menu

Minh "Nhựa" sẽ chi hơn 50 tỷ tậu siêu xe Lamborghini Revuelto?

10:42 - 16/03/2024

Lamborghini Revuelto là dòng siêu xe rất đặc biệt vì mở ra kỷ nguyên mới khi lần đầu, hãng xe bò tót cho ra mắt 1 siêu xe sử dụng hệ truyền động xăng lai điện, vì thế, rất có thể Minh "Nhựa" sẽ chi ra 1 số tiền không nhỏ để sở hữu mẫu xe bò tót này.

Là 1 trong những tay chơi siêu xe hàng đầu tại Việt Nam, ông Phạm Trần Nhật Minh hay còn gọi là Minh "Nhựa" luôn tìm các mẫu xe độc lạ, đắt đỏ để chơi, đó là Lamborghini Murcielago LP670-4, Bugatti Veyron, Pagani Huayra, McLaren Elva .v.v.

Trong số đó còn có hàng chục siêu xe khác của các hãng như Audi, Ferrari, Lamborghini và McLaren, đặc biệt, con trai độc nhất của đại gia Phạm Văn Mười rất thích các mẫu xe "bò tót", ám chỉ thương hiệu xe Lamborghini.

Minh "Nhựa" cùng Lamborghini Aventador SV, bản giới hạn 600 xe

Minh "Nhựa" là người đầu tiên sở hữu các mẫu xe như Lamborghini Murcielago LP670-4, Lamborghini Aventador, Lamborghini Urus tại Việt Nam, vì thế, khi hình ảnh về chú bò tót Lamborghini Revuelto xuất hiện tại Hà Nội gần đây, không ít người quan tâm liệu rằng, đại gia này sẽ là người đầu tiên tậu xe này.

Lamborghini Revuelto là dòng siêu xe rất đặc biệt vì mở ra kỷ nguyên mới, khi lần đầu, hãng xe bò tót cho ra mắt 1 siêu xe sử dụng hệ truyền động xăng lai điện, vì thế, rất có thể Minh "Nhựa" sẽ chốt đơn 1 chiếc, để trải nghiệm bên cạnh Pagani Huayra và McLaren Elva.

Minh "Nhựa" sẽ chi hơn 50 tỷ tậu siêu xe Lamborghini Revuelto?

Bản thân của Minh "Nhựa" cũng từng chia sẻ hình ảnh 6 chiếc siêu xe Lamborghini Revuelto xếp hàng trước 1 showroom chính hãng, đủ màu, với dòng trạng thái "để đó và ngó". Một số thông tin ban đầu cho rằng, dòng siêu xe Lamborghini Revuelto sẽ có giá không hề rẻ tại Việt Nam, ước tính trên 50 tỷ đồng.

Là siêu xe thương mại đầu tiên của Lamborghini được trang bị hệ truyền động plug-in hybrid (PHEV), vì thế, Revuelto nhận được nhiều sự quan tâm, trong đó, siêu bò này dù vẫn dùng máy xăng V12 như các bản đàn anh nhưng lại nhẹ hơn 17 kg, đồng thời lại tạo ra công suất tối đa lớn hơn, đạt 825 mã lực tại tua máy 9.250 vòng/phút, cao hơn 125 mã lực so với Aventador.

Kết hợp với mô-tơ điện, động cơ của siêu xe Lamborghini Revuelto sẽ tạo ra khối công suất tối đa tổng cộng lên đến 1.015 mã lực. Đây là siêu xe thương mại đầu tiên của hãng Lamborghini có công suất tối đa vượt ngưỡng 1.000 mã lực.

Những thông số ấn tượng trên đã giúp cho siêu xe hybrid Lamborghini Revuelto LB744 có thể dễ dàng tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong thời gian 2,5 giây, từ 0-200 km/h trong thời gian dưới 7 giây và đạt vận tốc tối đa 350 km/h.

So với đàn anh Lamborghini Aventador Ultimae, siêu xe mới này tăng tốc nhanh hơn nhưng vận tốc tối đa thấp hơn 5 km/h, thậm chí so với đối thủ Ferrari SF90 Stradale, Lamborghini Revuelto dù dùng máy mạnh hơn, công suất cao hơn nhưng 0-100 km/h tương đương nhau.

Đánh giá: