menu

Minh "Nhựa" than thở chưa có xe mới sau lần tậu Pagani Huayra vào 7 năm trước, phải chăng là màn làm nóng cho McLaren Elva chuẩn bị xuất hiện

17:08 - 10/09/2023

Ai cũng biết tay chơi xe Minh "Nhựa"đã đặt mua siêu xe McLaren Elva và còn sang tận nhà máy, để diện kiến siêu phẩm này của mình vào cuối năm ngoái, nhưng đến nay, bóng dáng McLaren Elva vẫn chưa xuất hiện khiến cư dân mạng mãi ngóng chờ.

Mới đây, tay chơi xe Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa", đã bất ngờ đào lại ảnh chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra mình mua vào 7 năm trước, để úp lên mạng xã hội với dòng trạng thái "Lâu rồi chưa có xe mới từ ngày có Pagani", đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Không ít người còn cho rằng, đây rất có thể là màn làm nóng cho siêu phẩm 3 không McLaren Elva chuẩn bị xuất hiện, lý do là ai cũng biết tay chơi xe Minh "Nhựa" đã đặt mua siêu xe McLaren Elva và còn sang tận nhà máy, để diện kiến siêu phẩm này của mình vào cuối năm ngoái, nhưng đến nay, bóng dáng McLaren Elva vẫn chưa xuất hiện khiến cư dân mạng mãi ngóng chờ.

Câu chuyện Minh "Nhựa" mua siêu xe triệu đô Pagani Huayra xảy ra vào năm 2015, nhưng đến năm 2016, chiếc xe bom tấn này mới về đến Việt Nam. Cụ thể là vào ngày 14/9/2016, Minh "Nhựa" đã bất ngờ chia sẻ đoạn video khui công chiếc siêu xe cực hiếm và cực đắt đỏ Pagani Huayra tại kho cảng VICT, quận 7, Tp.HCM. Trong ngày hôm đó, "thần gió" được vận chuyển thẳng về nhà riêng của Minh "Nhựa" tại quận 6 và về sau chỉ "xuất hiện" trên trang cá nhân của doanh nhân 8X này.

Minh "Nhựa" mất hơn 2 năm để đăng ký biển số thành công cho xe Pagani Huayra, và số lần lăn bánh của xe ra đường sau 7 năm về nước khá ít ỏi. Thay vào đó, siêu phẩm này chỉ đỗ trong garage xe quận 6 của gia đình Minh "Nhựa" và sau này là nhà riêng của anh ở quận 7. Giá trị của xe Pagani Huayra tại Việt Nam được nhiều người tiết lộ rằng trên 80 tỷ đồng nhưng cũng có nguồn tin, cho rằng xe có giá chỉ hơn 50 tỷ đồng.

Giới mê xe đang rất tò mò liệu rằng, Minh "Nhựa" sẽ giữ lại bom tấn Pagani Huayra khi siêu phẩm McLaren Elva được bàn giao cho anh, hay sẽ thanh lý thần gió, như cách Minh "Nhựa" đã làm khi bán đi ông hoàng tốc độ Bugatti Veyron, trước khi đón Pagani Huayra về nhà.

Pagani Huayra chỉ được sản xuất giới hạn 200 xe trên toàn thế giới (trong đó có 100 xe coupe và 100 xe Roadster), siêu phẩm thần gió của Minh "Nhựa" thuộc bản coupe.

Siêu phẩm Pagani Huayra của Minh "Nhựa" được trang bị khối động cơ V12, tăng áp kép, dung tích 6.0 lít do Mercedes-AMG sản xuất. "Trái tim" trên sản sinh công suất tối đa 720 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.000 Nm. "Thần gió" Pagani Huayra chỉ mất khoảng 2,8 giây để có thể tăng tốc từ vị trí đứng yên lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 370 km/h.

Đánh giá: