menu

Mitsubishi Xpander hầm hố hơn với phiên bản Black Series mới

21:38 - 04/11/2021

Nhờ hàng loạt chi tiết ngoại thất màu đen thay vì mạ crôm, Mitsubishi Xpander Black Series sở hữu thiết kế ngoại thất thể thao và hầm hố hơn.

Như thông tin đã đưa, hãng Mitsubishi dự kiến sẽ chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp của dòng MPV giá rẻ Xpander trong triển lãm Ô tô Quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2021, khai mạc vào tuần sau. Trước thời điểm đó, ở thị trường Đông Nam Á khác là Philippines, mẫu xe này lại được bổ sung phiên bản đặc biệt mới mang tên Black Series.

So với bản thường, Mitsubishi Xpander Black Series sở hữu thiết kế ngoại thất thể thao và hầm hố hơn. Để làm được điều đó, toàn bộ những chi tiết mạ crôm trên xe đều được chuyển thành màu đen.

Cụ thể, những chi tiết trên đầu xe như lưới tản nhiệt, hai viền tạo thành chữ "X" đặc trưng, cản trước và vỏ đèn sương mù đều được sơn màu đen thay vì mạ crôm như Mitsubishi Xpander thông thường. Điều này cũng được áp dụng cho ốp gương ngoại thất, vành la-zăng, tay nắm cửa và nẹp bên sườn xe. Vòng ra đằng sau, chúng ta sẽ thấy cản va cũng được chuyển thành màu đen "tông xuyệt tông" với ngoại hình tổng thể của xe.

Mitsubishi Xpander Black Series sở hữu hàng loạt chi tiết ngoại thất màu đen

Mitsubishi Xpander Black Series sở hữu hàng loạt chi tiết ngoại thất màu đen thay vì mạ crôm

Lưới tản nhiệt và hai viền tạo thành chữ X đặc trưng của Mitsubishi Xpander Black Series đều được sơn màu đen

Lưới tản nhiệt và hai viền tạo thành chữ "X" đặc trưng của Mitsubishi Xpander Black Series đều được sơn màu đen

Vành la-zăng của Mitsubishi Xpander Black Series cũng chuyển thành màu đen tông xuyệt tông

Vành la-zăng của Mitsubishi Xpander Black Series cũng chuyển thành màu đen "tông xuyệt tông"

Tuy nhiên, hãng Mitsubishi đã quyết định giữ lại các logo và tem chữ nổi mạ crôm trên Xpander Black Series mới. Đồng thời, dù có tên là Black Series nhưng phiên bản này trên thực tế lại có 2 tùy chọn màu sơn là đen Jet Black Mica và trắng Quartz White Pearl.

Mitsubishi Xpander Black Series phiên bản màu trắng

Mitsubishi Xpander Black Series phiên bản màu trắng

Hiện hãng Mitsubishi chưa tung ra hình ảnh nội thất của Xpander Black Series dành cho thị trường Philippines. Dự đoán, nội thất của xe sẽ không khác gì bản thường. Được biết, Mitsubishi Xpander Black Series vốn ra đời từ bản GLS hiện đang bán tại Philippines.

Nguồn cung cấp sức mạnh cho Mitsubishi Xpander Black Series vẫn là động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 1.5L, tạo ra công suất tối đa 105 mã lực và mô-men xoắn cực đại 141 Nm.

Mitsubishi Xpander Black Series dùng động cơ giống bản thường

Mitsubishi Xpander Black Series dùng động cơ giống bản thường

Tại thị trường Philippines, giá xe Mitsubishi Xpander phiên bản Black Series mới khởi điểm từ 1.138.000 Peso (khoảng 510 triệu đồng). Như vậy, so với bản GLS, xe chỉ đắt hơn 1.000 Peso (tương đương 45 triệu đồng).

Đánh giá: