menu

Mitsubishi Xpander 2023 có thêm lọc không khí và sạc không dây, giá tăng nhẹ

12:21 - 29/12/2022

2 trang bị mới của Mitsubishi Xpander 2023 trước đây vốn chỉ dành cho Xpander Cross.

Mitsubishi Xpander phiên bản mới đã chính thức ra mắt thị trường Indonesia vào hồi tháng 11 năm ngoái. Sau 1 năm, hãng Mitsubishi tiếp tục bổ sung trang bị cho mẫu MPV ăn khách này ở thị trường Indonesia.

Theo đó, Mitsubishi Xpander 2023 ở thị trường Indonesia sẽ có thêm hệ thống lọc không khí và sạc điện thoại thông minh không dây mới. Đây là 2 trang bị trước đây chỉ dành cho Mitsubishi Xpander Cross 2023.

Hãng Mitsubishi cho biết, hệ thống lọc không khí mới của Xpander 2023 có thể lọc bụi mịn 20 - 50 micromet. Nhờ đó, quá trình tuần hoàn không khí bên trong mẫu MPV này sẽ được lọc hoàn hảo hơn, mang đến cảm giác thoải mái, tăng cường sức khỏe và giảm nguy cơ dị ứng cho hành khách.

Ông Tetsuhiro Tsuchida, giám đốc bán hàng của Mitsubishi Indonesia, cho biết: "Chúng tôi đã cải thiện Mitsubishi Xpander 2023 với hệ thống lọc không khí ở bản Ultimate (AT), Sport (AT/MT) và Exceed (AT/MT)". Trong khi đó, sạc điện thoại thông minh không dây chỉ dành cho bản Ultimate AT.

Với hệ thống lọc không khí mới, 3 phiên bản của Mitsubishi Xpander 2023 tăng giá 1 triệu Rupiah (khoảng 1,51 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản có thêm sạc không dây lại tăng giá 2 triệu Rupiah (3,02 triệu đồng).

Mitsubishi Xpander 2023 tại Indonesia tăng giá nhẹ so với trước

Mitsubishi Xpander 2023 tại Indonesia tăng giá nhẹ so với trước

Nhiều khả năng Mitsubishi Xpander 2023 tại Việt Nam cũng sẽ được bổ sung 2 tính năng mới này trong thời gian tới. Nhờ đó, mẫu MPV cỡ nhỏ này sẽ càng thêm hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng, gia tăng khoảng cách về doanh số với các đối thủ cùng phân khúc như Toyota Veloz Cross, Kia Carens, Suzuki Ertiga hay Hyundai Stargazer.

Hiện nay, Mitsubishi Xpander tại Việt Nam có cả phiên bản nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia và lắp ráp trong nước. Đồng thời, Mitsubishi Xpander cũng là mẫu MPV bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam. Trong 11 tháng của năm 2022, hãng Mitsubishi đã bán được tổng cộng 20.127 chiếc Xpander cho khách hàng Việt Nam. Trong đó, có 19.487 chiếc Mitsubishi Xpander nhập khẩu nguyên chiếc và 640 chiếc lắp ráp tại Việt Nam.

Hôm qua, ngày 28/12/2022, cặp đôi Toyota Veloz Cross và Avanza Premio lắp ráp tại Việt Nam đã chính thức xuất xưởng. Tuy không giảm giá so với xe nhập khẩu nguyên chiếc nhưng 2 mẫu xe MPV này hứa hẹn sẽ có nguồn cung dồi dào và ổn định hơn, từ đó đe dọa vị thế của Mitsubishi Xpander.

Trong thời gian tới, hãng Mitsubishi có thể sẽ tiếp tục giới thiệu phiên bản mới của mẫu xe Xpander Cross tại Việt Nam. Vào hồi tháng 10 năm nay, Mitsubishi Xpander Cross 2023 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam. Điều này chứng tỏ ngày xe ra mắt Việt Nam không còn xa.

Mitsubishi Xpander Cross 2023 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Mitsubishi Xpander Cross 2023 được đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam

Ở phiên bản 2023, Mitsubishi Xpander Cross đã được nâng cấp thiết kế tương tự Xpander với đèn pha, dải đèn LED định vị ban ngày, lưới tản nhiệt, cản trước, hốc gió trung tâm, đèn sương mù, vành la-zăng, đèn hậu và cản sau mới. Trong khi đó, nội thất của Mitsubishi Xpander Cross 2023 có thêm bảng đồng hồ kỹ thuật số với màn hình LCD 8 inch, sạc điện thoại thông minh không dây và ghế bọc da tổng hợp phối 2 màu.

Mitsubishi Xpander Cross 2023 được nâng cấp cả về thiết kế lẫn trang bị

Mitsubishi Xpander Cross 2023 được nâng cấp cả về thiết kế lẫn trang bị

Ngoài ra, xe còn được trang bị camera 360 độ, hệ thống kiểm soát hướng chủ động Active Yaw Control (AYC) mới và hệ thống treo sau có kích thước lớn hơn, tương tự loại dùng cho Pajero Sport.

Đánh giá: