menu

Minh "Nhựa" ngỏ ý muốn "tái hợp" cùng Bugatti Veyron, dân tình chờ đợi cái kết đẹp

08:57 - 10/07/2022

Không chỉ 1 mà có đến 2 bình luận của Minh "Nhựa" trên mạng xã hội với người quen đều tỏ ý muốn đưa Bugatti Veyron về garage để đậu chung với "thần gió" Pagani Huayra. Được biết, tay chơi xe 8X này chính là chủ nhân cũ của xe Bugatti Veyron và sau khi có Pagani Huayra, Minh "Nhựa" đã bán lại ông hoàng tốc độ.

Vào sáng hôm qua, ngày 9 tháng 7 năm 2022, một người chuyên mua bán siêu xe tại quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh về siêu phẩm Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam với dòng trạng thái đang được chăm sóc đặc biệt để chờ ngày xuống phố cùng ông Đặng Lê Nguyên Vũ. Dưới bình luận của bài đăng này không thiếu các đơn vị bán xe chia sẻ về dung nhan của xe Veyron, đáng chú ý là Minh "Nhựa" cũng để lại bình luận khá ấn tượng.

Theo đó, chủ nhân của chiếc siêu xe triệu đô Pagani Huayra độc nhất Việt Nam muốn mua lại "ông hoàng tốc độ" nếu như "Qua" Vũ bán lại xe, bình luận này đã nhận được sự quan tâm của 111 người và tất nhiênmoi5 người cũng muốn được nhìn thấy cái kết đẹp nhưng quan trọng là ông Đặng Lê Nguyên Vũ có nhịu nhả hàng độc mình đang nắm giữ hay không.

Minh 'Nhựa mang Bugatti Veyron về nước từ năm 2012 và 4 năm sau bán lại ông hoàng tốc độ này

Minh 'Nhựa" mang Bugatti Veyron về nước từ năm 2012 và 4 năm sau bán lại ông hoàng tốc độ này

Khá thú vị là không chỉ 1 mà có đến 2 bình luận của Minh "Nhựa" trên mạng xã hội với người quen đều tỏ ý muốn đưa Bugatti Veyron về garage để đậu chung với "thần gió" Pagani Huayra. Được biết, tay chơi xe 8X này chính là chủ nhân cũ của xe Bugatti Veyron và sau khi có Pagani Huayra, Minh "Nhựa" đã bán lại ông hoàng tốc độ cho 1 người bạn chuyên mua bán siêu xe ở quận 5 trước khi Veyron được ông Đặng Lê Nguyên Vũ rước về dinh vào đầu năm 2018.

Siêu phẩm Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam lần đầu tiên xuất hiện công khai là vào tháng 2 năm 2012, lúc này, Minh "Nhựa" tự tay cầm lái ông hoàng tốc độ để đi đăng ký biển số ở 282 Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. 51A-289.88 là biển số của xe Bugatti Veyron được cấp. Sau 4 năm sở hữu, số lần Minh "Nhựa" cho xe Bugatti Veyron lăn bánh chỉ đếm trên đầu ngón tay trước khi bán lại vào năm 2016.

Lúc mới về nước, Bugatti Veyron có ngoại thất đỏ trắng và khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua lại vào năm 2018, xe được sơn lại thành 1 màu trắng và đèn pha được thay bằng của phiên bản tốc độ và siêu đắt Bugatti Veyron Super Sport.

Ngoại hình của xe Bugatti Veyron trước khi về tay Qua Vũ

Ngoại hình của xe Bugatti Veyron trước khi về tay "Qua" Vũ

Còn đây là dung nhan của siêu xe Bugatti Veyron khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về

Còn đây là dung nhan của siêu xe Bugatti Veyron khi được ông Đặng Lê Nguyên Vũ mua về

Nội thất xe Bugatti Veyron

Nội thất xe Bugatti Veyron

Hiện Bugatti Veyron là chiếc siêu mạnh thứ 2 tại Việt Nam, đứng sau Koenigsegg Regera, sức mạnh của xe đến từ khối động cơ W16, dung tích 8 lít, 4 bộ tăng áp, sản sinh công suất tối đa 1.001 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.250 Nm.

Sức mạnh trên kết hợp cùng hộp số 7 cấp, nhờ đó giúp Bugatti Veyron chỉ mất chưa đầy 2,5 giây là có thể tăng tốc lên 100 km/h từ vị trí xuất phát trước khi đạt tốc độ tối đa là 408.84 km/h.

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Hướng dẫn cách tính lệ phí trước bạ ô tô cũ và quy trình sang tên đổi chủ ô tô 2022

Tư vấn mua xe7 giờ trước

Cách tính thuế ô tô cũ như thế nào? Cần chuẩn bị thủ tục gì để sang tên đổi chủ? Tất cả sẽ được tổng hợp trong bài viết sau.

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

20 chiếc xe "nồi đồng cối đá" nhất thế giới được công bố, Toyota Land Cruiser chỉ xếp sau mẫu xe này

Khám phá8 giờ trước

Đứng đầu danh sách 20 chiếc xe bền bỉ nhất thế giới do iSeeCars mới công bố gần đây là Toyota Sequoia, xếp vị trí thứ 2 vẫn là 1 mẫu xe nhà Toyota đó chính là ...

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Hàng loạt xe sang Mercedes-Benz tăng giá bán tại Việt Nam, từ GLC cho đến S-Class

Tin thị trường18 giờ trước

Mức giá điều chỉnh này sẽ bắt đầu được áp dụng cho xe Mercedes-Benz tại Việt Nam kể từ ngày 1/1/2023.