menu

Minh “Nhựa” cho siêu phẩm Pagani Huayra "tắm nắng" trên phố sau nửa năm trùm bạt để trong garage

15:34 - 25/06/2022

Chiếc siêu xe hypercar được mệnh danh thần gió của Minh "Nhựa" được vận chuyển từ garage xe quận 6 đến nhà riêng của anh bằng xe chuyên dụng thay vì chủ nhân tự tay cầm lái. Hiện xe Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã mang màu áo mới với điểm nhấn là 2 màu đen Matte và xanh Matte Night Metallic làm màu chủ đạo.

Trong số những chiếc siêu xe hypercar đang có mặt tại Việt Nam, siêu phẩm Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh luôn nhận được sự quan tâm của giới mê xe trong nước. Con trai duy nhất của một đại gia ngành nhựa tại quận 6 rất hiếm khi cho xe Pagani Huayra xuất hiện trên đường phố dù đã sở hữu được 6 năm qua.

Chính vì thế, những hình ảnh mới được Minh "Nhựa" chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hình ảnh này cho thấy, chiếc xe Pagani Huayra xuất hiện dưới đường, nhiều khả năng là trước nhà riêng của Minh "Nhựa" ở quận 7, Tp.HCM. Phía sau xe thần gió Pagani Huayra còn có sự xuất hiện của "cận vệ thân tín" của đại gia này là Mercedes-AMG G63 Edition One.

Pagani Huayra trong quá trình thực hiện dự án thay áo mới vào đầu năm nay

Pagani Huayra trong quá trình thực hiện dự án thay áo mới vào đầu năm nay

Chiếc siêu xe hypercar được mệnh danh thần gió của Minh "Nhựa" đa phần được vận chuyển từ garage xe quận 6 đến nhà riêng của anh bằng xe chuyên dụng thay vì chủ nhân tự tay cầm lái. Hiện xe Pagani Huayra độc nhất Việt Nam đã mang màu áo mới với điểm nhấn là 2 màu đen Matte và xanh Matte Night Metallic làm màu chủ đạo.

Bộ áo này mất gần 1 tuần để những người thợ tại Sài thành thực hiện cho xe Pagani Huayra bao gồm luôn việc lột bỏ lớp đề-can trên bộ áo đầy tâm huyết Huayra RM-057 của Minh "Nhựa" thực hiện hơn 2 năm qua và từng gây xôn xao giới mê xe.

Pagani Huayra của Minh Nhựa trong bộ áo mới nhìn từ trên cao

Pagani Huayra của Minh "Nhựa" trong bộ áo mới nhìn từ trên cao

Cận cảnh bộ áo mới của xe Pagani Huayra

Cận cảnh bộ áo mới của xe Pagani Huayra

Ngoài 2 màu là đen mờ và xanh mờ, ngoại hình của siêu phẩm Pagani Huayra còn có nhiều chi tiết thể hiện cá tính cũng như phong cách chơi xe riêng của đại gia này với logo công ty gia đình, chữ ký hay còn số 405 xuất hiện trên mui xe. Cuối cùng là phía dưới cánh gió đuôi của xe Pagani Huayra được dán màu đỏ-trắng-xanh.

Ngoài chiếc siêu xe thần gió hypercar Pagani Huayra ra, trong garage xe của Minh "Nhựa" hiện không còn mẫu siêu xe hay xe thể thao nổi bật. Một số thông tin cho rằng đại gia này đã đặt mua và đang chờ nhận bàn giao xe thể thao Porsche 911 GT3 thế hệ 992 và có thể là cả bom tấn McLaren Elva chỉ sản xuất 149 chiếc trên toàn thế giới.

Chi tiết này được hãng xe Pagani làm ra tặng cho Minh Nhựa trong 1 lần đại diện của hãng sang Việt Nam để thăm người đầu tiên sở hữu xe Pagani nước ta

Chi tiết này được hãng xe Pagani làm ra tặng cho Minh "Nhựa" trong 1 lần đại diện của hãng sang Việt Nam để thăm người đầu tiên sở hữu xe Pagani nước ta

Trong cách chơi xe của mình, Minh "Nhựa" luôn đi đầu trong việc mua sắm các siêu xe giới hạn của thương hiệu Lamborghini và đây cũng là nhân vật từng mang chiếc xe hypercar đầu tiên về Việt Nam vào năm 2012, mẫu xe Bugatti Veyron được mệnh danh ông hoàng tốc độ.

Sau đó, Minh "Nhựa" bán Veyron để có chỗ cho xe Pagani Huayra về đậu vào năm 2016, 2 năm sau đó, chiếc Bugatti Veyron 2 màu trắng-đỏ đã được sơn thành 1 tông màu trắng và chính thức về garage xe của nhà sưu tầm xe lớn nhất Việt Nam, ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Ảnh: WrapStyle Vietnam HCM

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Peugeot giảm tới 90 triệu đồng cho tất cả các mẫu xe tại Việt Nam sau 3 lần tăng giá liên tiếp

Tin thị trường16 giờ trước

Đón dịp mua sắm cuối năm của người Việt, các mẫu xe của Peugeot đã đồng loạt được giảm giá tới 90 triệu đồng.

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

Tin xe17 giờ trước

Không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, ...

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Xe Mitsubishi được ưu đãi cao nhất 50 triệu đồng nhằm kích cầu mua sắm cuối năm

Tin thị trường18 giờ trước

Khác với các thương hiệu đối thủ, Mitsubishi chỉ tặng quà cho khách hàng mua xe, không quy đổi sang tiền mặt.

Quảng cáo