menu

Minh "Nhựa" tiếp tục thả thính về McLaren Elva, lần này lá giá bán xe

21:22 - 01/08/2022

Chiếc siêu xe McLaren Elva được Minh "Nhựa" đăng tải có màu cam, thuộc phiên bản 4 không và đang được đại lý từng bán Pagani Huayra cho tay chơi này chào giá 56 tỷ đồng, tức bằng giá xe Bugatti Chiron tiêu chuẩn nhưng chưa rõ giá bán này đã bao gồm thuế của Dubai hay chưa.

Thông tin về việc Minh "Nhựa" tậu xe McLaren Elva đã được đại gia này tiết lộ vài lần thông qua bảng báo giá của đại lý chính hãng, những status mập mờ về cọc mua xe McLaren Elva và mới đây, Minh "Nhựa" lại tiếp tục có màn thả thính về McLaren Elva khiến không ít cộng đồng mạng cảm thấy giống giống cách làm của Hoàng Kim Khánh từng úp mở mua Koenigsegg Regera và rồi xe về thật.

Trong bài đăng gần đây, Minh "Nhựa" chia sẻ lại ảnh mình chụp cùng chiếc xe McLaren Elva mô hình kèm thêm một tấm ảnh về siêu xe McLaren Elva đang được rao bán với mức giá 8,95 triệu AED với ngụ ý xe tăng giá chóng mặt và nếu tính cả thuế xe ở Việt Nam không rõ sẽ ra sao.

Chiếc siêu xe McLaren Elva được Minh "Nhựa" đăng tải có màu cam, thuộc phiên bản 4 không nên không thể đăng ký và đăng kiểm tại Việt Nam, vì thế, giới mê xe quan tâm không rõ Minh "Nhựa" muốn cộng thuế gì khi siêu phẩm McLaren Elva này không đủ điều kiện lăn bánh.

Trong khi đó, nếu Minh "Nhựa" mua siêu xe McLaren Elva có lẽ là xe chính hãng, thuộc bản 3 không, có trang bị kính chắn gió, phù hợp với điều kiện lăn bánh tại Việt Nam. Mức giá xe McLaren Elva từng được Minh "Nhựa" chia sẻ lên đến 143 tỷ đồng.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, chiếc xe McLaren Elva mới được Minh "Nhựa" đăng tải được đại lý Al Ain Class Motors, nơi từng bán Pagani Huayra cho anh đang chào giá 56,8 tỷ đồng, tức bằng giá xe Bugatti Chiron tiêu chuẩn nhưng chưa rõ giá bán này đã bao gồm thuế của Dubai hay chưa.

Minh Nhựa cùng McLaren Elva mô hình đến Việt Nam trong tháng 10 năm 2021

Minh "Nhựa" cùng McLaren Elva mô hình đến Việt Nam trong tháng 10 năm 2021

McLaren Elva ban đầu sản xuất 399 chiếc nhưng sau 2 lần điều chỉnh chỉ còn 149 chiếc và có thêm bản kính chắn gió

McLaren Elva ban đầu sản xuất 399 chiếc nhưng sau 2 lần điều chỉnh chỉ còn 149 chiếc và có thêm bản kính chắn gió

Ngoài màu sơn cam rất nổi bật, ngoại thất xe còn được xử lý với carbon trần và bộ mâm sơn màu tối. Nội thất xe cũng có màu cam ấn tượng. Giá xe McLaren Elva được công bố khoảng 40 tỷ đồng nhưng với độ hiếm có đã tăng giá hơn 15 tỷ đồng.

Siêu phẩm McLaren Elva ban đầu được dự kiến sản xuất 399 xe nhưng sau đó đã được điều chỉnh giảm 100 chiếc chỉ còn 299 xe và hãng xe Anh quốc còn có 1 lần điều chỉnh xuống chỉ 149 chiếc. Lúc mới ra mắt, siêu xe McLaren Elva được gọi là 4 không vì không có cửa sổ, không mui, không kính chắn gió trước/sau và chắc chắn không kính chắn gió sẽ không thể đăng kiểm và ra biển số tại dải đất hình chữ S này. Sau đó, McLaren đã giới thiệu bản 3 không và mang đến nhiều thị trường quan trọng cho khách hàng lái thử xe.

Ngoài thiết kế ấn tượng ra, Elva không có gì quá nổi trội với sức mạnh vẫn đến từ khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít tương tự như các siêu xe McLaren 720S , McLaren 720S Spider và cả siêu phẩm hypercar McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh hay ông Đặng Lê Nguyên Vũ sở hữu. Khác biệt là xe sản sinh ra công suất tối đa 804 mã lực và mô-men xoắn cực đại 800 Nm.

Đánh giá: