menu

Mới tậu Lamborghini Huracan, nhà sưu tầm xe bán lại Ferrari 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam

14:29 - 20/12/2021

Đây là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Misha Designs có một không hai tại Việt Nam. Xe mang ngoại thất màu đỏ rực rỡ và chia tay chủ nhân tròn 1 năm se duyên với nhau.

Vào trưa ngày 18 tháng 12 năm 2021, một nhà sưu tầm xe kín tiếng ở Sài thành đã sang showroom xe huyện Bình Chánh để xem mắt chiếc siêu xe Lamborghini Huracan LP610-4 hiếm hoi đang có mặt trên thị trường xe đã qua sử dụng và ngay sau đó đã chốt giao dịch mua siêu bò này thu hút sự quan tâm của giới mê xe.

Đến nay, 1 trong các siêu xe của doanh nhân này sở hữu đã được nhìn thấy xuất hiện trong chính showroom bán xe Lamborghini Huracan nên nhiều khả năng, nhà sưu tầm xe đã thanh lý chiếc Ferrari 458 Italia độ Misha Designs để rước siêu bò Lamborghini Huracan LP610-4 về garage.

Được biết, đây là chiếc siêu xe Ferrari 458 Italia độ Misha Designs có một không hai tại Việt Nam. Xe mang ngoại thất màu đỏ rực rỡ và chia tay chủ nhân tròn 1 năm se duyên với nhau. Tại thị trường trong nước, còn có 2 chiếc siêu xe Ferrari khác độ body kit của Misha Designs nhưng đều thuộc phiên bản 488 GTB.

Thông tin do hãng độ Misha Designs cho biết, chỉ có 20 bộ body kit xe Misha Designs Limited Edition 458 được sản xuất dành riêng cho các khách hàng sở hữu xe Ferrari 458 Italia.

So với bản tiêu chuẩn, Ferrari 458 Italia gắn body kit Misha Designs Limited Edition 458 nên có ngoại hình rất dữ dằn với cản va trước mới, 2 bên đầu xe có thêm vây cá cùng tạo hình lạ mắt, nắp capô mới với 1 điểm nhấn nhẹ bằng carbon, vòm bánh xe được nới rộng thêm tạo vẻ dữ dằn và nẹp sườn xe bằng carbon.

Bản độ siêu xe Misha Designs Limited Edition 458 rất dữ dằn, xe sở hữu mâm độ của PUR

Bản độ siêu xe Misha Designs Limited Edition 458 rất dữ dằn, xe sở hữu mâm độ của PUR

Vòng ra phía đuôi xe Misha Designs Limited Edition 458 sẽ thấy được "lột xác" hoàn toàn với dàn áo nguyên bản được tháo bỏ thay vào đó là một tấm lưới tản nhiệt lộ thiên cùng một thanh bằng sợi carbon cỡ lớn đặt giữa và hai thanh khác đặt dọc để cố định tấm lưới này.

Khá đáng tiếc là gói độ body kit của hãng Misha Designs chỉ chú trọng vào việc nâng cấp ngoại hình mà không thay đổi gì khối động cơ V8, dung tích 4.5 lít trên siêu xe Ferrari 458 Italia.

Thiết kế đuôi xe Ferrari 458 Italia độ Misha Designs Limited Edition 458

Thiết kế đuôi xe Ferrari 458 Italia độ Misha Designs Limited Edition 458

"Trái tim" này trên Ferrari phiên bản 458 Italia sẽ sản sinh công suất tối đa 562 mã lực và mô-men xoắn cực đại 540 Nm. "Siêu ngựa" 458 Italia độ Misha Designs độc nhất Việt Nam sẽ mất khoảng thời gian 3,4 giây để tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt tốc độ tối đa 320 km/h.

Đánh giá: