sapa, sau đó quay về lại Thủ Đô. Hành trình tiếp sau đó là Hà Nội đi Ninh Bình rồi đến Quảng Bình trước khi dừng chân ở Đà Nẵng vào chiều ngày 8/3/2018. Trong suốt 6 ngày diễn ra, hành trình siêu xe Car & Passion đã được đông đảo những người dân tại các tỉnh thành đoàn đi qua chờ đón để xem. Đáng chú ý nhất là hàng trăm người đã tập trung về mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp ở Quảng Bình để chờ đón đoàn.

Sau một năm diễn ra quá thành công, hy vọng, hành trình siêu xe của Cường "Đô-la" cùng những người bạn có thể giữ được lửa trong năm 2019 với nhiều siêu phẩm "khủng" hơn tham dự. Trong hành trình siêu xe Car & Passion năm 2018, doanh nhân 8X này đưa 2 chiếc siêu xe McLaren 650S Spider và Porsche 911 GT3 RS tham dự.

Đoàn siêu xe Car & Passion đi Tây Nguyên

Đoàn siêu xe Car & Passion đi Tây Nguyên. Ảnh: Car Passion

Sau thành công của hành trình siêu xe Car & Passion vào tháng 3/2018, 2 tháng sau đó, đoàn siêu xe này tiếp tục hành trình ngắn đến các thành phố Tây Nguyên như Buôn Ma Thuột hay Gia Lai. Trong hành trình này, Minh "Nhựa" cũng góp mặt trên siêu xe hàng hiếm Lamborghini Aventador LP750-4 SV.

2. Dàn siêu xe cực "khủng" nhưng đầy bí ẩn của ông Đặng Lê Nguyên Vũ bất ngờ được khoe tại Sài thành và trong một hành trình siêu xe xuyên Việt

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ mở đầu năm 2018 bằng việc mua sắm khá nhiều siêu xe như Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador LP700-4, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV, Porsche 911 GT3 RS... Sau đó, 1/4 số siêu xe mà Chủ tịch Trung Nguyên sở hữu đã bất ngờ được đại gia này cho diễu hành trên đường phố Sài thành vào cuối tháng 6. Trong đó, có siêu phẩm Bugatti Veyron được bàn giao cách đó 1 tháng.

Bugatti Veyron dẫn đầu đoàn siêu xe và xe siêu sang khoảng 11 chiếc đi xuyên Việt

Bugatti Veyron dẫn đầu đoàn siêu xe và xe siêu sang khoảng 11 chiếc đi xuyên Việt

Đì cùng đoàn siêu xe này còn có đội

Đì cùng đoàn siêu xe này còn có đội "cận vệ" Range Rover khoảng 16 chiếc làm nhiệm vụ chở sách

Đây là lần hiếm hoi ông chủ của tập đoàn Trung Nguyên trưng bày dàn siêu xe của mình, sau gần 1 tuần cho các siêu xe bắt cặp chạy với nhau ở các con đường Sài thành, vào ngày 30/6/2018, Bugatti Veyron đã dẫn đoàn khoảng 27 chiếc siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang đi xuyên Việt. Đoàn xuất phát từ Dinh Độc Lập và đi qua các địa danh như Bình Thuận, Nha Trang kéo dài đến Quy Nhơn, Đà Nẵng, Ninh Bình trước khi đến Hà Nội.

Hành trình siêu xe xuyên Việt mang tên gọi hành trình từ trái tim của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau đó vẫn tiếp tục diễn ra bằng các chặng đi miền Tây như Cần Thơ, Cà Mau vòng về Tây Ninh, Bình Dương, Vũng Tàu và kết thúc tại Tp.HCM vào ngày 26/7/2018.

Sau hành trình siêu xe xuyên Việt này, Chủ tịch Trung Nguyên còn đem dàn siêu xe, xe siêu sang và SUV hạng sang đi trưng bày tại các sự kiện riêng của công ty được tổ chức ở Sài thành và Buôn Ma Thuột. Dù lần đầu tiên tại Việt Nam có một hành trình siêu xe xuyên Việt, nhưng hành trình từ trái tim của ông Đặng Lê Nguyên Vũ được giới chơi xe nhận định mang hơi hướng kinh doanh thay vì đam mê siêu xe như hành trình Car & Passion của Cường "Đô-la".

3. Minh "Nhựa" mừng rơi nước mắt khi đăng ký biển số thành công cho Pagani Huayra

Sau hơn 1 năm được đưa về nước, Minh "Nhựa" vẫn loay hoay đăng ký biển số cho Pagani Huayra, trong đó, vào tháng 3/2018, một lần nữa, siêu phẩm "thần gió" của Minh "Nhựa" được cho đi xét xe tại 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Đây là lần thứ 2 Pagani Huayra của Minh "Nhựa" đi tìm chiếc biển số trắng để lăn bánh trên đường phố. Tuy nhiên, ở lần đăng ký thứ 2 vẫn thất bại.

Sau 2 năm về nước, Pagani Huayra của Minh Nhựa đã có biển số

Sau 2 năm về nước, Pagani Huayra của Minh "Nhựa" đã có biển số

7 tháng sau đó, vào ngày đẹp 10/10/2018, chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra của Minh "Nhựa" lần thứ 3 xuống 282 Nơ Trang Long đăng ký biển số. Sau 2h có mặt tại điểm xét xe này, doanh nhân 8X tiết lộ mình vẫn không bấm được biển cho siêu xe hơn 80 tỷ đồng này. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày, hình ảnh biển số 51G-697.55 được cho là biển của Pagani Huayra xuất hiện trên mạng xã hội gây xôn xao cư dân mạng.

Phải 2 tuần sau đó, khi Minh "Nhựa" cho Pagani Huayra xuống Long An để đăng kiểm cho siêu xe triệu đô này, chiếc biển 51G-697.55 mới được xác nhận là "chứng minh nhân dân" của Pagani Huayra. Như vậy, sau 2 năm vất vả đem Pagani Huayra đi xét xe, Minh "Nhựa" đã có thể an tâm vì "thần gió" của mình đã có biển số.

Trong năm 2019 sẽ chứng kiến Minh Nhựa mua nhiều chiếc SUV khủng

Trong năm 2019 sẽ chứng kiến Minh "Nhựa" mua nhiều chiếc SUV "khủng". Trong ảnh là Lamborghini Urus và 1 chiếc Range Rover Autobiography Black Edition đời cũ

Ngoài việc đăng ký được biển số cho Pagani Huayra, Minh "Nhựa" còn gây choáng giới mê xe trong năm 2018 khi tuyên bố không chơi siêu xe, thay vào đó, doanh nhân 8X này sẽ chăm chỉ mua dòng xe SUV. Để khẳng định điều mình nói, Minh "Nhựa" đã đặt mua 3 chiếc là Lamborghini Urus, Mercedes-AMG G63 Edition 1 và Range Rover Autobiography đời 2018. Trong đó, siêu SUV Lamborghini Urus đã được bàn giao cho Minh "Nhựa" còn Range Rover Autobiography đời 2018 đã cập bến Việt Nam và chờ ngày đẹp để bàn giao. Riêng chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 vẫn chưa có thông tin xe đã về.

Bài viết mới nhất
Xi-nhan nguyên bản dễ gãy, chủ xe Honda Winner X đua nhau sáng tạo "độ" lại ngay khi vừa lấy xe
Xi-nhan nguyên bản dễ gãy, chủ xe Honda Winner X đua nhau sáng tạo "độ" lại ngay khi vừa lấy xe

Tư vấn xe máy 3 giờ trước

Lo xi nhan nguyên bản dễ va chạm và gãy vỡ, hàng loạt chủ xe Honda Winner X sau khi nhận xe đã "độ" lại bộ đèn tín hiệu này đầy sáng tạo nhưng chưa hoàn hảo.

Tháng tổng kiểm tra xe gắt gao, người chơi xe phân khối lớn cần lưu ý những lỗi này
Tháng tổng kiểm tra xe gắt gao, người chơi xe phân khối lớn cần lưu ý những lỗi này

Tư vấn xe máy 3 giờ trước

5 lỗi người chơi xe côn tay thường hay mắc phải và sẽ bị xử phạt khi kiểm tra trong thời gian tới.

Phiên bản mini của Leoncino 500 mang tên Benelli Leoncino 250 sắp đến với Đông Nam Á
Phiên bản mini của Leoncino 500 mang tên Benelli Leoncino 250 sắp đến với Đông Nam Á

Xe máy 1 giờ trước

Benelli Leoncino 250 là phiên bản thu nhỏ của mẫu Leoncino 500, xe vẫn mang thiết kế street scrambler tân cổ điển bất mắt.

Bán chậm hơn kỳ vọng, xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class có thể bị "khai tử"
Bán chậm hơn kỳ vọng, xe bán tải hạng sang Mercedes-Benz X-Class có thể bị "khai tử"

Tin thị trường 1 giờ trước

Trong năm ngoái, chỉ có 16.700 chiếc Mercedes-Benz X-Class được giao cho khách hàng ở thị trường châu Âu, Úc và Nam Phi, thấp hơn kỳ vọng của thương hiệu ngôi ...

Xế "nổ" TNT sẽ được Benelli nâng cấp lên phiên bản TN25 với khối động cơ 24,2 mã lực, có ABS
Xế "nổ" TNT sẽ được Benelli nâng cấp lên phiên bản TN25 với khối động cơ 24,2 mã lực, có ABS

Xe máy 3 giờ trước

Sau TNT250, Benelli tiếp tục cho ra mắt phiên bản mới mang tên TN25 với nhiều cải tiến về ngoại hình và trang bị cùng mức giá vẫn rất tốt.

Vé xem đua Công thức 1 tại Việt Nam chính thức được mở bán, rẻ nhất 700.000 đồng
Vé xem đua Công thức 1 tại Việt Nam chính thức được mở bán, rẻ nhất 700.000 đồng

Tin thị trường 5 giờ trước

Khách hàng có thể mua vé xem đua Công thức 1 trực tiếp tại các cửa hàng tiện ích VinMart+ ở khu vực Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh hoặc đặt vé trực tuyến.

TÌM KIẾM THÔNG TIN XE
Mở rộng Tìm kiếm