menu

Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về Việt Nam tái xuất với nội thất được độ thêm đồ chơi bảo bối dành cho chủ nhân

07:55 - 17/07/2022

Gần như các siêu xe, xe thể thao hay được ông Đặng Lê Nguyên Vũ cầm lái đều được độ thêm khay đựng cà phê nếu như xe không có sẵn. Chiếc siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về Việt Nam mới tái xuất cùng "Qua" Vũ cũng được độ thêm chi tiết này.

Cách đây 5 năm về trước, để nhìn thấy một chiếc siêu xe, xe thể thao hay xe siêu sang nằm trong bộ sưu tập xe của ông Đặng Lê Nguyên Vũ trên đường phố là điều rất hiếm khi xảy ra, bởi vì thế, nhiều người mê xe sẽ rất tiếc nuối nếu như "chiến mã" hàng độc nào được đại gia ngành cà phê mua về đều sẽ bị cất giữ, không thể tài nào nhìn ngắm thực tế. Nhưng từ khi tổ chức hành trình siêu xe xuyên Việt vào năm 2018, cách chơi xe của "Qua" Vũ đã cởi mở hơn khá nhiều.

Đặc biệt là trong năm 2022 này, giới mê xe trong nước còn thường xuyên được nhìn nhà sưu tầm siêu xe lớn nhất Việt Nam điều khiển không ít siêu xe, xe thể thao hàng độc trên đường phố Sài thành. Trong đó, vào cuối tuần này, đến hẹn lại lên, doanh nhân Đặng Lê Nguyên Vũ có mặt tại 1 showroom bán siêu xe ở quận 5 với chiếc xe Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về Việt Nam cũng có thể xem là siêu xe đầu đời của đại gia ngành cà phê này trước khi xây dựng bộ sưu tập xe cực khủng trong 12 năm qua.

Trong những hình ảnh do ông chủ công ty nhập khẩu siêu xe quận 5 chia sẻ lên mạng xã hội cho thấy, nội thất chiếc xe Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về Việt Nam còn khá mới dù đã có mặt trong nước 12 năm qua và còn được chủ nhân độ thêm 1 chi tiết được xem là "bảo bối" của ông Đặng Lê Nguyên Vũ.

Là người thích uống cà phê nên gần như các siêu xe, xe thể thao hay được Chủ tịch Trung Nguyên cầm lái đều được độ thêm khay đựng cà phê nếu như xe không có sẵn. Chiếc siêu xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG đầu tiên về Việt Nam mới tái xuất cùng "Qua" Vũ cũng được độ thêm chi tiết này.

Xe được độ thêm khay đựng ly cà phê

Xe được độ thêm khay đựng ly cà phê

Còn đây là nội thất của xe Mercedes-Benz SLS AMG lúc mới về nước

Còn đây là nội thất của xe Mercedes-Benz SLS AMG lúc mới về nước

Ngoài ra, chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG này chỉ được dán thêm chữ UN ở cửa xe, bộ mâm, vỏ gương, cùng cánh gió đuôi phía sau được sơn lại và dán thành màu đen, còn ngoại thất vẫn sở hữu màu bạc như lúc mới về nước nhưng là sản phẩm của đề-can, trước đó, ông Vũ đã cho sơn lại ngoại thất xe thành màu trắng và sau này, dán lại màu bạc.

Bên cạnh chiếc siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG mới cầm lái trên đường phố Sài thành vào sáng thứ 7 tuần này, ông Đặng Lê Nguyên Vũ còn sở hữu thêm 2 chiếc xe cửa cánh chim Mercedes-Benz SLS AMG khác với 1 bản tiêu chuẩn và xe còn lại là Mercedes-Benz SLS AMG Final Edition bản giới hạn 350 xe trên toàn thế giới.

Mercedes-Benz SLS AMG lúc tung cánh

Mercedes-Benz SLS AMG lúc tung cánh

Và khi cửa xe được hạ xuống

Và khi cửa xe được hạ xuống

Cuối cùng là chiếc Mercedes-Benz SLS AMG GT Roadster độc nhất Việt Nam nhưng cửa mở ngang bình thường. Chưa hết, hậu duệ của Mercedes-Benz SLS là chiếc xe Mercedes-AMG GT còn được Chủ tịch Trung Nguyên mua thêm 5 chiếc bao gồm 2 xe Mercedes-AMG GT S Edition One, 2 siêu xe Mercedes-AMG GT R và siêu xe giới hạn Mercedes-AMG GT R Pro chỉ có 750 xe trên toàn thế giới.

Dòng siêu xe Mercedes-Benz SLS AMG được trang bị khối động cơ V8, dung tích 6.2 lít, sản sinh công suất tối đa 563 mã lực và mô-men xoắn cực đại 650 Nm. Động cơ kết hợp với hộp số ly hợp kép thể thao 7 cấp, nhờ đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có thể trải nghiệm siêu xe cửa cánh chim với thời gian tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trong 3,4 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 328 km/h.

Đánh giá: