menu

“MG ZS là chiếc xe mình chọn, vợ con mình thích”

10:04 - 29/03/2023

Không chỉ là một chiếc xe đẹp mắt, MG ZS STD+ còn được người dùng đánh giá là một trong những lựa chọn phù hợp nhất để phục vụ gia đình.

Với những người đang phân vân khi mua xe, việc tìm ra chiếc xe phù hợp với nhu cầu cá nhân thực sự là một thách thức. Điều này càng đặc biệt đúng hơn với một thị trường xe mới, có đa dạng sản phẩm như thị trường Việt Nam. Ngoài ra, trong tâm lý của người Việt, chiếc xe là một món tài sản lớn, vì vậy nó không chỉ cần phục vụ mục đích cá nhân, mà còn cần đáp ứng được cho mọi thành viên trong gia đình.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn khi mua xe, anh Nguyễn Hữu Khánh, đến từ thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa đã đặt ra những mục tiêu rõ ràng: vợ là người sử dụng chính cho công việc đi làm hàng ngày, còn anh - người chồng, sẽ là người lái xe khi đưa cả gia đình đi dã ngoại vào dịp cuối tuần. Với sự ưu tiên đặt vào các yếu tố tiện nghi, rộng rãi và tiết kiệm, anh Khánh đã chọn chiếc xe gầm cao MG ZS STD+ để làm món quà đặc biệt cho gia đình mình.

Chiếc xe đáp ứng nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ

Chiếc xe đáp ứng nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ

Với mức giá tốt và phù hợp với ngân sách, MG ZS STD+ đã thu hút sự chú ý của anh Khánh và được vợ anh đánh giá cao về giá trị nhận lại. Một chiếc xe gầm cao đủ để đáp ứng nhu cầu đa dụng, một động cơ 1.5L hút khí tự nhiên kết hợp cùng hộp số CVT tạo ra công suất đủ dùng và tiết kiệm, mượt mà và ổn định. Được biết đến thương hiệu MG khá lâu trước khi quyết định lựa chọn, anh chia sẻ: “Tại khu vực nhà mình sinh sống ở Khánh Hòa không có đại lý MG, nên mình đã rất phân vân và đặt lên bàn cân nhiều sự lựa chọn thay thế. Tuy nhiên khi tới tận nơi trải nghiệm và xem xe, mình đã đưa ra quyết định lấy xe tại đại lý MG Gò Vấp, TP. HCM”.

Một trong những lo lắng ban đầu của bất kỳ người mua xe mới nào là việc bảo hành, bảo dưỡng phải thuận tiện, nhưng trong nửa năm sử dụng chiếc xe MG ZS STD+, nỗi lo ấy dần dần tan biến. Trong đợt bảo dưỡng định kỳ đầu tiên, chiếc xe đã được đại lý phục vụ tận tình, nhờ đó, sự hài lòng của anh với chiếc xe ngày càng cao.

Chia sẻ thêm về chiếc xe, anh Khánh cho biết: “Tuy mình là người lựa chọn nhưng mình cảm thấy vợ con còn thích thú với chiếc xe này hơn cả mình. Chiếc xe hỗ trợ tối đa nhu cầu di chuyển hàng ngày của vợ mình, đồng thời cũng mang đến những trải nghiệm thú vị cho mình vào cuối tuần. Những giá trị mà chiếc xe đem lại thật sự đáng, mình và cả vợ con đều cảm thấy hài lòng”.

“Chế độ lái linh hoạt, sang số tay – tự động dễ dàng đáp ứng nhu cầu của gia đình mình trên mọi hành trình” - chia sẻ từ anh Nguyễn Hữu Khánh

“Chế độ lái linh hoạt, sang số tay – tự động dễ dàng đáp ứng nhu cầu của gia đình mình trên mọi hành trình” - chia sẻ từ anh Nguyễn Hữu Khánh

Là mẫu xe đạt chứng nhận 5 sao về mức độ an toàn của ASEAN NCAP, cả 3 phiên  của MG ZS đều có các trang bị an toàn như: Chống bó cứng phanh (ABS), Hỗ trợ lực phanh khẩn cấp (BA), Phân phối lực phanh điện tử (EBD), Cân bằng điện tử, Kiểm soát lực kéo, Hỗ trợ đổ đèo, Hỗ trợ khởi hành ngang dốc… Các yếu tố an toàn này đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của anh khi lựa chọn xe phục vụ gia đình. Không chỉ vậy, MG ZS với thiết kế trẻ trung, bắt mắt, từ ngoại thất cho tới nội thất, chính những giá trị dễ cảm nhận này là điều khiến anh và gia đình nhận được nhiều lời khen dành cho chiếc xe từ những người bạn hay đồng nghiệp của mình.

Câu chuyện của anh Khánh cho thấy được sự cần thiết và quan trọng của việc đặt ra những nhu cầu, tiêu chí cụ thể và rõ ràng trước khi lựa chọn mua xe. Qua đây, MG ZS STD+ thể hiện là một trong những lựa chọn hợp lý cho những ai đang tìm kiếm một chiếc xe tiện nghi, an toàn, đẹp mắt và với mức giá hợp lý. MG có 32 đại lý trên phạm vi toàn quốc cùng chế độ bảo hành 5 năm không giới hạn kilômét hay 5 năm dịch vụ cứu hộ MG Care 24/7, sẵn sàng làm hài lòng khách hàng.

Đánh giá: