menu

Mercedes-Benz S450 từng bị nữ tài xế tông vào nhà dân được rao bán 2 tỷ đồng

16:11 - 09/12/2022

Không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, 1 gương xe bị vỡ nhưng chưa rõ là bên trong khoang lái, túi khí có bung ra hay không.

Chiều ngày 26 tháng 11 năm 2022, chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời 2020 đã được độ lên body kit của bản Maybach đang di chuyển trên đường Trần Hưng Đạo, khi vừa đổ 1 con dốc trước đoạn qua khu phố 4, phường Tiến Thành, thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, nữ tài xế bất ngờ bị mất kiểm soát, sau đó, chiếc xe Mercedes-Benz S450 này lao vào một nhà dân bên đường.

Hậu quả làm cho 1 mái hiên, phòng khách và nhiều tài sản khác của ngôi nhà này đổ sập, hư hỏng nghiêm trọng. Rất may mắn là vụ tai nạn này không xảy ra thương vong về người. Đến chiều tối cùng ngày, chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 mang biển số 61A-900.79 đã được xe cứu hộ kéo rời khỏi hiện trường vụ việc.

Hình ảnh chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 trước và sau tai nạn

Hình ảnh chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 trước và sau tai nạn

Sau gần 2 tuần xảy ra vụ tai nạn, mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền những thông tin về việc chủ nhân của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 mang biển kiểm soát 61A-900.79 muốn thanh lý đi chiếc xe này. Theo đó, người rao bán cho biết mức giá thách cưới của xe là 2 tỷ đồng.

Lướt nhanh qua các trang mua bán xe đã qua sử dụng, hiện dòng xe sang Mercedes-Benz S450 2020 đang được giao dịch từ 3,8 tỷ đồng đến 4,6 tỷ đồng, mức giá này tùy theo độ đẹp và số đồng hồ km của xe. Như vậy, giá bán chiếc Mercedes-Benz S450 từng xảy ra tai nạn chỉ rẻ hơn phân nửa, chưa tính chi phí sửa chữa lại xe.

Chính vì điều này mà không ít người tỏ ra khó hiểu với mức giá rao bán của chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 đời cũ này, hình ảnh chụp lại cho thấy, phần đầu xe hư hỏng nghiêm trọng, 1 gương xe bị vỡ nhưng chưa rõ là bên trong khoang lái, túi khí có bung ra hay không. Ước tính chi phí sửa chữa xe cũng đã trên nửa tỷ đồng.

Thông tin chúng tôi tìm hiểu có được, trước khi xảy ra tai nạn, nữ tài xế chỉ mới mua được chiếc xe sang Mercedes-Benz S450 này được 3 tháng. Mức giá mua không được tiết lộ nhưng xe đã độ lại lưới tản nhiệt và mâm của phiên bản xe siêu sang Mercedes-Maybach S450.

Hiện tin tức rao bán xe sang Mercedes-Benz S450 đã qua tai nạn với giá 2 tỷ đồng đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Đánh giá: