menu

Mua Kia Morning được tặng bộ trang sức trị giá 10 triệu đồng

Hiền Nguyễn 15:59 - 06/03/2019

Chương trình "Tôn vinh phái đẹp" của Kia Motors Vietnam áp dụng từ ngày 25/2 - 31/3, dành tặng 60 phần quà là trang sức Doji cho các khách hàng may mắn khi mua xe Kia Morning AT và Morning S AT.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Kia Motors Vietnam đã triển khai chương trình quà tặng trang sức "Tôn vinh phái đẹp", dành cho khách hàng mua xe Kia Morning số tự động.

Theo đó, chương trình "Tôn vinh phái đẹp" sẽ được áp dụng từ 25/2 đến 31/3, khách hàng khi mua xe Morning AT và Morning S AT sẽ có cơ hội trúng thưởng 1 trong 60 phần quà may mắn bao gồm các sản phẩm trang sức cao cấp mang thương hiệu Doji. Cơ cấu giải thưởng cụ thể như sau:

Cơ cấu giải thưởng Nội dung Số lượng Giá trị giải thưởng
Giải I Dây chuyền + Lắc tay + Bông tai 10 10.000.000
Giải II Lắc tay + Bông tai 20 5.000.000
Giải III Bông tai 30 3.000.000

Bốn ngày sau khi chương trình kết thúc, Kia Motors Vietnam sẽ tổ chức quay số trúng thưởng, chọn ra 60 khách hàng may mắn trúng giải dựa trên số CMND của khách hàng mua xe, theo khuôn khổ hoạt động của trang quay số Random.org.

Khách hàng trúng giải cần mang theo CMND và Hợp đồng mua xe đến Showroom/Đại lý nơi mua xe để tiến hành đối chiếu thông tin và nhận giải. Nếu không thể trực tiếp đến nhận giải, Kia Motor sẽ chuyển phát nhanh giải thưởng đến địa chỉ khách hàng đã đăng ký. Thời hạn trao thưởng sẽ kết thúc vào ngày 15/4/2019.

Hiện tại, Kia Morning AT và Morning S AT đang là hai phiên bản Morning được khách hàng Việt ưa chuộng, đặc biệt là khách hàng nữ do kiểu dáng nhỏ gọn, trang bị số tự động và đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng.

Giá xe Kia Morning hiện đang nằm trong khoảng 290 - 393 triệu đồng, tùy phiên bản. Trong đó Morning AT và Morning S AT có giá bán lần lượt là 355 và 393 triệu đồng.

 

Hiền Nguyễn
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Đây là cách người Nga biến hóa một chiếc mô tô thành xe trượt tuyết

Đây là cách người Nga biến hóa một chiếc mô tô thành xe trượt tuyết

Khám phá7 giờ trước

Sau khi biến đổi một chiếc mô tô 2 bánh thành ATV 5 bánh, giờ đây Garage tiếp tục cho nó tiến hóa thành xe trượt tuyết.

Tìm hiểu những lỗi nội dung và kỹ thuật trong phim “The Fast and The Furious: Tokyo Drift”

Tìm hiểu những lỗi nội dung và kỹ thuật trong phim “The Fast and The Furious: Tokyo Drift”

Khám phá8 giờ trước

“The Fast and The Furious: Tokyo Drift” có không ít lỗi về mặt nội dung lẫn kỹ thuật, song không phải ai cũng tinh mắt nhận ra.

Yamaha MT-03 ra mắt phiên bản 2021 với màu mới "Storm Fluo" tuyệt đẹp

Yamaha MT-03 ra mắt phiên bản 2021 với màu mới "Storm Fluo" tuyệt đẹp

Tin xe máy10 giờ trước

Naked bike gọn gàng Yamaha MT-03 chính thức ra mắt màu mới cho phiên bản 2021. Với cái tên Storm Fluo thì bộ màu đặc biệt này sẽ thay thế cho phiên bản Ice Fluo ...